Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc

Những chia sẻ của ông xã Phan Như Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Phan Như Thảo có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân. Dù hơn vợ nhiều tuổi nhưng nhìn đại gia Đức An rất trẻ trung và thường xuyên có hành động cưng chiều, tình cảm với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc-1
Ông xã là người hỗ trợ nữ diễn viên rất nhiều từ việc chăm con đến công việc cá nhân.

Mới đây, trong một chương trình ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình của mình.

Anh chia sẻ: "Ông bà ngày xưa có câu đúng: 'Vợ vui thì nhà cửa vui, vợ buồn thì nhà cửa tan nát hết'. Con nít bị ảnh hưởng, học được hết từ gia đình. Nó thấy gia đình hạnh phúc lúc nào nó cũng vui, cười.

Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc-2
Phan Như Thảo có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân.

Nếu nhìn lại tôi thấy tôi sai rất nhiều, hối hận nhiều điều. Đàn ông ai mà không thích đi nhậu, bây giờ việc quan trọng với tôi là chăm con. Con chỉ cần bấm hỏi: 'Daddy đang ở đâu?' là về ngay.

Đàn ông nhiều khi nóng tính, nói những câu nặng lời, mình cảm thấy không có gì nhưng phụ nữ nhạy cảm hơn. Sau đó, tôi cảm thấy có lỗi, nhắc nhở mình cố gắng lần sau nhớ, vợ mình thích nhẹ nhàng, không thích nặng lời.

Mình phải thay đổi nhưng 1 lần không thể nào thay đổi hết, phải học".

Trong giai đoạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuối năm 2015, Phan Như Thảo bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Đức An - đại gia hơn cô 26 tuổi. Thời điểm đó, nữ diễn viên phải trải qua không ít điều tiếng của dư luận.

Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả, hiện tại nữ ca sĩ đang có cuộc hôn nhân viên mãn mà nhiều người mơ ước.

Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc-3

Phan Như Thảo được chồng cưng chiều hết mực. Ngay cả sau khi sinh, đại gia Đức An cũng rất hiểu và san sẻ việc chăm sóc con nhỏ. Ông xã là người hỗ trợ cô rất nhiều từ việc chăm con đến công việc cá nhân.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/ong-xa-phan-nhu-thao-tiet-lo-bi-quyet-giu-hanh-phuc-gia-dinh-202206291250427363.html

Phan Như Thảo

Tin tức mới nhất