Ông xã Vũ Thu Phương nói về quá khứ bị quấy rối tình dục của vợ: 'Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em'

"Tôi quyết định phải bước qua kiếp nạn này. Tôi sẽ khẳng định giá trị bản thân mà không cần bán thân", Vũ Thu Phương kể về quá khứ bị ông trùm Hollywood quấy rối tình dục.

Sau 6 năm rút lui khỏi làng giải trí, Vũ Thu Phương trở thành tâm điểm chú ý khi hé lộ về đời tư trong chia sẻ mới đây.

Cảm xúc rối bời "không biết nên vui hay buồn" khi nghe tin về vụ bê bối lạm dụng tình dục suốt 30 năm của Harvey Weinstein ở Hollywood trong tuần qua, họ Vũ tâm sự: "Tôi từng rất tôn trọng và quý mến ông bởi tôi thấy cách ông làm việc, cách ông vận hành bộ máy, cách ông tạo nên những tượng vàng Oscar và bởi cách ông đối xử với tôi".

Theo đó ngôi sao họ Vũ cho biết, cô đã bị nhà sản xuất lừng danh Harvey Weinstein quấy rối vào năm 2008, khi ông trùm Hollywood đến TP.HCM chọn diễn viên Việt Nam đóng vai phụ cho phim Shanghai (Thượng Hải).

Ông xã Vũ Thu Phương nói về quá khứ bị quấy rối tình dục của vợ: Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em-1
Vũ Thu Phương khẳng định từng bị ông trùm Hollywood quấy rối tình dục

Thú nhận "tôi cũng là nạn nhân, một nạn nhân câm nín 9 năm nay", nữ diễn viên Cô nàng bất đắc dĩ kể: "Tôi ngồi chờ một mình mà trong lòng hồi hộp vì không biết phim mới sẽ như thế nào? Tôi lướt qua vài cuốn sách, khi nghe tiếng tằng hắng giọng, tôi ngẩng mặt lên...

Mọi thứ sa sầm khi tôi thấy ngài Harvey Weistein chỉ quấn một chiếc khăn tắm ngang hông đang đứng cười nhìn tôi. Trong khi tôi còn đang nóng bừng bởi bối rối, ông hỏi: Cô đã sẵn sàng để bước vào Hollywood?

Tôi còn chưa kịp trả lời bởi miệng còn đang cảm thấy đắng nghét thì ông lại tiếp: Cô có sẵn sàng đóng một vài cảnh nóng? Phim mới sẽ có một ít cảnh nóng đó và tôi nghĩ tôi cần dạy cô một chút. Yên tâm đi, bất cứ ai, dù ngôi sao như A hay C hay rất nhiều người khác cũng đều từng trải qua chuyện này.

Hãy coi như đây là kinh nghiệm cần có để cô có chỗ dựa vững chắc hơn cho sau này. Không trải qua những chuyện này cô sẽ rất khó thành danh".

Ông xã Vũ Thu Phương nói về quá khứ bị quấy rối tình dục của vợ: Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em-2
Nhưng chân dài làng mẫu đã từ chối "không bán thân để vào Hollywood"

Trước lời đề nghị sốc của ông trùm Hollywood, ngôi sao làng mẫu đã thẳng thắn từ chối: "Xin lỗi ông, tôi nghĩ Hollywood không phải là nơi dành cho tôi. Tôi có được phép về phòng của mình không? Tôi nghĩ chuyện này người khác biết sẽ không tốt đẹp gì cho cả tôi và ông".

Nói về hoàn cảnh khi ấy, ngôi sao Khát vọng thượng lưu kể: "Chân tay run bần bật, tôi phải bấm tay này vào tay kia cho bớt run, đầu óc cố nghĩ minh mẫn. Thực sự lúc này ông ấy có hiếp hay giết tôi liệu có ai biết và can thiệp hay không? Cảm giác thực sự vô cùng kinh khủng, đầu tôi căng ra, tôi cảm giác các dây thần kinh có thể đứt ra ngay lập tức".

Tuy nhiên lo lắng của Vũ Thu Phương đã được giải tỏa khi ông trùm Hollywood nói: "Tôi không ép, cô có thể về phòng và hãy cứ suy nghĩ, chúng ta có thể kí hợp đồng phim tiếp theo tại London".

Ông xã Vũ Thu Phương nói về quá khứ bị quấy rối tình dục của vợ: Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em-3
Vũ Thu Phương: "Quyết định vĩnh biệt giấc mơ Hollywood, tôi yêu cầu trợ lí đổi vé để tôi có thể lên máy bay về Việt Nam"

Khước từ "bài học dạy đóng cảnh nóng" của Weinstein cũng đồng nghĩa với việc họ Vũ đã tự đóng cánh cửa vào Hollywood của mình. Quyết "không bán thân để vào Hollywood", Vũ Thu Phương lập tức về phòng và quyết định bay về Việt Nam.

"Quyết định vĩnh biệt giấc mơ Hollywood, tôi yêu cầu trợ lí đổi vé để tôi có thể lên máy bay về Việt Nam trên chuyến sớm nhất. Họ khá ngạc nhiên bởi theo lịch trình tôi còn ở lại Mỹ vài ngày, sau đó tiếp tục đi ra mắt phim tại London.

Nhưng với sự cương quyết có chút nóng giận, tôi đã có chiếc vé rời khỏi Hollywood ngay đêm đó. Dù sao tôi vẫn còn nhà để về, còn mẹ và gia đình chờ tôi, dù rằng tôi sẽ phải đối đầu với búa rìu dư luận bủa vây nhưng tôi quyết định không bán thân để vào Hollywood".

Ông xã Vũ Thu Phương nói về quá khứ bị quấy rối tình dục của vợ: Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em-4
Vũ Thu Phương: "Tôi quyết định phải sống tiếp, phải bước qua kiếp nạn này".

Về quê nhà trong tâm trạng lo lắng sẽ đối mặt với thị phi vây quanh, nhưng Vũ Thu Phương hạ quyết tâm: "Tôi quyết định phải sống tiếp, phải bước qua kiếp nạn này. Tôi từng nhiều lần muốn lên tiếng, muốn cho mình cái quyền bảo vệ bản thân, nhưng cuối cùng tôi lại chọn im lặng đi qua sóng gió và tìm cách để khẳng định giá trị của bản thân mà không cần bán thân.

Tôi sẽ lao động cho họ thấy rằng họ không nên miệt thị tôi nữa. Rồi họ sẽ phải công nhận tôi. Rồi tôi sẽ thành veddette".

Trải lòng về uẩn ức phía sau ánh hào quang nổi tiếng của Vũ Thu Phương đã nhận được nhiều lời động viên của mọi người. Trong số đó, lời động viên của doanh nhân Trần Thanh Hải - ông xã cô được quan tâm đặc biệt. Theo đó, bạn đời đã gửi lời yêu thương động viên tới nữ diễn viên Giao lộ định mệnh: "Đây là chính là người yêu của tôi, người bạn đời của tôi. Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em".

Ông xã Vũ Thu Phương nói về quá khứ bị quấy rối tình dục của vợ: Cảm ơn em vì tất cả. Anh yêu em-5
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Vũ Thu Phương

Đang là siêu mẫu đình đám làng thời trang Việt, Vũ Thu Phương bất ngờ tuyên bố kết hôn vào cuối năm 2011. Vị doanh nhân đã "đánh cắp" trái tim chân dài làng mẫu là Trần Thanh Hải. Ngoài gia tài giàu có, ông xã họ Vũ còn có xuất thân hoành tráng khi là cháu của Hoàng thân Campuchia.

Sau khi kết hôn không lâu, Vũ Thu Phương quyết định rời xa ánh đén sân khấu để tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh vào năm 2011. "Tôi quyết định chia tay giới giải trí ở đây, chia tay với những thị phi, ồn ã… Với tôi, vậy là đủ rồi", Vũ Thu Phương khẳng định.

Hiện tại, người đẹp đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con gái.
 

Hạ Trắng
Theo Vietanmnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ong-xa-vu-thu-phuong-noi-ve-qua-khu-bi-quay-roi-tinh-duc-cua-vo-cam-on-em-vi-tat-ca-anh-yeu-em-n-135801.html

Harvey Weinstein Vũ Thu Phương