Paris Hilton từng bị 5 bạn trai bạo hành

Đại tiểu thư nhà Hilton tiết lộ cô từng yêu nhầm những người đàn ông vũ phu và phải chịu đựng những trận đánh, ghen tuông lẫn tra tấn tinh thần.

"Tôi đã trải qua nhiều mối quan hệ bị lạm dụng", Paris Hilton tâm sự trên tạp chí People. "Tôi bị bóp cổ, bị đánh và bị túm một cách hung hãn. Tôi phải chịu đựng những điều không ai nên bị".

Paris Hilton từng bị 5 bạn trai bạo hành-1
Paris Hilton trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People.

Ngôi sao 39 tuổi cho biết những ngày tuổi teen bị bạo hành tại trường nội trú Provo Canyon ở Utah đã đặt nền móng cho những mối quan hệ độc hại của cô sau này. Vì đã quá quen với hành vi bị ngược đãi ở trường Provo nên khi bị người yêu bạo hành, Paris cảm thấy đó là một điều bình thường.

Cô kể về những người bạn trai cùng một khuôn mẫu: "Tất cả họ dường như là những anh chàng tử tế nhưng sau đó bản chất thực sự mới dần dần lộ diện. Họ ghen tuông, phòng thủ hoặc cố gắng kiểm soát tôi. Rồi đến những thời điểm họ trở nên bạo hành tôi về thể xác, lời nói và tình cảm.

Tôi thực sự không hiểu tình yêu hay các mối quan hệ là gì nữa. Tôi đã nghĩ rằng khi họ phát điên nghĩa là họ đang yêu tôi. Nhìn lại, tôi không thể tin nổi là mình đã để họ đối xử với tôi như thế".

Paris Hilton từng bị 5 bạn trai bạo hành-2
Paris và tình cũ Rick Salomon - người từng bán băng sex của họ để kiếm tiền.

Rick Salomon là một người bạn trai như vậy của Paris Hilton. Họ quay phim sex cùng nhau và sau đó anh ta bán cuốn băng này vào năm 2004 với tiêu đề 1 Night in Paris. Paris từng nói việc bị phát tán băng sex là điều nhục nhã nhất cuộc đời cô.

"Đó là người tồi tệ nhất tôi từng gặp. Nếu như không trải qua những thứ giống như ở trường Provo, tôi sẽ không bao giờ có ý nghĩ để một người như anh ta bước vào cuộc đời mình. Provo đã ảnh hưởng tới các mối quan hệ của tôi".

Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Paris Hilton rơi nước mắt kể lại những ngày tồi tệ tại trường nội trú Provo. Cô bị các nhân viên ở đây đánh đập, sỉ vả và nhốt cả ngày nếu có ý định trốn trường. Những ký ức đó đến giờ vẫn ám ảnh Paris trong những cơn mơ và gây ra tổn thương tinh thần sâu sắc.

Paris Hilton từng bị 5 bạn trai bạo hành-3
Tiểu thư tóc vàng đang có mối quan hệ hạnh phúc với doanh nhân công nghệ Carter Reum.

Paris Hilton từng đổ vỡ hơn chục mối tình, 3 lần hủy hôn. Người đẹp sinh năm 1981 hiện hẹn hò doanh nhân Carter Reum 39 tuổi. Paris tâm sự rằng Carter mang lại cho cô cảm giác an toàn, được yêu thương và "phù hợp hoàn hảo với tôi".

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/paris-hilton-tung-bi-5-ban-trai-bao-hanh-4156151.html

Paris Hilton

Tin tức mới nhất