Park Eun Bin cầm nhầm kịch bản nam chính, khiến rating tăng vọt

Câu chuyện tình yêu trong "Extraordinary Attorney Woo" tiếp tục trở thành điểm sáng trong tập mới phát sóng.

Extraordinary Attorney Woo đang không có đối thủ trên mản ảnh Hàn Quốc khi liên tiếp lập được những kỷ lục khủng. Thống kê từ Nielsen Korea, tác phẩm của đạo diễn Yoo In Sik đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15,2%, rating real-time (tỷ suất người xem thời gian thực) là 30,54% (cao hơn 1,11% so với tập 9).

Love-line trong tập 10 tiếp tục được đẩy mạnh khi cặp đôi Woo Young Woo và Lee Jun Ho đã chính thức hẹn hò, thậm chí còn nụ hôn đầu tiên đầy ngọt ngào. 

Park Eun Bin cầm nhầm kịch bản nam chính, khiến rating tăng vọt-1

Sau nhiều lần 2 bên tỏ tình nhưng Young Woo bỏ chạy, cô nàng đã suy nghĩ kỹ và quyết định sẽ thử hẹn hò, vượt qua những khó khăn của căn bệnh tự kỷ. 

Cặp đôi còn nắm tay khi cùng nhau về nhà. Trong những phân cảnh cuối, Young Woo chủ động hôn Joon Ho khiến người xem phấn khích. Trong những bộ phim Hàn, phân đoạn hôn thường do nam chính chủ động nhưng Extraordinary Attorney Woo tạo dấu ấn khi để Young Woo là người bắt đầu nụ hôn trước. 

Park Eun Bin cầm nhầm kịch bản nam chính, khiến rating tăng vọt-2Park Eun Bin cầm nhầm kịch bản nam chính, khiến rating tăng vọt-3

Khán giả thích thú trước sự chủ động, thẳng thắn của cô nàng luật sư kỳ lạ, thậm chí còn nhận xét nữ diễn viên Park Eun Bin đã cầm nhầm kịch bản của nam chính. 

Park Eun Bin cầm nhầm kịch bản nam chính, khiến rating tăng vọt-4

Cô nàng khi phát hiện ra tình cảm của bản thân thì thẳng thắn bày tỏ "Tôi thích anh", thậm chí còn xin phép được chạm vào Jun Ho để kiểm tra nhịp tim. 

Đối diện với người mình thích, Young Woo rất ga lăng giúp anh kéo ghế, mở cửa xe thậm chí còn bê đồ nặng hộ. 

Park Eun Bin cầm nhầm kịch bản nam chính, khiến rating tăng vọt-5

Trái ngược với hình ảnh ngơ ngác, sợ hãi nhiều thứ, Woo Young Woo trong tình yêu mạnh mẽ và thành thật với tình cảm, chủ động qua từng hành động. 

Câu chuyện tình yêu của "bé cá voi" đang khiến người xem hú hét vì quá mức dễ dàng, giúp rating tăng tốc không ngừng, được dự báo sẽ vượt mốc trung bình 20%.

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/park-eun-bin-cam-nham-kich-ban-nam-chinh-khien-rating-tang-vot-n-315090.html

Park Eun Bin Kang Tae Oh

Tin tức mới nhất