Park Min Young thừa nhận sai lầm yêu đại gia

Ồn ào nhận tiền qua chưa lâu, Park Min Young một lần nữa bị nghi vẫn còn dính dáng đến đại gia tiền số Kang Jong Hyun liên quan đến công việc kinh doanh. Công ty quản lý ngay sau đó lên tiếng làm rõ.

Ngày 21/2, hãng tin Biz Hankook có bài báo đặt nghi vấn hoạt động kinh doanh của Park Min Young không minh bạch.

Nội dung bài báo cho biết nữ diễn viên sinh năm 1986 được liệt kê vào ban giám đốc của công ty xây dựng One Stone. Trong hồ sơ kinh doanh, công ty này trước đó từng nhiều lần đổi tên. Ban đầu, nó được đặt là Jijoong Tour nhưng sau đó lại đổi sang Biz Mall Tour, Hao Soft và cuối cùng là One Stone. Không chỉ vậy, doanh nghiệp này cũng thay đổi hoạt động kinh doanh từ du lịch sang xây dựng.

Đáng chú ý hơn, One Stone có văn phòng ở Gangdong-gu, Seoul (Hàn Quốc), được ghi chú nằm trong cùng tòa nhà với cửa hàng điện thoại di động có liên hệ với tình cũ tai tiếng của nữ diễn viên, đại gia tiền số Kang Jong Hyun.

Park Min Young thừa nhận sai lầm yêu đại gia-1
Park Min Young tiếp tục vướng ồn ào liên quan đến bạn trai cũ.

Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích Park Min Young còn dây dưa với kẻ phạm tội, còn fan tỏ ra khó hiểu khi ngôi sao truyền hình lại tiến hành công việc kinh doanh mờ ám như vậy.

Cư dân mạng bình luận: “Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại làm điều này? Cô ấy đã giàu có nhờ đóng phim truyền hình rồi mà”, “Cô ấy không biết xấu hổ là gì. Tại sao cô ấy lại làm những việc này trong khi đã kiếm được nhiều tiền như vậy rồi?”, “Cô ấy luôn mờ ám”, “Tôi đoán cô ấy đã thỏa thuận với cơ quan báo chí là đợi cho đến khi bộ phim kết thúc rồi mới tung tin”, “Lại nữa sao? Không hiểu cô ấy nghĩ gì?", “Tại sao cô ấy lại sống như một người mới nếm được mùi vị của đồng tiền vậy?”...

Trước phản ứng gay gắt từ dư luận, công ty quản lý của Park Min Young, Hook Entertainment, lên tiếng khẳng định One Stone không liên quan gì đến Kang Jong Hyun. Công ty cũng nói với Biz Hankook rằng cửa hàng điện thoại di động đã rời khỏi tòa nhà trong năm 2024.

Trước đó, vào giữa tháng 1, Park Min Young bị Dispatch tố nhận 250 triệu won (190.000 USD) từ Kang Jong Hyun trong thời gian hẹn hò vào năm 2023, trong khi từng tuyên bố chưa bao giờ nhận được hỗ trợ tài chính từ bạn trai cũ.

Báo cáo của Dispatch khiến “nữ hoàng dao kéo Hàn Quốc” bị kêu gọi tẩy chay diện rộng. Hook Entertainment sau đó giải thích Park Min Young không nhận tiền mà chỉ cho Kang mượn tài khoản, nhưng cũng không xoa dịu được dư luận.

Bất chấp ồn ào, bộ phim Marry My Husband (Cô đi mà lấy chồng tôi) do Park Min Young đóng chính không bị ảnh hưởng gì, ngược lại còn gây tiếng vang lớn khắp châu Á. Sau khi tập cuối lên sóng ngày 20/2, phim ghi nhận thành tích ấn tượng là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu của Amazon Prime Video (Mỹ).

Park Min Young thừa nhận sai lầm yêu đại gia-2
Marry My Husband kết thúc với thành tích tốt bất chấp scandal của nữ chính.

Kết thúc dự án, Park Min Young gây bất ngờ khi nhận lời phỏng vấn liên quan đến lùm xùm đời tư. Người đẹp cho biết công ty quản lý không ủng hộ việc công khai chia sẻ trước công chúng, nhưng cô vẫn làm vì có trách nhiệm giải trình và mong muốn minh bạch.

“Công ty không muốn tôi gặp phóng viên nhưng tôi làm vậy vì tôi muốn. Tôi muốn tiến lên một bước và nói ra suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ mình cần phải thừa nhận sai lầm và không lặp lại điều tương tự. Tôi luôn thành thật nên muốn gửi lời xin lỗi chân thành. Vì buổi giới thiệu sản xuất được tổ chức trực tuyến, tôi muốn có cơ hội trực tiếp truyền đạt sự chân thành của mình”, Park Min Young nói.

Cô bày tỏ quyết tâm bỏ lại quá khứ phía sau và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Park Min Young thừa nhận sai lầm yêu đại gia-3
Park Min Young công khai xin lỗi về ồn ào đời tư.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/park-min-young-thua-nhan-sai-lam-yeu-dai-gia-post1613932.tpo

Park Min Young

Tin tức mới nhất