Park Shin Hye tự nhận mình đẹp 'nhạt nhẽo', anti-fan đừng vội cười!

Không ít anti-fan chê bai Park Shin Hye là nhan sắc nhàm chán, thế nhưng nữ diễn viên lại có một góc nhìn bất ngờ về "điểm yếu" này của mình.

Park Shin Hye là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô lại bị không ít khán giả nhận xét là có nhan sắc quá nhạt nhòa hay diễn xuất không phải là quá xuất sắc.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Hãng thông tấn Yonhap nhân sự kiện phim điện ảnh Blackened Heart sắp sửa ra mắt, Park Shin Hye cũng đã thừa nhận bản thân đẹp "nhạt nhẽo", nhưng đấy có phải là cô đang tự "dìm hàng" bản thân hay không?

Park Shin Hye tự nhận mình đẹp nhạt nhẽo, anti-fan đừng vội cười!-1
Park Shin Hye

Theo Park Shin Hye, sự nhạt nhòa chính là điểm mạnh của cô. "Bạn biết đấy, tôi không có một chiếc mũi thẳng, một chiếc cằm nhọn hay thân hình của một người mẫu. Tôi không lộng lẫy và có phần nhạt nhòa, nhưng tôi nghĩ đấy chính là điểm mạnh của mình", Park Shin Hye nói, "Đó có lẽ là lí do khiến nhiều người nói rằng tôi có thể tương tác tốt với nhiều bạn diễn nam".

Park Shin Hye tự nhận mình đẹp nhạt nhẽo, anti-fan đừng vội cười!-2

Trong khi đó, Blackened Heart (tạm dịch: Trái Tim Hoen Ố, tên cũ: Silent Witness) là tác phẩm được làm lại từ phim điện ảnh Trung Quốc Silent Witness năm 2013. Phim là câu chuyện xoay quanh con gái của một doanh nhân thành đạt. Bị tình nghi là người giết hại vợ sắp cưới của bố, một nữ ca sĩ nổi tiếng, cô con gái được ông thuê luật sư để chứng minh sự trong sạch.

Park Shin Hye tự nhận mình đẹp nhạt nhẽo, anti-fan đừng vội cười!-3Park Shin Hye tự nhận mình đẹp nhạt nhẽo, anti-fan đừng vội cười!-4Park Shin Hye tự nhận mình đẹp nhạt nhẽo, anti-fan đừng vội cười!-5

Ngoài Park Shin Hye, Blackened Heart còn có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Choi Min Sik, Honey Lee và Ryu Jun Yeol. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 11 tới đây.

Theo Tri Thức Trẻ


Park Shin Hye

Tin tức mới nhất