Pha Lê nổi đóa trước chỉ trích dạy nấu pate với mức phí 'cắt cổ'

Quá bức xúc, Pha Lê đã dùng những từ ngữ khó nghe mắng mỏ, mỉa mai và dạy đời những kẻ không ưa mình.

Mới đây, Pha Lê đăng đàn thông báo nhận dạy nấu pate - một món ngon của Hải Phòng - cho những ai thích hoặc có ý định mở bán món này. Cô tiết lộ mức học phí cho mỗi người là 20 triệu đồng. 

Pha Lê nổi đóa trước chỉ trích dạy nấu pate với mức phí cắt cổ-1

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Pha Lê không so sánh phí dạy hiện tại và trước kia. Cụ thể, bà mẹ 1 con khẳng định mức giá 20 triệu/người là đã giảm rất nhiều.

"Lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là 100 triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là 20 triệu/người, 1 kèm 1 nha. Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ", Pha Lê cho hay. 

Pha Lê nổi đóa trước chỉ trích dạy nấu pate với mức phí cắt cổ-2Pha Lê nổi đóa trước chỉ trích dạy nấu pate với mức phí cắt cổ-3
Pha Lê cho biết từng dạy nấu pate với mức phí 100 triệu đồng.

Tiết lộ dạy nấu pate với học phí 100 triệu đồng của Pha Lê đã gây tranh cãi lớn. Nếu như bạn bè cho rằng mức phí nữ ca sĩ đưa ra là bình thường, một bộ phận dân mạng lại khẳng định "quá chát", "cắt cổ", "học thế thì bao giờ thu hồi đủ vốn"...

Cũng vì sự việc này mà Pha Lê phải đón nhận lượng anti-fan không nhỏ. Thậm chí có người còn tuyên bố lập group tẩy chay nữ ca sĩ.

Pha Lê nổi đóa trước chỉ trích dạy nấu pate với mức phí cắt cổ-4

Trước làn sóng tranh cãi, Pha Lê mới đây đăng đàn đáp trả. Nữ ca sĩ dùng những từ ngữ khó nghe mắng mỏ và dạy đời những kẻ không ưa mình.

Cô không quên mỉa mai: "Đây là xã hội mở, ai cũng có quyền được lên tiếng, chị chẳng hù dọa hay kiện tụng các bé làm gì. 

Chị chỉ thấy các bé góp phần thông báo phí dạy học của chị đi khắp nơi rộng hơn, nên sáng giờ tiền học phí cứ vào tài khoản liên tục. Trân trọng cảm ơn sự lan tỏa mạnh mẽ của các bé. Cứ thế mà tiếp tục phát huy nha, chị đang cần tiền nuôi con lắm, cảm ơn nhiều nhiều".

Pha Lê nổi đóa trước chỉ trích dạy nấu pate với mức phí cắt cổ-5
Nguyên văn phản hồi của Pha Lê.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/pha-le-noi-doa-truoc-chi-trich-day-nau-pate-voi-muc-phi-cat-co-n-248555.html

Pha Lê

Tin tức mới nhất