Pha Lê sa thải giúp việc mới: 'Thay 800 người là chuyện thường'

Pha Lê cho biết giúp việc này không thật tâm khi chăm con gái cô, có điểm hạn chế chỉ qua camera mới thấy.

Mới đây, Pha Lê có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô thông báo vừa sa thải giúp việc mới sau 1 tháng nhận vào làm.

Nữ ca sĩ cho biết, không phải người này không làm tốt, chỉ là không thật tâm khi chăm sóc con gái cô. Pha lê cũng tiết lộ sau 1 tháng làm việc, bé Ốc vẫn rất sợ và né người giúp việc này.

Giọng ca 8X cũng khẳng định, để có một giúp việc ưng ý thì việc thay 800 người cũng là chuyện thường tình.

Pha Lê sa thải giúp việc mới: Thay 800 người là chuyện thường-1
Pha Lê bên con gái - bé Ốc.

"Giúp việc mới lại vừa cho lên đường. Không phải chị ấy làm gì không tốt, mà chỉ đơn giản chị không thật tâm khi chăm sóc Ốc. Nên dù 1 tháng rồi mà Ốc vẫn rất sợ và né chị ấy.

Ốc là em bé thân thiện và dễ gần nhất mà mỗi lần nghe tiếng chị ấy là chạy đi trốn, hoặc giả bộ lăn ra nhắm mắt đang ngủ. Nhìn con quá tội nên thôi mình lại đổi người.

Cũng theo dõi camera xem sao thì chỉ đơn giản lúc không có mình thì Ốc tự chơi, còn chị ấy bấm điện thoại cả buổi, khác với bạn trước là không bao giờ đụng điện thoại, luôn tương tác với Ốc, kể cả ngồi không rảnh rỗi cũng nhìn Ốc chơi chứ chưa bao giờ làm việc khác khi trông Ốc.

Tình cảm kết nối nó là vậy đó, nên mình sẵn sàng vất vả kiếm người mới chứ không muốn để con lớn lên mà không có sự tương tác với người chăm sóc.

Không sao cả, để có được 1 người như ý luôn phải thay 800 người là chuyện bình thường ở huyện. Thời gian này lại 2 mẹ con chăm nhau, mình sẽ bận rộn hơn nhưng vẫn vui, không sao cả, gì chứ chuyện này trải qua quá nhiều rồi", Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê sa thải giúp việc mới: Thay 800 người là chuyện thường-2
Bài đăng của Pha Lê.

Gần đây, Pha Lê cũng nhận được nhiều sự chú ý khi thông báo ly hôn ông xã ngoại quốc.

Theo Pha Lê chia sẻ, đã 2 năm cô và Emmanuel Shin không làm "chuyện ấy". Tuy nhiên, cả hai không có bất hòa nào, không có người thứ ba chen ngang, quyết định giải phóng cho nhau chỉ vì không còn tình yêu.

Về vấn đề tài sản, trước nay vợ chồng cô độc lập tài chính nên khi chia tay cũng không có gì phải bàn bạc. Gia đình đổ vỡ nhưng Pha Lê và ông xã ngoại quốc vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con gái chung.

Pha Lê sa thải giúp việc mới: Thay 800 người là chuyện thường-3
Người chồng cũ của Pha Lê.

Pha Lê sa thải giúp việc mới: Thay 800 người là chuyện thường-4Pha Lê sa thải giúp việc mới: Thay 800 người là chuyện thường-5Pha Lê sa thải giúp việc mới: Thay 800 người là chuyện thường-6
Cặp đôi có 1 con gái chung trước khi ly dị.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/pha-le-sa-thai-giup-viec-moi-thay-800-nguoi-la-chuyen-thuong-n-301838.html

Pha Lê

Tin tức mới nhất