Pha Lê vẫn còn ám ảnh khi nhắc lại mối tình xưa cũ với người đàn ông vũ phu

"Khi người yêu đánh tôi, tôi chỉ thấy anh ta quá tệ. Lúc đó tôi tổn thương, buồn đến mức nghĩ rằng sao đời mình xui xẻo, số phận thê thảm đến thế...", Pha Lê tâm sự.

Những ngày qua, làng giải trí Việt dậy sóng khi các ngôi sao liên tiếp tiết lộ thông tin đời tư đổ vỡ. Scandal Thu Thủy thừa nhận hôn nhân đổ vỡ sau 17 năm yêu đương gắn bó vẫn còn nguyên sức nóng, Võ Hạ Trâm lại khiến dư luận xôn xao khi khóc nấc nhắc lại mối tình đứt gãy vì người yêu "cắm sừng" với bạn thân.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê tiếp tục trở thành tâm điểm khi tiết lộ về biến cố đường tình trong quá khứ. Giọng ca Nếu được lựa chọn chia sẻ trên Gia Đình Xã Hội, cô từng có mối tình sâu nặng với người bạn trai sống bên Mỹ. Tuy nhiên, mối tình đã tan vỡ sau khi bạn trai "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". 

Pha Lê vẫn còn ám ảnh khi nhắc lại mối tình xưa cũ với người đàn ông vũ phu-1
Pha Lê từng bị tổn thương trong quá khứ khi bị bạn trai "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay"

Giọng ca Chúng ta đã đi quá xa bức xúc: "Với tôi, dù cãi nhau hay chửi nhau thế nào cũng được, nhưng một khi người đàn ông đã giơ tay đánh tôi, trong một giây tôi thấy không còn gì nữa. Lúc đó tôi không còn cảm giác yêu đương mà chỉ thấy đó là một hành động phạm pháp. Tôi nhìn anh ta như một con quỷ.

Đi ngoài đường, thấy đàn ông đánh phụ nữ, tôi không bao giờ chấp nhận. Vậy nên khi người yêu đánh tôi, tôi chỉ thấy anh ta quá tệ. Tôi có thể yêu một người đàn ông xấu, bỏ bê tôi, nhưng khi đã giơ tay đánh tôi thì không còn chút giá trị gì trong tôi nữa. Lúc đó tôi tổn thương, buồn đến mức nghĩ rằng sao đời mình xui xẻo, số phận mình thê thảm đến thế, bao nhiêu người không bị sao mà mình cứ toàn gặp chuyện".

Pha Lê vẫn còn ám ảnh khi nhắc lại mối tình xưa cũ với người đàn ông vũ phu-2

Tiết lộ về tổn thương bạn trai gây cho mình, Pha Lê đồng thời cũng tự trách mình. Thừa nhận: "Trong mối tình đó tôi không phải người mạnh mẽ", ngôi sao Giấc mơ đánh mất bảo: "Dù biết người ta là người xấu, tôi không dứt được. Đó là cái ngu muội của tôi. Lúc đó tôi luôn nghĩ anh làm ơn hãy nói lời chia tay tôi, may ra tôi mới bỏ được. Tôi cứ thế chờ, cho người ta cái quyền quyết định.

Ngay cả thời điểm người ta nói nặng nhẹ với tôi, tôi vẫn cố nghĩ chắc anh ấy không phải như vậy, có lẽ anh ấy đang bị làm sao. Tôi cứ bấu víu vào những điều tốt đẹp ngày xưa, không chấp nhận rằng người ta đã thay đổi, đã ngoại tình.

Tôi mong sự hy sinh của mình đến một ngày nào đó sẽ được đền đáp, nhưng càng đợi, mọi thứ càng tệ hại hơn. Đó là điều cực kỳ sai lầm và ngu ngốc của đàn bà. Mười người yêu thì mười người y như nhau".

Bi lụy là thế nhưng Pha Lê sau đó cũng sớm tỉnh giấc. Cô cảm ơn điều đã xảy ra trong quá khứ vì nhờ có nó, cô mới có tương lai hôm nay. "Đúng là khi người ta bỏ tôi, tôi cảm ơn lắm, nếu cứ tiếp tục thì không biết tôi phải sống và chịu đựng như thế nào nữa.

Tất cả mọi thứ đã trôi qua rồi, đến giờ tôi thấy mình không làm gì xấu với người yêu cả. Chỉ là chúng tôi không hợp nhau, tính cách khác nhau chứ tôi không làm hại ai. Tôi tự tin về sự đàng hoàng của mình. Dù sao tôi cũng cảm ơn những thứ đã xảy ra trong cuộc đời tôi, những thứ đã vùi dập tôi để cho tôi có được những điều tốt hơn trong tương lai", giọng ca Lạc vào giấc mơ xưa bày tỏ.

Pha Lê vẫn còn ám ảnh khi nhắc lại mối tình xưa cũ với người đàn ông vũ phu-3
"Dù sao tôi cũng cảm ơn những thứ đã xảy ra trong cuộc đời tôi, những thứ đã vùi dập tôi để cho tôi có được những điều tốt hơn trong tương lai"

Nhắc lại quá khứ, Pha Lê sau đó không ngại chia sẻ về mối quan hệ của hai người ở hiện tại. Theo lời nữ ca sĩ, tình cũ vẫn nhắn tin hỏi thăm qua lại nhưng cô thì quyết ngó lơ. "Anh ta vẫn nhắn tin cho tôi, nói những điều khen ngợi như không có chuyện gì.

Mới đây, anh ta bảo tôi gửi lại hình ảnh cho anh ta vì điện thoại bị lỗi nên mất hết. Tôi nghĩ anh ta đã đập tan nát đồ của tôi, còn gì nữa mà gửi. Tôi thấy rất trơ trẽn. Đã đối xử với tôi như vậy thì tốt hơn hết anh ta nên im lặng. Tôi không thù hằn gì cả nhưng tôi không muốn dính dáng đến nữa.

Tôi là người thẳng tính, khi thấy ai đó chơi không ổn, tôi không chơi nữa. Bạn bè của tôi đến giờ đều là người tốt. Nhiều người nói tôi dại, phải khéo léo ngoại giao nhưng tôi không làm được. Có thể tôi sẽ phải trả giá vì điều đó, nhưng nếu không có ai giúp tôi sẽ tự chết chứ dứt khoát không bao giờ mở miệng giữ quan hệ với người xấu".

Pha Lê vẫn còn ám ảnh khi nhắc lại mối tình xưa cũ với người đàn ông vũ phu-4

Là nữ ca sĩ hoạt động trong showbiz đã nhiều năm, song may mắn dường như chưa mỉm cười với Pha Lê. Bên cạnh nhiều phát ngôn gây sốc, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng liên tiếp vướng vào những ồn ào thị phi liên quan tới tình ái. Ngoài mối tình sâu sắc với cầu thủ Công Vinh, Pha Lê từng có tình yêu chớp nhoáng với cầu thủ Lee Nguyễn.

Giờ đây ở tuổi 30, nữ ca sĩ Pha Lê vẫn lẻ bóng đi về.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/pha-le-van-con-am-anh-khi-nhac-lai-moi-tinh-xua-cu-voi-nguoi-dan-ong-vu-phu-n-140394.html

Dương Yến Ngọc Thu Thủy Pha Lê