Pha thiết kế nội thất 'đi vào lòng đất' của vị khách đặt chiếc kệ tivi ở phòng khách

Không rõ đây là sở thích của gia chủ hay là do nhầm lẫn nên mới bê nguyên cái kệ tivi lên làm tủ bếp nhỉ?

Nếu nói là lắp nhầm kệ tivi thành chạn thì cũng được, mà nghĩ đây là một sự cố ý cũng chẳng sao, bởi thực tế thì đồ đạc trong nhà có thể tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như nhìn kỹ thì vẫn không đúng cho lắm, tổng thể căn bếp dưới đây vẫn khá lệch lạc bởi sự xuất hiện của chiếc tủ gỗ cồng kềnh phía trên bồn rửa bát.

Pha thiết kế nội thất đi vào lòng đất của vị khách đặt chiếc kệ tivi ở phòng khách-1

Dĩ nhiên là nhiều người nhận ra chiếc tủ gỗ ấy chính xác là kệ tivi, bởi thiết kế đặc trưng không lẫn đi đâu được. Vô số gia đình cũng có chiếc kệ này trong nhà nên quả thực rất đông thành viên mạng đã bật cười khi nhìn thấy hình ảnh hài hước này.

Phải nói rằng chiếc kệ tivi bằng gỗ khá nặng, treo được lên tường như thế kia có lẽ cũng không dễ dàng gì. Ấy thế mà chủ nhân căn bếp vẫn quyết định gắn nó lên làm chạn bát bằng được, âu cũng là phong cách đặc biệt khiến ai cũng ấn tượng khi trông thấy!

Pha thiết kế nội thất đi vào lòng đất của vị khách đặt chiếc kệ tivi ở phòng khách-2
Chiếc "chạn" ở trên giống hệt món nội thất chuyên dùng để trang trí phòng khách này (Ảnh minh họa)

Tuy chiếc kệ tivi được sử dụng với chức năng hơi lệch lạc chút xíu, song cơ bản thì cũng không có gì quá khủng khiếp phải không chị em. Nếu lỡ bước vào căn bếp có món đồ nội thất thú vị này, có lẽ các nàng sẽ lăn tăn một tẹo về độ cao của chiếc chạn mà thôi!

Bên cạnh những tiếng cười hài hước thì nhiều thành viên mạng đã lên tiếng góp ý cho chủ nhà rằng nên mua thêm chiếc tivi to đặt lên chạn gỗ, bởi dù sao cũng mất công xử lý chiếc kệ khá cồng kềnh nên chỉ để mỗi bát đĩa cũng phí.

Ngoài ra, dân tình cũng tấm tắc khen ai lắp được chiếc kệ này lên cao thế thì đúng là còn hơn cả kiến trúc sư đại tài! Đến người trong nghề cũng phải nể phục sự sáng tạo khi chuyển đổi công năng kệ tivi thành chạn bát. Nhà các chị em liệu có món đồ nào dùng theo cách "sai sai" nhưng thú vị giống thế không?

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pha-thiet-ke-noi-that-di-vao-long-dat-cua-vi-khach-dat-chiec-ke-tivi-o-phong-khach-nhung-lai-mang-vo-nha-bep-treo-len-tuong-lam-tu-de-chen-162203010080406841.htm

nhà bếp nội thất

Tin tức mới nhất