Jonghyun (SHINee) qua đời

Phải hoàn thành lịch trình sau khi Jonghyun ra đi, Suho và DBSK rơi nước mắt trên sân khấu

Các nghệ sĩ SM đều cảm thấy vô cùng khó khăn để có thể lên sân khấu trong thời gian này.

Jonghyun đột ngột ra đi, các nghệ sĩ của SM đau lòng hơn bất kì ai. Họ đã mang cảm giác đau đớn và mất mát ấy để hoàn thành những lịch trình không thể hủy bỏ của mình.

DBSK liên tục mong fan đừng lãng quên Jonghyun

Phải hoàn thành lịch trình sau khi Jonghyun ra đi, Suho và DBSK rơi nước mắt trên sân khấu-1
Ngay sau khi hay tin Jonghyun mất, DBSK đã về lại Hàn Quốc chào tạm biệt người em thân thiết lần cuối, rồi phải ngay lập tức trở lại Nhật Bản để chuẩn bị cho concert tại Tokyo Dome.

Phải hoàn thành lịch trình sau khi Jonghyun ra đi, Suho và DBSK rơi nước mắt trên sân khấu-2

Trong suốt đêm concert, fan nhiều lần chứng kiến hình ảnh hai thành viên rơm rớm nước mắt. Cả hai đều trên một lần bày tỏ hi vọng fan sẽ không bao giờ lãng quên Jonghyun. Trưởng nhóm Yunho nói rằng: "Tôi đã hứa với Jonghyun rằng, dù hôm nay cơ thể không ở trạng thái tốt, tôi vẫn sẽ biểu diễn hết mình. Chúng tôi muốn gửi năng lượng này đến cho em ấy."

Trước 50 ngàn khán giả, 2 thành viên cũng đã gửi những lời nhắn nhủ đến người em đã mất cũng như các fan của mình.

"Jonghyun như em trai của chúng tôi, một ca sĩ, một người viết nhạc tài giỏi, người thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn trên sân khấu. Cậu ấy đã rời bỏ chúng tôi mà đi.

Trái tim chúng tôi thật sự rất đau, chúng tôi sẽ không bao giờ quên Jonghyun. Xin mọi người cũng hãy luôn nhớ về âm nhạc của em ấy.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành buổi biểu diễn này. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể cổ vũ cho chúng tôi."

Kết thúc vở nhạc kịch, Suho (EXO) rơi nước mắt trên sân khấu

Vào 20/12, Suho đã tham gia biểu diễn cho vở nhạc kịch "The Last Kiss". Vào cuối buổi biểu diễn, thành viên EXO đã không thể kìm nén được nước mắt.

Một nhân viên của đoàn kịch kể lại rằng: "Suho đang có một khoảng thời gian khó khăn nhưng cậu ấy cố kìm nén tất cả và hoàn thành vở kịch một cách thành công. Nhưng mà khi ra chào khán giả, cậu ấy đã bật khóc."

Các fan đến xem trực tiếp vở nhạc kịch cũng rất đau lòng: "Anh ấy phải chào khán giả, nhưng không thể ngẩng đầu lên được vì đang khóc. Các diễn viên khác đã đến và ôm lấy anh."

Phải hoàn thành lịch trình sau khi Jonghyun ra đi, Suho và DBSK rơi nước mắt trên sân khấu-3
Suho là bạn thân của Jonghyun (SHINee). Cả hai đã cùng nhau trải qua thời gian dài làm thực tập sinh. Vở nhạc kịch của Suho công diễn ngay sau ngày mà Jonghyun mất.

 

Theo Trí Thức Trẻ


Jonghyun (SHINee) Jonghyun DBSK EXO

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Jonghyun (SHINee) qua đời