'Phải lòng' cô gái Sài Gòn, chàng trai bỏ việc 30 triệu ngoài Hà Nội để theo đuổi tình yêu

Trong chuyến công tác Sài Gòn, chàng trai nhút nhát tên Dương đã bị Thắm – cô nàng lém lỉnh chuốc cho say mèm. Không ai ngờ, tình yêu đã đến với họ theo cách lạ kỳ như thế.

Câu chuyện tình của Dương – Chàng trai 27 tuổi, quê Vĩnh Phúc và cô gái miền Tây – Thắm, 23 tuổi là một minh chứng cho việc chỉ cần trái tim rung động, họ sẵn sàng trèo đèo, lội suối để bên nhau.


Thắm và Dương: Hai con người ở cách xa nhau ngàn cây số vẫn tìm thấy sự rung động cùng nhau trong trái tim

Dương là nhân viên của một tiệm ảnh lớn nhất nhì Hà Nội. Thu nhập của chàng trai này lên tới 30 triệu đồng mỗi tháng. Thế nhưng, vì phải lòng cô gái miền Tây đáng yêu tên Thắm mà Dương sẵn sàng rời xa nơi mình sống và lập nghiệp để theo đuổi tình yêu của đời mình.

Lần đầu cặp đôi này gặp nhau là cuộc đi gặp gỡ, tụ tập cùng một nhóm bạn. Đó cũng là chuyến đi công tác của Dương tại Sài Gòn. Dương – chàng trai hay ngại ngùng đã bị thu hút bởi Thắm - cô nàng cá tính và đầy lém lỉnh. Hôm ấy, Thắm cũng đã chuốc cho Dương say mèm.


Dương – chàng trai hay ngại ngùng đã bị thu hút bởi Thắm - cô nàng cá tính và đầy lém lỉnh.

Những ngày sau đó, cả hai thường xuyên nhắn tin, trò chuyện cùng nhau. Tình yêu giữa hai người đến từ hai vùng đất khác biệt này đã nảy sinh. Thắm cũng nhận ra tình cảm của mình và quyết định tỏ tình với Dương. Câu chuyện tình của chàng Bắc – nàng Nam bắt đầu.

Khi tình cảm nảy sinh được khoảng 1 tháng thì Dương phải về Hà Nội để tiếp tục công việc. Mỗi ngày, họ chỉ có thể gặp nhau… qua mạng. Những người thân, bạn bè của Thắm lo lắng cho cô khi phải yêu xa nên không hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này. Thắm phải trỉa qua những ngày lễ đầy cô đơn khi người ta có thể tay trong tay cùng bạn trai còn cô chỉ có thể vơi đi nỗi nhớ qua những lần nhìn nhau trên mạng.


Khi tình cảm nảy sinh được khoảng 1 tháng thì Dương phải về Hà Nội để tiếp tục công việc. Mỗi ngày, họ chỉ có thể gặp nhau… qua mạng. 

Để nối gần khoảng cách, thỉnh thoảng, hai người lại “bay qua, bay lại” để gặp nhau. Nhưng vì tính chất công việc nên mỗi lần chỉ bên nhau được khoảng 1,2 ngày là lại phải rời xa. Có những thời điểm, không chỉ xa cách về địa lí, Dương quá bận rộn với đủ thứ, từ học đến làm nên không có thời gian cho bạn gái của mình. Những tưởng, tình yêu đó sẽ lụi tàn dần thì bất ngờ… Dương bỏ việc lương 30 triệu để vào Sài Gòn bên bạn gái.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu của cặp đôi này có lẽ là lần vì yêu xa, hai bên hiểu lầm nên Thắm đã nói lời chia tay. Đêm hôm ấy, Dương bay vào Sài Gòn để tìm cô. Chính sự chân thành này của Dương đã khiến Thắm cố gắng học cách bình tĩnh hơn, lắng nghe nhiều hơn trong những tháng ngày sau đó để tránh cho hai bên không phải rơi vào tình cảnh như vậy.


Để nối gần khoảng cách, thỉnh thoảng, hai người lại “bay qua, bay lại” để gặp nhau. Nhưng vì tính chất công việc nên mỗi lần chỉ bên nhau được khoảng 1,2 ngày là lại phải rời xa

Có thể nói, quyết định nghỉ việc của Dương vào Sài Gòn để được gần bên người con gái mình yêu đã chứng minh sự chân thành và tình yêu sâu sắc mà anh dành cho cô. Hiện tại, cả hai đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau và Dương khởi nghiệp tại một thành phố mới mẻ nhưng anh có đầy sự tự tin vì bên có người yêu bên cạnh.


Cả hai đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau và Dương khởi nghiệp tại một thành phố mới mẻ nhưng anh có đầy sự tự tin vì bên có người yêu bên cạnh.

Khi được hỏi về dự định tương lai, cặp đôi này cho biết họ đang phấn đấu hết mình để có được sự ổn định nhất. Dương muốn lo được cho Thắm một tương lai tốt đẹp và sẽ đón nàng về dinh trong khoảng thời gian gần nhất.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy hạnh phúc của cặp đôi người Nam – kẻ Bắc này:


Từng có thời gian, cô gái Miền Tây này trải qua cảm giác tủi hờn khi phải xa người yêu.


Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng.


Theo tiếng gọi tình yêu, Dương từ bỏ công việc ổn định có thu nhập cao để vào Sài Gòn bên người con gái mà mình thương


Hiện tại, cặp đôi này có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

 


Theo Khám phá


Tình yêu

Tin tức mới nhất