Phạm Băng Băng bị chê khi catwalk

Phạm Băng Băng xuất hiện trong buổi trình diễn của nhà mốt Mugler. Tuy nhiên, khả năng trình diễn trên sân khấu của nữ diễn viên không được đánh giá cao.

Ngày 3/10, Sina đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện trong buổi trình diễn của nhà mốt Mugler, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris, Pháp. Nữ diễn viên tham dự chương trình khi nhận được lời mời từ Giám đốc sáng tạo của thương hiệu là Casey Cadwallader. Tuy nhiên, màn catwalk của ngôi sao Trung Quốc không được khán giả đánh giá cao.

Trên Weibo, khán giả nhận xét gương mặt của Phạm Băng Băng mang thần thái tốt, mạnh mẽ, quyền lực. Thế nhưng cách trang điểm khiến cô trông già dặn hơn, bước đi và thân hình của Phạm Băng Băng cũng không thể sánh với các người mẫu chuyên nghiệp. Trong suốt màn catwalk, đôi tay nữ diễn viên mang lại cảm giác thừa thãi.

"Khác nghề như cách núi, cô ấy vẫn nên đóng phim thì hơn", "Phạm Băng Băng không ăn được chén cơm người mẫu này đâu, nhìn cô ấy catwalk thật buồn cười", "Gương mặt ổn, còn lại dáng người hay dáng đi đều không nên bàn tới", "Khí chất mạnh mẽ của Phạm Băng Băng rất quyến rũ, ngay cả khi chạm đáy sự nghiệp, cô ấy vẫn được các thương hiệu thời trang thế giới săn đón và tỏa sáng rực rỡ", là bình luận của nhiều khán giả trên Weibo.

Người hâm mộ của Phạm Băng Băng giải thích nữ diễn viên chỉ catwalk theo lời mời của Giám đốc sáng tạo thương hiệu Mugler. Nữ diễn viên trình diễn cho vui và thể hiện tinh thần không muốn bó hẹp bản thân ở lĩnh vực nào.

Phạm Băng Băng bị chê khi catwalk-1

Phạm Băng Băng bị chê khi catwalk-2
Phạm Băng Băng tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Trước đó, Phạm Băng Băng được mời làm giám khảo của Liên hoan phim quốc tế San Sebastián, Tây Ban Nha. Ngôi sao 42 tuổi không được đóng phim tại Trung Quốc trong khoảng 5 năm trở lại đây, tuy nhiên cô vẫn tích cực hoạt động tại thị trường thế giới như đóng phim điện ảnh tại Mỹ, Hàn Quốc. Việc được mời làm giám khảo liên hoan phim hạng A cho thấy sức ảnh hưởng quốc tế của Phạm Băng Băng vẫn còn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang quốc tế.

Hiện tại, thu nhập của Phạm Băng Băng chủ yếu ở mảng kinh doanh mỹ phẩm và đầu tư, công ty mỹ phẩm của cô rất phát đạt, doanh thu trên 100 triệu NDT/ngày (khoảng 14,7 triệu USD).

Nữ diễn viên hẹn hò doanh nhân Quách Nham Phong. Họ không chỉ là bạn bè, người yêu mà còn là đối tác làm ăn từ lâu. Hồi tháng 2, Phạm Băng Băng đưa bạn trai về quê nhà Sơn Đông, Trung Quốc. Tuy nhiên, theo HK01, Phạm Băng Băng vẫn chưa kết hôn ở tuổi 42 vì chưa được gia đình đồng ý. Mẹ nữ diễn viên không hài lòng vì Quách Nham Phong đã lập gia đình và có con riêng. Bên cạnh đó, người đẹp Hoàn Châu cách cách còn được nhiều tỷ phú theo đuổi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/pham-bang-bang-bi-che-khi-catwalk-post1574647.tpo?fbclid=IwAR2uhZs7-uJcExm7nSXYOlIBFaqKb3BKnMZgkMmTdJmh8amfccar9cQvh5E

Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất