Phạm Băng Băng được so sánh với các ngôi sao huyền thoại

Bình luận0

Trong cuốn sách ảnh thời trang với sự có mặt của những biểu tượng hàng đầu thế giới, nữ diễn viên họ Phạm là nghệ sĩ châu Á duy nhất có tên.

Theo QQ, biên tập tạp chí thời trang danh tiếng Marie Claire cũng vừa công bố bộ sách ảnh mang tên Hành trình phong cách. Cuốn sách là hình ảnh của những gương mặt ưu tú nhất làng thời trang và nghệ thuật thế giới trong 70 năm qua.

Phạm Băng Băng vươn tầm thế giới.
Phạm Băng Băng vươn tầm thế giới.

Những cái tên tiêu biểu trong bộ sách có Audrey Hepburn, Marilyn Monroe, The Beatles, công nương Diana,Victoria Beckham, Gwen Stefani, Yasmin Le Bon...Về phía châu Á, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ duy nhất góp mặt.

Theo đánh giá của QQ, nữ diễn viên 34 tuổi là diễn viên có tầm ảnh hưởng quốc tế trong vài năm gần đây. Trong Top thù lao của Forbes năm 2015, cô xếp thứ 4 thế giới với thu nhập 21 triệu USD.

Phạm được xếp chung trong cuốn sách về các biểu tượng thời trang 70 năm qua, bên cạnh Marylin Monroe (trái), Victoria Beckham (phải) và nhiều tên tuổi khác.
Phạm Băng Băng được xếp chung trong cuốn sách về các biểu tượng thời trang 70 năm qua, bên cạnh Marylin Monroe (trái), Victoria Beckham (phải) và nhiều tên tuổi huyền thoại khác.


Trong loạt sự kiện lớn tầm quốc tế, Phạm Băng Băng không kém cạnh khi đứng bên những tên tuổi hàng đầu.

Nói về vinh dự này, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cho biết: "Tôi cảm thấy tự hào khi nghe tin này. Tôi hiểu mình chưa đủ tầm so sánh với những tên tuổi lớn nhưng việc được xếp cùng họ đã là hạnh phúc".

Cô đang trở thành biểu tượng thời trang châu Á.
Phạm Băng Băng đang trở thành biểu tượng thời trang châu Á.

Theo Zing


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao