Phạm Băng Băng thấy may mắn khi 'biến mất' do trốn thuế

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho biết việc cô vắng bóng khỏi màn ảnh suốt 4 năm do bê bối trốn thuế vừa là điều đáng tiếc nhưng cũng là may mắn. Cô muốn tận dụng thời gian còn lại để bù đắp những gì đã qua.

Phạm Băng Băng, 42 tuổi, tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn trong phim Green Night. Cô là một trong những khách mời tại Liên hoan phim quốc tế Singapore (SGIFF) - kéo dài từ 30/11 đến 10/12, và được trao giải Cinema Icon (tạm dịch: Biểu tượng điện ảnh).

Trong cuộc phỏng vấn tại Marina Bay Sands ngày 1-12, Phạm Băng Băng cho biết: "Tôi nghĩ điều tồi tệ nhất là đã không đạt được những gì bản thân kỳ vọng trong giai đoạn đầu làm diễn viên. Thành thật mà nói, tôi nghĩ tuổi 20 chưa phải là thời điểm tôi đạt đến đỉnh cao với vai trò diễn viên. Khi đó, tôi còn quá trẻ và hiểu biết tương đối nông cạn về mọi thứ xung quanh cũng như các nhân vật tôi hóa thân".

Phạm Băng Băng thấy may mắn khi biến mất do trốn thuế-1
Phạm Băng Băng trải lòng về công việc, chuyện tình cảm

Cô đã ở ẩn sau bê bối trốn thuế năm 2018. Vụ việc khiến hàng loạt phim cô đã và dự định tham gia bị gác lại vô thời hạn. Tuy nhiên, bên cạnh điều đáng tiếc, Phạm Băng Băng nghĩ rằng giai đoạn đó cũng mang đến cho cô thời gian để tự suy ngẫm và nạp lại năng lượng làm nghề.

"Khoảng 7-8 năm trước, tôi từng có ý định sẽ giải nghệ tuổi 42 do thấy mệt mỏi. Việc nghỉ hưu sớm giống nhiều ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) thực hiện ở thời điểm đang ở đỉnh cao trong nghề giúp khán giả luôn nhớ về họ với những điều đẹp nhất.

Tôi cũng hy vọng bản thân được như thế. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ rằng diễn xuất là công việc cần sự nỗ lực, theo đuổi liên tục do có những vai diễn chỉ dành cho diễn viên 30 - 50 tuổi. Thậm chí, nếu có sức khỏe, các diễn viên vẫn diễn xuất ở tuổi 80. Tôi sẽ tận dụng thời gian còn lại của mình để bù đắp cho khoảng thời gian mình vắng bóng" - Phạm Băng Băng tâm sự.

Cô nói thêm từng mong muốn kết hôn ở tuổi 28 - 29 nhưng theo cô sau này phụ nữ Trung Quốc ngày càng sợ hôn nhân vì tỉ lệ ly hôn cao.

"Có một câu nói phổ biến ở nước tôi là: "Bạn nghĩ đã tìm được người đàn ông tốt để che chở khỏi cơn bão cuộc đời. Nhưng thật ra, anh ta mới chính là cơn bão". Khi bạn có thể tự kiếm tiền, tự chủ trong cuộc sống, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn" - minh tinh nói.

Phạm Băng Băng thấy may mắn khi biến mất do trốn thuế-2
Cô cho biết phụ nữ Trung Quốc ngày nay sợ hôn nhân do tỉ lệ ly hôn nhiều

Phạm Băng Băng thấy may mắn khi biến mất do trốn thuế-3
Phạm Băng Băng với nhan sắc cuốn hút

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/pham-bang-bang-thay-may-man-khi-bien-mat-do-tron-thue-196231202132316643.htm

Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất