Phạm Băng Băng: 'Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch'

"Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ choáng váng khi chia sẻ sẵn sàng đóng phim đồng tính, nếu nhân vật chính là Dương Mịch.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Phạm Băng Băng khiến các fan "đứng ngồi không yên" khi có những phát ngôn vô cùng táo bạo. Khi được hỏi về "Ngoài bản thân ra, hiện nay cô đang nghĩ tới nữ diễn viên nào", Phạm Băng Băng trả lời không chút đắn đo: "Dương Mịch".

Đặc biệt khi MC đùa rằng liệu có sẵn sàng đóng một bộ phim đồng tính cùng Dương Mịch hay không, Phạm Băng Băng cười đáp không chút ngại ngùng: "Tôi đồng ý".

Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-1Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-2
Phạm Băng Băng nguyện ý đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch

Phạm Băng Băng và Dương Mịch được biết đến là một trong những tình bạn thân thiết của showbiz Hoa ngữ. Trong ngày sinh nhật Dương Mịch vừa qua, Phạm Băng Băng cũng là một trong những người chúc mừng nữ diễn viên đầu tiên trên mạng xã hội.

Trong đêm từ thiện Bazaar 2017, hành động chẳng kém gì "soái ca" của Phạm Băng Băng khi kéo tay Dương Mịch về sát phía mình khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Cả hai liên tục trò chuyện vui vẻ và rôm rả trong suốt sự kiện. Thậm chí Phạm Băng Băng còn không hề "đoái hoài" đến bạn trai Lý Thần đang đứng bên mà chỉ bận rộn trò chuyện cùng "Mịch mỹ nhân".

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn đùa rằng Lý Thần chỉ là nam phụ trong "chuyện tình" Băng - Mịch mà thôi.

Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-3
Phạm Băng Băng chúc mừng sinh nhật Dương Mịch


Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-4Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-5
Phạm Băng Băng ngó lơ Lý Thần khi đứng cạnh người đẹp Dương Mịch


Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-6Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-7

Phạm Băng Băng: Tôi sẵn sàng đóng phim đồng tính cùng Dương Mịch-8
Phạm Băng Băng kéo Dương Mịch về phía mình khiến cư dân mạng "phát cuồng"

 

Giang
Theo Vietnamnet


Phạm Băng Băng Dương Mịch

Tin tức mới nhất