Phạm Băng Băng trẻ như thiếu nữ khi bất ngờ cắt tóc mái thưa chuẩn xu hướng

Bình luận0

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khi để mái thưa nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Từ trước tới nay, Phạm Băng Băng luôn trung thành với mái tóc đen dài không để mái. Những lần tóc ngắn hoặc mái bằng, người đẹp hầu hết đều sử dụng tóc giả. Tuy nhiên mới đây, nàng Võ Mị Nương đã bất ngờ thay đổi tóc mái sang mái thưa để phục vụ cho việc quay quảng cáo.

Ngay lập tức, phong cách trẻ trung bất ngờ của Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.


Phạm Băng Băng khác lạ với tóc mái thưa Người đẹp trẻ trung tựa thiếu nữ

Được biết, Phạm Băng Băng hiện đang có mặt tại Thượng Hải cùng gia đình. Trước đó nhiều thông tin cho biết cô sẽ tới tham dự đêm chung kết Idol Produce để cổ vũ em trai Phạm Thừa Thừa. Tuy nhiên nữ diễn viên vì bận rộn công việc nên không thể tới xem trực tiếp đêm diễn.

Để cổ vũ em trai, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đổi avata sang hình Phạm Thừa Thừa đồng thời đăng bài ủng hộ. Sau khi em trai chính thức lọt vào top 9 của nhóm nhạc "9%", Phạm Băng Băng thậm chí còn bật khóc vì xúc động.

Lý Thần tiết lộ trên weibo: "Cô ấy âm thầm xem điện thoại và khóc. Ảnh tôi chụp trộm đã bị cô ấy xoá đi mất rồi".


Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đổi avata weibo sang hình Phạm Thừa ThừaCha mẹ Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi có mặt tại buổi chung kết chương trình "Idol Produce" Em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa chính thức gia nhập showbiz với tư cách là thành viên của nhóm nhạc "9%"

 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

 


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất