Phạm Hương đăng ảnh đội vương miện: 'Tạm biệt nhé'

Chia sẻ của Phạm Hương mới đây nhận được sự chú ý sau chuỗi ngày trở về Việt Nam.

Chiều 19/7, Phạm Hương có bài đăng gây chú ý trên Instagram. Đăng ảnh đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chân dài Hải Phòng viết kèm: "Gặp gỡ trong đời một chữ Duyên... Tạm biệt nhé!".

Phạm Hương đăng ảnh đội vương miện: Tạm biệt nhé-1
Bài đăng của Phạm Hương mới đây.

Chia sẻ không rõ đầu đuôi của Phạm Hương khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Tuy nhiên, qua một số bình luận của bạn bè, có thể biết người đẹp Hải Phòng và tổ ấm của cô sắp trở lại Mỹ.

Trước đó, Phạm Hương và chồng con có chuyến bay về Việt Nam thăm gia đình, kết hợp một số công việc riêng. Họ ở Việt Nam tới nay đã hơn 1 tháng.

Trong quãng thời gian này, người đẹp Hải Phòng và hôn phu cũng tranh thủ chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sẵn sàng công khai danh tính, dung mạo người đàn ông này sau 4 năm theo sang Mỹ sống.

Phạm Hương đăng ảnh đội vương miện: Tạm biệt nhé-2Phạm Hương đăng ảnh đội vương miện: Tạm biệt nhé-3
Phạm Hương và chồng đại gia chụp ảnh cưới tại Việt Nam.

Phạm Hương chạm tới đỉnh hào quang khi đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nhưng chỉ 3 năm sau đó, cô quyết định sang Mỹ định cư. Theo lời hoa hậu, hành trình xuất ngoại này nhằm mục đích chữa bệnh kết hợp mở rộng công việc.

Tuy nhiên, lại có nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương sang Mỹ thực chất để dưỡng thai, sinh con cho đại gia. Về nghi vấn bầu bí, phía người đẹp một mực phủ nhận.

Cho tới cuối năm 2019, Phạm Hương mới xác nhận đã sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018. Nhóc tỳ của Phạm Hương là một bé trai kháu khỉnh, tên Maximus. Tháng 7/2021, Phạm Hương tiếp tục hạ sinh quý tử thứ 2, đặt tên Apollo.

Phạm Hương đăng ảnh đội vương miện: Tạm biệt nhé-4
Trong 4 năm sang Mỹ sống, Phạm Hương có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh.

Zen
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/pham-huong-dang-anh-doi-vuong-mien-tam-biet-nhe-n-313845.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương

Tin tức mới nhất