Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương dập tan nghi án 'không quan tâm' người kế nhiệm H'Hen Niê

Không thường xuyên tương tác với H'Hen Niê trên Instagram, tuy nhiên lời nhắn nhủ yêu thương của Phạm Hương lúc này cho thấy cô dành khá nhiều tình cảm tốt đẹp cho người kế nhiệm.

Thời gian qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương sang Mỹ ở ẩn mang theo tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia. Mặc dù đã vắng bóng chốn showbiz nhưng nhất cử nhất động của người đẹp họ Phạm đều được công chúng quan tâm. 

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương dập tan nghi án không quan tâm người kế nhiệm HHen Niê-1
Phạm Hương vướng nghi án bầu bí, sinh con khi lưu trú tại Mỹ thời gian qua.

Đáng chú ý, ngay thời điểm H'Hen Niê ghi dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thì dân mạng càng đặc biệt "ngóng" phản ứng từ Phạm Hương. 

Trong thời khắc H'Hen Niê được xướng tên vào top 5, dàn sao showbiz nô nức gửi lời chúc mừng tới mỹ nữ Ê Đê thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên Phạm Hương - hoa hậu tiền nhiệm của H'Hen Niê - lại không có bất cứ phản ứng nào. 

Chỉ vì lý do này, một bộ phận dân mạng hoài nghi Phạm Hương "gato" với H'Hen Niê và không vui khi đàn em "vượt mặt" mình lập kỳ tích tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Thậm chí, nhiều người còn vào trang cá nhân của Phạm Hương để nhắc khéo cô gửi lời chúc mừng.

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương dập tan nghi án không quan tâm người kế nhiệm HHen Niê-2
Dân mạng nhắc khéo Phạm Hương chúc mừng H'Hen Niê.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đứng ra bảo vệ hoa hậu họ Phạm. Có ý kiến cho rằng khi sang Mỹ lưu trú, Phạm Hương đã không còn quan tâm nhiều đến chuyện showbiz. Vì thế nên việc mỹ nhân đất Cảng cập nhật thông tin chậm hơn mọi người cũng là chuyện bình thường. 

Giữa những ý kiến đa chiều, Phạm Hương gửi lời chúc mừng tới H'Hen Niê thông qua fanpage. Hành động này giúp cô dập tan nghi án "lơ đẹp" đàn em. 

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương dập tan nghi án không quan tâm người kế nhiệm HHen Niê-3
Phạm Hương thể hiện sự tự hào về H'Hen Niê.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại khi H'Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp Missosology vinh danh là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 vào cuối tháng 1 vừa qua. Dù đàn em kế nhiệm lập nên kỳ tích "vô tiền khoáng hậu" nhưng Phạm Hương lại không gửi bất cứ lời chúc mừng nào. 

Với lý do đó, mỹ nhân đất Cảng một lần nữa trở thành tâm điểm của những lời bàn tán trên mạng xã hội.

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương dập tan nghi án không quan tâm người kế nhiệm HHen Niê-4
Phạm Hương không có lời chúc mừng khi H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới.

Tuy nhiên, sự thật là hai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa từng có mâu thuẫn nào và những nghi án "gato, ngó lơ" chỉ là thông tin một chiều trên mạng xã hội. 

Mới đây nhất, H'Hen Niê khoe loạt ảnh mặc áo dài trên Instagram. Phạm Hương bất ngờ vào bình luận với lời nhắn nhủ vô cùng ấp áp: "Yêu thương em". Người đẹp tóc tém cũng chân thành đáp lại: "Em cũng yêu chị. Mau khỏe chị nhé". 

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương dập tan nghi án không quan tâm người kế nhiệm HHen Niê-5
Phạm Hương nhắn nhủ yêu thương tới H'Hen Niê.

Mặc dù không thường xuyên tương tác với H'Hen Niê trên Instagram, tuy nhiên lời nhắn nhủ yêu thương của Phạm Hương lúc này cho thấy cô dành khá nhiều tình cảm tốt đẹp cho người kế nhiệm. 

An An
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương

Tin tức mới nhất