Scandal quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch lên tiếng sau lời xin lỗi của Anh Khoa: 'Tôi ghi nhận dù đôi chỗ chưa hài lòng'

"Tôi ghi nhận lời xin lỗi của anh Khoa dù có những vấn đề vẫn chưa thực sự hài lòng", Phạm Lịch lên tiếng.

Sau hơn 3 tuần gây chấn động showbiz Việt khi bị Phạm Lịch, Nga My và một stylist giấu mặt lên tiếng tố cáo "gạ tình", chiều ngày 15/5 Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo. Theo đó, nam ca sĩ chính thức gửi lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch - Nga My cùng các cô gái liên quan tới sự việc. 

"Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch với tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".
 


Clip Phạm Anh Khoa khóc xin lỗi.

Đồng thời nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới Giám đốc CSAGA, các nhãn hàng, sự kiện có liên quan và rút lại phát ngôn "ở showbiz, vỗ mông cũng như chào hỏi". Đặc biệt, nam ca sĩ nhạc rock gửi lời xin lỗi tới bà xã: "Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ".

Ngay sau lời xin lỗi của Anh Khoa, 2sao.vn liên hệ với Phạm Lịch. Nữ vũ công đã có những chia sẻ thẳng thắn: 

- Mới đây, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo gửi lời xin lỗi chị và những bạn diễn sau lời tố cáo "gạ tình". Cảm xúc của chị như thế nào khi nghe những lời này? 

Tôi mới xem qua clip xin lỗi từ phía anh Khoa và cảm thấy hơi bất ngờ. Như đã chia sẻ từ trước, tôi không chờ đợi lời xin lỗi từ anh Khoa. Nếu anh ấy thực sự hiểu về vấn đề của mình, câu chuyện sẽ không đi quá xa đến mức này. Thế nhưng tôi ghi nhận lời xin lỗi của anh Khoa dù có những vấn đề vẫn chưa thực sự hài lòng. 

Đối với một người đàn ông tự nói mình bản lĩnh, mạnh mẽ, bản năng thì tôi nghĩ lời xin lỗi thật sự chắc sẽ rất khó khăn. Đến giờ phút này tôi nghĩ mọi thứ đã vượt quá giới hạn của anh Khoa rồi nên tôi ghi nhận.

- Chị ghi nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa nhưng vẫn chưa hài lòng về điều gì?

Điều khiến tôi không hài lòng nhất là anh Khoa xin khán giả của mình hãy khoan dung với tôi và các nạn nhân khác. Tôi không biết anh Khoa có suy nghĩ gì về vấn đề này hay không nhưng chúng tôi không phải tội phạm để được sự khoan dung, khoan hồng từ phía dư luận hay pháp luật. Tôi nghĩ anh Khoa đang bị nhầm lẫn.


Phạm Lịch ghi nhận lời xin lỗi của Anh Khoa dù chưa thực sự hài lòng.

Tôi khẳng định lại: "Chúng tôi không phải tội phạm để nhận được sự khoan dung từ phía khán giả của anh Khoa". Những hành động, tin nhắn đe dọa hay cuộc gọi lúc nửa đêm vẫn còn đó và bản thân tôi cũng đã chia sẻ điều này với công an.

Tôi cũng muốn nhắn nhủ khán giả của Phạm Anh Khoa hãy tỉnh táo hơn và nhận thức đúng đắn. Nếu trong thời gian tới tôi gặp vấn đề gì chắc chắn người chịu trách nhiệm không phải là khán giả của anh Khoa, mà người chịu trách nhiệm đầu tiên chính là anh Phạm Anh Khoa. 

- Vậy lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa đã đáp ứng được mong muốn của chị trong sự việc lần này chưa? 

Khi chia sẻ việc này, tôi mong muốn câu chuyện của mình sẽ là tiếng chuông cảnh báo đến các chị em phụ nữ,  những cô gái giống tôi biết cách bảo vệ bản thân để không trở thành nạn nhân của một sự việc nào đó. 

Như tôi từng nói, khi chia sẻ câu chuyện này tôi không chờ đợi lời xin lỗi từ phía anh Khoa. Đã không xin lỗi thì thôi nhưng khi xin lỗi phải chân thành, nghiêm túc. Ngay cả khán giả cũng vậy, họ sẽ cảm nhận rõ cảm xúc, sự chân thành của bạn đến đâu chứ không phải riêng gì tôi.

- Cũng trong buổi họp báo xin lỗi, Phạm Anh Khoa đã khóc khi nói về scandal, về gia đình và vợ con. Theo thông tin, cho tới lúc này Khoa cũng mất rất nhiều thiệt hại về kinh tế. Chị nghĩ sao về kết quả này của Khoa từ sau những hành động phản kháng của mình?

Tôi đã tham khảo về luật và được biết mọi hành động trên của tôi vẫn chưa được quy kết vào một tội danh nào hết. Ngay từ ban đầu nếu anh Khoa muốn kiện tôi tội danh vu khống, bịa đặt tôi sẵn sàng ra pháp luật.

Còn vấn đề của tôi, tôi đưa ra dư luận và chính họ mới là người phán xét nhanh nhất về những việc tôi làm. 

Việc anh Khoa khóc ở họp báo, tôi xin miễn bàn luận. Với câu hỏi này, tôi nghĩ anh Khoa trả lời chính xác nhất. 


Phạm Lịch không muốn bàn luận đến việc Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo xin lỗi.

- Sau khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, chị đã tham gia và ủng hộ chiến dịch #metoo. Vậy khi việc với Anh Khoa kết thúc, chị sẽ tiếp tục theo đuổi phong trào này hay dừng lại để tập trung công việc?

Sau ngày hôm nay, tôi nghĩ câu chuyện của mình có thể kết thúc rồi nhưng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến dịch #metoo. Nó không phải chỉ dành cho tôi mà dành cho những câu chuyện của ngày mai và vẫn còn tiếp diễn ở một cuộc đời khác. 

Đồng thời sau chuyện này tôi cũng có những suy nghĩ kiên quyết hơn nếu gặp phải những tình huống tương tự. Khi đó, tôi sẽ giải quyết khác chứ không im lặng chỉ vì quá sợ hãi. 

Tôi không chắc chắn về điều gì cả nhưng tôi sẽ đứng về lẽ phải. Còn đấu tranh để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ thì đó là điều tôi luôn luôn sẵn sàng.

- Khi Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi và nhận nhiều "bản án": bị loại hình ảnh khỏi show "Trời sinh một cặp", gạch tên khỏi Rock show, hủy vai trò đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc... Chị suy nghĩ gì về điều đó?

Tôi nghĩ trong cuộc sống có luật nhân - quả hết, nghiệp mình tạo ra như thế nào sẽ nhận lại được như thế. Kể cả bản thân tôi khi lên tiếng nói ra sự thật để bảo vệ mình, tôi đã nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực, bị nhắn tin hăm họa hay chửi bới... 

Rõ ràng trong cuộc sống này không phải bạn làm sai bạn mới có bản án mà ngay cả khi làm đúng lương tâm, bạn vẫn bị như vậy.


Nữ vũ công cũng muốn gửi lời xin lỗi tới vợ nam ca sĩ nhạc rock.

- Kết thúc sự việc, chị muốn nhắn gửi điều gì đến vợ chồng Anh Khoa?

Tôi muốn nhắn gửi đến chị Mây: Em thông cảm với hành động của chị trong thời gian qua về việc chị đứng lên bảo vệ anh Khoa ở cương vị của người phụ nữ, người vợ. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới chị Mây vì cảm xúc, sự chia sẻ thẳng thắn cũng như cách đứng lên bảo vệ quyền lợi của tôi đã làm ảnh hưởng đến chị Mây và các bé.
 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch

Bình luận (5)
 • HONG ANH

  Ngay từ đầu sao Phạm Lịch không cự tuyệt thẳng thừng PAK mà cố tình lưu lại tin nhắn để đến giờ phá gia đình người ta tan nát, có ý đồ rõ ràng rồi. Phạm Lịch được đằng chân lân đằng đầu đây. Tốt nhất là mọi người hãy tránh xa Phạm Lịch ra nếu không có ngày cô ta cũng chơi y như vậy với PAK. Cứ làm như mình tốt đẹp lắm ấy.

 • chinh

  Con người Anh Khoa bản chất là 1 con người như vậy , cho dù xin lỗi 1 ngàn lần vẫn không thể nào thay đổi được, đâu phải lỗi lầm chỉ có 1 lần mà đã tái diễn nhiều lần với nhiều người, chắc không phải chỉ có bấy nhiêu người phụ nữ đã bị anh Khoa quấy rối. Nên con người anh Khoa đạo đức suy đồi, 1 con người biến thái, không còn nhân cách làm người - ảnh hưởng xấu trong xã hội văn minh.

 • van doan

  Người ta đã xin lỗi 2 lần mà còn nói có chỗ chưa hài lòng, bộ muốn Phạm Anh Khoa quỳ gối sao? Phạm Lịch nhìn trông cũng chảnh lắm. Biết rằng Phạm Anh Khoa sai hoàn toàn nhưng Phạm Lịch cũng đừng quá đáng nhé.

 • xám hối

  lúc đầu xin lỗi thật tâm thì sự việc đâu có đi quá xa. Anh này còn cải tạo đươc. Hãy xám hối và làm lại tự đầu. Sau cơn mưa trời lại sáng

 • Minh Huy

  PL, NM, MP chỉ cần sự bao dung khi họ làm điều sai trái hay có lỗi, còn ở đây họ chỉ đang tự bảo vệ mình nên chẳng cần sự bao dung đó. Đến nước này PAK cũng không nói được những lời thật sự hối lỗi, trả lời vòng vo và mang vợ con ra để kêu gọi lòng thương, nam nhi dám làm không dám chịu. HÈN.

'Hoa hậu Hàn Quốc' 42 tuổi hạ sinh con đầu lòng cho ông xã hotboy 24 tuổi

Sao Hàn 18/12: Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương Ham So Won thông báo hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã kém 18 tuổi.

Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu

Thay vì tự tin khoe thân hình quyến rũ, Phạm Hương lại bị soi gương mặt tròn xoe và trang phục rộng rãi khéo léo che cơ thể.

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về thông tin bỏ hát nhiều năm giữa ồn ào chia tay Ngô Kiến Huy

Tin sao Việt ngày 18/12: "Thật ra chưa bao giờ em nghỉ hát. Mấy năm qua em vẫn đi diễn, đi hát, đóng phim, quay hình rất đều. Có điều là em ít ra sản phẩm thôi nên bị hiểu lầm như vậy", Khổng Tú Quỳnh cho hay.

Chấp nhận làm người đến sau, Trà Ngọc Hằng than thở: 'Tôi quá chậm chân trong chuyến đò tình'

"Chúng ta đều hiểu rằng, những yêu thương vội vàng sẽ chẳng đi tới đâu. Bởi lẽ, anh đã có bên mình một người tri kỷ, còn em lại quá chậm chân trên chuyến đò tình", Trà Ngọc Hằng than thở.

Gương mặt bị chê 'phá nét, già chát', Nhã Phương thanh minh: 'Đang quay quảng cáo thôi'

Đăng clip nhắng nhít chào đón Noel, Nhã Phương đã bị chê già chát và phá nét vì búi tóc cao. Đón nhận ý kiến trái chiều, bà xã Trường Giang thanh minh: "Chị đang đi quay quảng cáo".

Trở về từ Miss Universe 2018, H'Hen Niê khóc nức nở khi chứng kiến dân làng Ê Đê chào đón yêu thương

Sự xuất hiện của H'Hen Niê khiến sân bay vô cùng náo nhiệt. Mỹ nhân Ê Đê không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc trước tình cảm quá lớn lao của đồng bào và người hâm mộ Việt Nam.

Mẹ vừa bác bỏ tin đồn hẹn hò, Phan Văn Đức và Ngọc Nữ đã bị lộ ảnh cùng nhau check-in khách sạn?

Hình ảnh được cho là Phan Văn Đức và Ngọc Nữ tại một khách sạn sang trọng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đẹp như tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray vẫn bị soi khuyết điểm nhan sắc không thể chỉnh sửa

Không thể phủ nhận Catriona Gray rất xinh đẹp, tuy nhiên gương mặt và hình thể của cô vẫn tồn tại những khuyết điểm khiến tổng thể thiếu đi sự hoàn hảo.

Nhiều sao Việt tán thưởng khi H'Hen Niê xin mọi người 'đừng trách chị phiên dịch ở Miss Universe'

Dư luận đổ lỗi vì người phiên dịch nên đại diện Việt Nam không vào được top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. H'Hen Niê đã chính thức phản hồi về vấn đề này và nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ đàn chị Đặng Thu Thảo, Lê Thúy.

Bật cười với bảng xếp hạng ngôi sao đẹp nhất địa cầu, top 20 có đến 17 người là sao Hoa ngữ

Trang Sohu của Trung Quốc đã tổ chức cuộc bình chọn những ngôi sao đẹp nhất địa cầu, và không ngạc nhiên khi các sao Hoa ngữ chiếm trọn bảng xếp hạng.

Chị gái sinh đôi khẳng định Hoa khôi Nam Em tới giờ vẫn là cô gái trong trắng

Trước nghi án Nam Em mang thai vì thân hình mập mạp, Nam Anh - chị gái sinh đôi khẳng định: "Nam Em là con gái làm sao có bầu được".

Cận cảnh chân dung người đàn ông có mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 khiến H'Hen Niê vô cùng tự hào

Khi nhận được câu hỏi: "Có chàng trai đặc biệt nào là nguồn động lực cho chị ở Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018?", Hoa hậu H'Hen Niê hào hứng: "Ồ, có chứ... Đó chính là ba của Hen".

H'Hen Niê: Hoa hậu không cần tin nhắn của đại gia, tự làm nên kỳ tích

"Tôi đã và đang là một cô gái tự vươn lên từ vùng quê hẻo lánh. Tôi không mong chờ ai đó mang ngày mai đến", kỳ tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ của H'Hen Niê không phải tự nhiên mà có.

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao 'khủng' chưa từng thấy

Tiệc sinh nhật của ông trùm xứ Cảng Thơm có sự tham dự của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Trương Trí Lâm...

Rò rỉ bảng điểm Miss Universe 2018: H'Hen Niê hạng nhất nhiều phần thi, trượt Á hậu chỉ trong gang tấc?

Bảng kết quả với những đầu điểm chót vót của H'Hen Niê đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, đại diện Việt Nam xếp hạng 4, trượt hạng 3 - tương đương ngôi vị Á hậu 2 chỉ trong gang tấc...

Thân thế bất ngờ của cô vợ xinh đẹp được MC Quốc Khánh 'cưng như trứng mỏng'

Ít người biết, bà xã của MC Quốc Khánh cũng làm ở VTV và có nhan sắc không thua kém hoa khôi.

3 yếu tố giúp H'Hen Niê nhẹ nhàng tiếm ngôi Phạm Hương trở thành đại diện Việt Nam xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn Vũ

Những tưởng không ai vượt qua nổi cái bóng quá lớn của Phạm Hương tại Miss Universe, nhưng chỉ 3 năm sau, H'Hen Niê "vượt mặt" đàn chị một cách... rất nhẹ nhàng.

Mãn nhãn với hình ảnh Tóc Tiên cực chất trong ‘Stay Open’

Được biết đến là nữ ca sĩ không ngừng trải nghiệm những phong cách mới, Tóc Tiên một lần nữa khiến khán giả mãn nhãn bằng sự biến hóa cực chất trong lần ra mắt MV “Stay Open”.

Công Vinh 'nóng mặt' khi Thủy Tiên liên tục công khai kể về người tình 'gà bông'

Không quan tâm tới chồng, Thủy Tiên liên tục gợi lại kỷ niệm về mối tình "gà bông" khiến Công Vinh "nóng mặt".

Hào quang tắt ngúm vì thông dịch viên, trước H'Hen Niê nhiều sao Việt cũng từng dính bẫy 'ông nói gà, bà bảo vịt'

Ngoài H'Hen Niê vuột mất cơ hội chạm tay vào vương miện vì phiên dịch viên dịch không chuẩn, Nam Em và Nguyễn Tiến Đạt cũng gặp phải tình huống tương tự.

Trấn Thành và Hari Won lộ 'tướng phu thê' vì gương mặt quá giống nhau

Tin sao Việt ngày 17/12: Qua hình ảnh được lan truyền, cặp vợ chồng ngôi sao được cho là có "tướng phu thê" vì gương mặt được nhận xét quá giống nhau.

'Cặp đôi đũa lệch' Park Bo Young - Jo In Sung đẹp đôi trên thảm đỏ

Sao Hàn 17/12: Dù chênh lệch chiều cao, Jo In Sung và Park Bo Young vẫn được cư dân mạng khen ngợi tấm tắc.

Bóc mọi bí mật về gia thế, tài năng và đời tư của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray

Tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston với tấm bằng Thạc sĩ ngành nhạc lý, tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 - Catriona Gray cũng có đai đen môn võ Choi Kwang-Do.

Hoa hậu Mỹ gào thét cuồng nhiệt khi H'Hen Niê lọt vào top 5 Miss Universe 2018: 'Hãy hạ tất cả đi'

Dành tất cả niềm tin yêu cho H'Hen Niê nên khi mỗi khi đại diện Việt Nam bước ra sân khấu là cựu Hoa hậu Mỹ - Deshauna Barber gào thét rất cuồng nhiệt.

H'Hen Niê trượt top 3 Miss Universe 2018, dân mạng đồng loạt xướng tên và truy tìm info của biên dịch viên 'nói không sõi'

Người hâm mộ sắc đẹp không khỏi bức xúc vì phiên dịch viên dịch không chuẩn câu hỏi và câu trả lời cho H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Dàn sao Việt xúc động đến nghẹn ngào khi H'Hen Niê xác lập kỳ tích tại Miss Universe 2018

Khi H'Hen Niê lập kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, nhiều sao Việt nhanh chóng gửi lời chúc mừng và bày tỏ tự hào về cô gái Tây Nguyên.

H'Hen Niê: Từ cô gái Tây Nguyên nghèo khó tới nhan sắc đoạt top 5 Miss Universe huy hoàng đấu trường quốc tế

Cô gái Tây Nguyên với vẻ đẹp hoang dại đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt Nam có tên trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Trương Vệ Kiện để đầu trọc lóc suốt 22 năm qua chỉ vì câu nói này

Câu nói chạm tự ái đã khiến Trương Vệ Kiện quyết định để đầu trọc từ đó đến giờ.

Trương Bá Chi xác nhận sinh 'tiểu hoàng tử' thứ ba nhưng quyết giấu danh tính bố đứa trẻ

Dù xác nhận sinh con tuy nhiên Trương Bá Chi vẫn im lặng không công bố danh tính cha đứa trẻ.

Clip: Phần thi ứng xử cực tự tin về phong trào #Metoo của H'Hen Niê khi lọt top 5 Miss Universe 2018

H'Hen Niê đưa ra câu trả lời ứng xử bằng tiếng Việt rất tự tin về phong trào #Metoo khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. Cô nhấn mạnh quan điểm cần phải bảo vệ phụ nữ trước sự xâm hại tình dục.

H'Hen Niê làm nên lịch sử khi lọt top 5, đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đại diện Philippines - Catriona Gray. Rất xuất sắc, H'Hen Niê của Việt Nam có mặt trong top 5 chung cuộc.

Việt Nam vô địch AFF Cup sau thập kỷ chờ đợi, không sự kiện showbiz nào đủ nóng để 'vượt mặt' tuần qua

Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 sau một thập kỷ lỗi hẹn được ví như trận "đại hồng thủy" chiếm trọn sóng truyền thông.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD: Nữ MC khẳng định hàm oan, 2 nàng hậu đổ lỗi cho hoàn cảnh

MC Cao Vy bác bỏ thông tin bán dâm, trong khi Á hậu Thư Dung khẳng định "chỉ vào khách sạn để nói chuyện lấy 1 tỉ đồng cứu bố". Còn Á hậu T.M.L lại thú nhận nhiều lần bán dâm cho đại gia để lấy tiền trang trải sinh hoạt.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai 'dạy dỗ' Võ Hoàng Yến: 'Biết gì thì cũng phải biết điều'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Quyết định loại trừ của Hoàng Yến khiến Minh Hằng "nổi đóa", bất ngờ trở mặt gây ra drama chưa từng thấy giữa cô và nữ siêu mẫu.

H'Hen Niê tránh vết xe đổ của Phạm Hương ở chung kết HHHV 2018?

Sáng mai, 17/12, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 sẽ chính thức diễn ra ở Thái Lan. Và đại diện của Việt Nam là H'Hen Niê.

Bản án cuối cho kẻ giết chết chồng nữ diễn viên 'Hoa hậu Hàn Quốc'

Sao Hàn 16/12: Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Seon Mi cuối cùng cũng an lòng khi kẻ giết chồng cô phải nhận hình phạt thích đáng.

Đoán đúng Việt Nam vô địch nhưng Trấn Thành lại 'đi bão' vào thời điểm đường không một bóng người

Tin sao Việt ngày 16/12: "Giờ em mới dám đi bão nè, ai đi không? Đi giờ này êm, con Xì con Xà nhà em đoán quá chuẩn. Việt Nam vô địch... Thương quá thương này", Trấn Thành hào hứng.

Kim Lý cùng gia đình Hồ Ngọc Hà ăn mừng đội tuyển Việt Nam vô địch trong biệt thự triệu đô

Hình ảnh bữa tiệc ấm cúng của các thành viên trong gia đình Hồ Ngọc Hà bên những người thân thiết trong tư gia thu hút sự chú ý.

Linh Nga: 'Đặng Văn Lâm, nhà mình ở Nga và Sài Gòn đều khóc vì em'

Nghệ sĩ múa Linh Nga là chị họ của thủ thành đội tuyển quốc gia Đặng Văn Lâm. Anh không theo nghiệp múa truyền thống mà chọn gắn bó với sân cỏ, bỏ nước Nga trở về Việt Nam thi đấu.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đạt thỏa thuận ly hôn

Tin đồn hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rạn nứt đang lan truyền trên các trang mạng xã hội Trung Quốc khi nữ diễn viên không đeo nhẫn cưới.

DẤU ẤN THẬP KỶ: Việt Nam đã vô địch AFF Cup, còn gì tuyệt hơn nếu H'Hen Niê intop Miss Universe sáng mai!

Năm 2008, Việt Nam đoạt ngôi vô địch AFF Cup và Thùy Lâm trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên lọt top 15 Miss Universe. Đúng 10 năm sau, lịch sử này có thể lặp lại nếu H'Hen Niê tỏa sáng vào sáng mai...

Ác nhân 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' ngoại tình với gái trẻ ở tuổi 70

Trên trang cá nhân, nam diễn viên 70 tuổi công khai hình ảnh trò chuyện qua video với một cô gái trẻ. Ông kể người phụ nữ này chấp nhận cảnh ông đang có gia đình.

'Đi bão' độc đáo như sao Việt: Đại gia chở bạn gái bằng xe máy, mỹ nữ được trai lạ bế bổng giữa phố đông

Được trai lạ bế bổng, Thùy Dương khoe cặp chân siêu dài trên phố. Trong khi đó, Cường Đô La đi bão bằng xe máy và selfie tình tứ với bạn gái Đàm Thu Trang...

Giới chuyên gia sắc đẹp đối nghịch quan điểm khi dự đoán kết quả của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Trong khi Global Beauties đánh giá H'Hen Niê là một trong 5 nhan sắc có thể đoạt vương miện, Missosology lại cho rằng Việt Nam chỉ có thể lọt vào top 20.

Thêm hai phụ nữ tố diễn viên 'Bao Thanh Thiên' cưỡng hiếp

Nữu Thừa Trạch đối diện thêm cáo buộc cưỡng hiếp mới từ hai nạn nhân khác. Trước đó, ông bị một nữ đồng sự tố cáo cưỡng hiếp cô này tại nhà riêng.

'Biểu tượng gợi cảm' Y Phụng khoe con gái tròn 1 tuổi ở Mỹ

Vào ngày 18 sắp tới, bé Paris (con gái Y Phụng) tròn 1 năm tuổi. Gia đình nữ ca sĩ đã ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Park Hang Seo: Quý ngài Ánh dương!

Park Hang Seo, ông đích thực là Quý ngài Ánh dương với người Việt Nam chúng tôi. "Phép thuật" mang tên ông đã giúp bóng đá Việt Nam có một năm 2018 ngoạn mục, chưa bao giờ tươi đẹp rực rỡ đến thế. Là kỳ tích Thường Châu tại giải U23 châu Á, là top 4 Asiad 2018, là chức vô địch AFF Cup rưng rưng trong nước mắt...

Chí Nhân tố vợ cũ hai mặt, Thư Dung thanh minh không bán dâm: Ai chiếm vị trí top 1 phát ngôn shock tuần qua?

Chí Nhân khẳng định Thu Quỳnh giống hệt My "Sói" từ hành động đến biểu cảm. Thư Dung cũng hot không kém khi giải thích tin đồn bán dâm nhưng lại khiến dư luận dậy sóng.

Phi 'siêu xe' 3 bánh ra đường, Mỹ Tâm lại gây sốt với kiểu 'đi bão' AFF Cup hài đố ai bì kịp

Việt Nam giành cúp vô địch AFF Cup 2018, Mỹ Tâm lại gây sốt khi đi bão bằng xe đạp 3 bánh như từng chúc mừng tuyển nhà ở giải U23 châu Á.

Dàn sao Việt gào 'nổ' mạng xã hội, tưng bừng đi bão ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 là món quà không thể ngọt ngào hơn của đội tuyển Việt Nam dành cho khán giả, trong đó có cả những ngôi sao nước nhà.