Phạm Quỳnh Anh hát về chuyện tình buồn của Midu và Trịnh Thăng Bình

Nhà sản xuất bộ phim "Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp" tiếp tục hé lộ MV thứ hai mang tên "Nhân Duyên". Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh sau gần một năm không ra ca khúc mới.

Ca khúc ballad Nhân Duyên được sáng tác bởi Nguyễn Duy Anh, chủ nhân của các ca khúc hit Hẹn Một Mai (Bùi Anh Tuấn), Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh (Hương Tràm), Đừng Nói Tôi Điên (Hiền Hồ), Người Ấy (Hòa Minzy)… Duy Anh cũng từng là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Sing My Song 2016.

 

Ngay từ trước khi phim bấm máy, nhà sản xuất và đầu tư Quỳnh Chi cùng đạo diễn Luk Vân đã gửi kịch bản để Duy Anh sáng tác bài hát chủ đạo cho bộ phim. Với thế mạnh viết lời ca khúc, Duy Anh đã góp phần làm tăng thêm chiều sâu cho các phân đoạn thể hiện nỗi nhớ của nhân vật chính.

Phạm Quỳnh Anh hát về chuyện tình buồn của Midu và Trịnh Thăng Bình-1

Rồi sẽ có ngày ta gặp lại nhau, trên một đoạn đường không một niềm đau. Nghẹn ngào như mới yêu lần đầu, hãy mang theo bình yên về mai sau…” Nếu như Anh Sẽ Đến của Trịnh Thăng Bình là nỗi lòng một chàng trai không thể đến bên người mình yêu thì Nhân Duyên của Phạm Quỳnh Anh lại như ước mong được gặp lại người mình yêu của người con gái.

Phạm Quỳnh Anh hát về chuyện tình buồn của Midu và Trịnh Thăng Bình-2

Dễ dàng nhận ra, lời bài hát hoàn toàn khớp với nội dung bộ phim khi kể về mối tình dang dở của Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Quỳnh Mai (Midu). Vì lời ước hẹn ở bên nhau muôn đời, linh hồn Trần Nhật mãi không chịu siêu thoát, chấp nhận làm một hồn ma đi theo bảo hộ Quỳnh Mai qua nhiều sóng gió và kiếp người.

Phạm Quỳnh Anh hát về chuyện tình buồn của Midu và Trịnh Thăng Bình-3

MV Nhân Duyên được ghi hình chính tại bối cảnh thực hiện những phân đoạn cổ trang của Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp. Xen kẽ giữa những thước phim thể hiện đặc tả tâm trạng Midu là hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đầy dịu dàng, nữ tính trong trang phục cổ trang. Người xem từ đó cũng ngầm khẳng định, dù đã 35 nhưng Phạm Quỳnh Anh thần thái không hề kém cạnh đàn em.

Cảm nhận về ca khúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết Nhân Duyên không phải một bản tình ca buồn mà là một góc nhìn đầy tích cực của người phụ nữ về mối tình dang dở. Chỉ cần tình cảm còn đậm sâu ắt sẽ có ngày gặp lại.

Nữ ca sĩ cũng tin vào hai chữ "nhân duyên", mọi mối quan hệ trong cuộc sống đều nhờ có chữ "duyên" mà diễn ra, vì hiểu được điều này nên Phạm Quỳnh Anh luôn sống hết mình và trân trọng những người bên cạnh.  

May
Theo Vietnamnet


Phạm Quỳnh Anh Trịnh Thăng Bình nhạc phim Midu

Tin tức mới nhất