Phan Hiển đăng ảnh bà xã chụp bên tình cũ Chí Anh, nói lời cảm ơn

Hành động của Phan Hiển nhận được nhiều lời khen của công chúng.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải tấm hình bà xã chụp chung bên tình cũ Chí Anh kèm lời cảm ơn:

"Xin chân thành cảm ơn 2 người vô cùng đặc biệt đối với Hiển. Không có 2 người này thì nền khiêu vũ thể thao không được như ngày hôm nay. Không có 2 người này cũng sẽ không có Phan Hiển cũng như những tấm HCV cho Việt Nam. Vô cùng biết ơn".

Phan Hiển đăng ảnh bà xã chụp bên tình cũ Chí Anh, nói lời cảm ơn-1 
Phan Hiển đăng tải tấm hình bà xã chụp chung bên tình cũ Chí Anh kèm lời cảm ơn.

Tại kỳ SEA Games 31, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh. Phan Hiển - Thu Hương lập hat-trick khi giành 3 HCV tại 3 nội dung: Paso doble, Jive và 5 điệu la tinh. 

Chính vì thế, Phan Hiển gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bà xã Khánh Thi và thầy Chí Anh. Hai người có công không nhỏ giúp Phan Hiển gặt hái được thành tích ấn tượng tại SEA Games 31. Người ta thường có câu: “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ” quả không sai.

Phan Hiển đăng ảnh bà xã chụp bên tình cũ Chí Anh, nói lời cảm ơn-2
Tại kỳ SEA Games 31, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh.

Trước đó, chuẩn bị tham gia SEA Games 31, Khánh Thi đưa Phan Hiển - Thu Hương sang Ý tập huấn hai tháng. Khánh Thi vừa làm huấn luyện viên vừa lo việc ăn uống của hai vận động viên. 

Sau khi ông xã giành được HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi xúc động chia sẻ: "Không chỉ là một người vợ mà còn là HLV của chồng nữa, nên tôi cảm thấy rất áp lực. Tuy nhiên, ông xã luôn tạo cho tôi cảm giác yên tâm, sự chia sẻ và đặc biệt là anh ấy luôn nói lời cảm ơn với tôi. Cho nên tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc".

Phan Hiển đăng ảnh bà xã chụp bên tình cũ Chí Anh, nói lời cảm ơn-3
Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi, kém cô 11 tuổi song họ dành tình cảm và có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ như hiện tại. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/phan-hien-dang-anh-ba-xa-chup-ben-tinh-cu-chi-anh-cam-on-vi-dieu-nay-202205171724436697.html

Chí Anh Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất