Tiết lộ chung giường 'quá giới hạn' với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân còn bồi thêm: '6 năm qua tôi chỉ nhớ thương duy nhất 1 người'

Bình luận2

"Trong đầu Luân trong tim Luân 6 năm qua chỉ nhớ và thương duy nhất 1 người. Đôi khi sự tưởng tượng và ước mơ nó vượt qua ngưỡng cửa của thực tế", Phan Ngọc Luân mới đây chia sẻ.

Khi lời thừa nhận từng ngủ chung giường "quá giới hạn" với thầy Đàm Vĩnh Hưng đang gây chấn động làng giải trí, Phan Ngọc Luân tiếp tục cập nhật trạng thái mới của mình trên trang cá nhân.

Đăng tải hình ảnh ngồi suy tư, nam ca sĩ trẻ họ Phan nhấn mạnh: "Trong đầu Luân trong tim Luân 6 năm qua chỉ nhớ và thương duy nhất 1 người. Đôi khi sự tưởng tượng và ước mơ nó vượt qua ngưỡng cửa của thực tế".

Tiết lộ chung giường quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân còn bồi thêm: 6 năm qua tôi chỉ nhớ thương duy nhất 1 người-1

Dù không nhắc đích danh người định nói tới nhưng chia sẻ của giọng ca Nỗi đau thấu trời khi vừa thừa nhận quan hệ "quá giới hạn" với Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người cho rằng anh đang khẳng định sự thủy chung với "ông hoàng nhạc Việt" trong suốt 6 năm qua là không đổi.

Công khai bí mật tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng vào thời điểm vừa ra MV mới đã khiến Phan Ngọc Luân nhận dư "gạch đá" dư luận. Số đông đều cho rằng nam ca sĩ họ Phan đang mượn đời tư để đánh bóng tên tuổi. Vì thế, hàng nghìn lời chỉ trích liên tục được gửi tới nam ca sĩ trẻ thông qua bình luận bên dưới dòng trạng thái mới.

Tiết lộ chung giường quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân còn bồi thêm: 6 năm qua tôi chỉ nhớ thương duy nhất 1 người-2

"Thấy anh hiền với dễ thương nữa nên rất có cảm tình nhưng không ngờ đằng sau bộ mặt đó thì hỡi ôi, rất thất vọng anh PR rẻ tiền quá".

"Anh ơi, em nghe nói là anh mới ra MV phải không anh. Anh ra MV mà PR rẻ tiền quá? Có nhiều cách để quảng cáo mà đâu nhất thiết phải dùng cách dơ cách bẩn dữ vậy đâu anh. Làm vậy mà coi được hả anh. Người thầy của mình mà anh còn làm được vậy thì thôi biết nói sao".

"Anh vừa mới ra MV, bây giờ lại phát ngôn lời như vậy? Có phải anh đang PR cho sản phẩm của mình? Rẻ tiền quá anh ạ. Nếu anh là học trò của Đàm Vĩnh Hưng mà anh trả ơn cho thầy nhân ngày 20/11 như vậy là quá đáng lắm rồi đó".

Tiết lộ chung giường quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân còn bồi thêm: 6 năm qua tôi chỉ nhớ thương duy nhất 1 người-3

Trong talkshow mới đây, giọng ca The Voice Phan Ngọc Luân lần đầu tâm sự xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân. Phủ nhận tin đồn được đại gia bao cho tiền làm MV mới, nam ca sĩ họ Phan cũng trải lòng về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng.

Tiết lộ chung giường quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân còn bồi thêm: 6 năm qua tôi chỉ nhớ thương duy nhất 1 người-4

Theo lời Phan Ngọc Luân, anh và "ông hoàng nhạc Việt" đã gặp gỡ và có mối thân tình với nhau từ cuộc thi The Voice năm 2012. Khi ấy, họ Phan đã chọn về đội của Mr Đàm. Hai thầy trò dần trở nên thân thiết sau những buổi luyện tập chung.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Phan Ngọc Luân thường lui qua nhà "thầy" Đàm Vĩnh Hưng để luyện tập. Có những hôm quá muộn, nam ca sĩ trẻ đã ngủ lại nhà "sư phụ". Khá thẳng thắn, Phan Ngọc Luân tiết lộ thường ngủ chung giường với Mr Đàm, thậm chí thừa nhận đã "ngủ chung giường quá mức bình thường".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Phan Ngọc Luân Đàm Vĩnh Hưng
ĐẸP TRAI NHƯNG HỌ YÊU NHAU HẾT RỒI
Đúng là khi chim còn bé thì không phân biệt được, nhưng khi lớn mới phát hiện ra là con chim bé xíu ấy thực chất là một con chim lợn .

Tin tức mới nhất