Phan Như Thảo khoe sắc vóc sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Diện mạo trong hình ảnh mới của Phan Như Thảo nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả. Hậu giảm cân, cựu người mẫu có sự thăng hạng rõ rệt về vóc dáng lẫn nhan sắc. Phan Như Thảo chỉ trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ theo phong cách giống nữ sinh Hàn Quốc mà trông như "hồi teen".

Phan Như Thảo khoe sắc vóc sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ-1

Bà xã đại gia Đức An nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, nhiều người còn nhận xét cô "như gái mới lớn". Không chỉ Phan Như Thảo mà ông xã của cô cũng được khen vừa khéo chăm vợ, vừa giỏi chụp hình.

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì xuất hiện với gương mặt khác lạ, các nét không giống diện mạo thường thấy của cựu người mẫu. Tuy nhiên, Phan Như Thảo không phản hồi gì về nghi vấn này. 

Sự xuất hiện mới đây của cô cũng chứng minh nhan sắc không có gì thay đổi, Phan Như Thảo vẫn giữ nguyên nét phúc hậu vốn có. Còn hình ảnh khác lạ trước đó có thể chỉ là do hiệu ứng trang điểm hoặc qua ứng dụng chỉnh sửa.

Phan Như Thảo khoe sắc vóc sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ-2

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phan-nhu-thao-khoe-sac-voc-sau-nghi-van-phau-thuat-tham-my-20230426095436638.htm

Phan Như Thảo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao