Phẫn nộ trước phản ứng của nữ TikToker ngồi trên băng chuyền hành lý

Ngoài hành động thiếu văn minh thì thái độ phản ứng của cô nàng sau vụ việc cũng khiến nhiều người phải "lắc đầu" ngao ngán.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh cô gái trẻ ở sân bay ngồi nhón gót trên băng chuyền hành lý sân bay trông rất phản cảm và nguy hiểm cùng với dòng caption "bất kệ đời, lạc trôi".

Dù xung quanh là những hành khách đang chờ để lấy hành lý nhưng gái xinh vẫn thản nhiên ngồi lên băng chuyền và cười đùa như một đứa trẻ.

Đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, nhiều ý kiến bình luận đã kịch liệt lên án hành động thiếu ý thức của cô gái.

Bởi hành động này tuy không gây nguy hiểm nhưng lại khiến người xung quanh có cái nhìn phản cảm. Thậm chí, rất có thể nhân viên sân bay sẽ bị khiển trách hoặc kỷ luật khi không nhắc nhở hành khách.

Đáng chú ý, sau khi sự việc bị phản ánh thì cô nàng không có một chút ăn năn hối lỗi gì với hành động thiếu văn minh của mình. 

Thay vào đó, nữ TikToker này lại tỏ thái độ rất vui vẻ vì đã được PR miễn phí, nhiều người biết đến, thuận lợi cho công việc làm ăn của mình.

"1 ngày bỗng dưng nổi tiếng, không hề thấy buồn những thành phần thua kém gato với mình".

"Vô tình kinh doanh được nhiều người để ý hơn", người này nói.

Theo tìm hiểu, cô nàng là Á hoàng Doanh nhân, sở hữu kênh Tik Tok gần 60 nghìn lượt theo dõi và hiện đang kinh doanh mỹ phẩm.

Phẫn nộ trước phản ứng của nữ TikToker ngồi trên băng chuyền hành lý-1

Phản ứng của cô nàng sau khi bị phản ánh

Trước phản ứng có thái độ ngông cuồng, coi thường pháp luật của cô gái này, nhiều dân mạng tỏ ra khỏi tức giận, đòi cấp bay vĩnh viên để làm gương ren đe, tránh phát sinh trường hợp tương tự.

"Cấm bay vài năm để coi có đi đâu làm ăn đc ko. Coi thường pháp luật thế là cùng, nghĩ vậy hay".

"Cấm bay đi ạ, chứ nhiều thành phần sống ảo như vậy lại ảnh hưởng đến công việc của các anh chị sân bay..đâu đó vì những lượt đẩy view hay tik tok bắt trend mà làm nhiều người phải bị kỷ luật thôi việc".

Phẫn nộ trước phản ứng của nữ TikToker ngồi trên băng chuyền hành lý-2

Phản ứng phẫn nộ của dân mạng

Sau khi nhận được phản ánh sự việc, chiều 22/7, trao đổi với Vietnamnet, đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Cục đã nắm được thông tin và đang yêu cầu xác minh xem cô gái ngồi trên băng chuyền ở sân bay nào.

“Thực sự đây là hành động rất hy hữu, vì từ trước đến nay chưa có ai lại ngồi trên băng chuyền chạy trước mặt bao nhiêu hành khách như vậy. Cục đang cho rà soát yêu cầu chấn chỉnh, tuyên truyền để không xảy ra trường hợp tương tự”, đại diện Cục Hàng không cho biết.

Đồng thời, yêu cầu các cảng hàng không chú trọng công tác giám sát an toàn tại các khu vực của sân bay nơi có mật độ hoạt động cao của máy bay, phương tiện mặt đất, các khu vực hạn chế trọng yếu liên quan đến an toàn khai thác bay.

Các bộ phận liên quan kịp thời khuyến cáo, ngăn ngừa với hành khách vô ý thực hiện các hành vi không tuân thủ các quy định an ninh, an toàn tại các khu vực này.

Đ.K
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phan-no-truoc-phan-ung-cua-nu-tiktoker-ngoi-tren-bang-chuyen-hanh-ly-n-314316.html

TikToker hành khách Mạng xã hội

Tin tức mới nhất