Phan Thành, Bảo Như đồng loạt lên tiếng sau nghi án tình cảm

Bình luận0

(2Sao) - Sau nghi án tình cảm cả Phan Thành và Bảo Như đều có những động thái trên trang cá nhân.

Sau khi chia tay Midu, Phan Thành vướng nghi án có quan hệ tình cảm với những cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Tuy nhiên người trong cuộc chưa một lần khẳng định mình đã có tình mới. Cách đây ít hôm, tới tham gia một sự kiện Phan Thành bất ngờ xuất hiện cùng Bảo Như - Hoa khôi duyên dáng Kiên Giang 2014 gây sự chú ý của truyền thông và dư luận. Mọi người lại xôn xao và đặt câu hỏi liệu đây có phải là bạn gái mới của Phan Thành hay không?

Cách đây ít giờ trên cá nhân của mình Bảo Như dòng chia sẻ đầy ẩn ý sau khi xuất hiện cùng với Phan Thành. Cô chia sẻ: "Có những sự thật phũ phàng mà mình chẳng thể nào ngờ được. Việc bây giờ là mỉm cười và bước qua thôi..." hay "hy vọng sẽ được sáng tỏ". Tuy nhiên sau đó dòng status này đã được cô nàng xóa đi.Hình ảnh selfie gần đây nhất của Bảo Như.

Bảo Như xuất hiện cùng Phan Thành trong một sự kiện gần đây khiến nhiều
người dấy nghi án cô là bạn gái mới của Phan Thành.

Sau khi Bảo Như chia sẻ trên trang cá nhân, bạn bè cô đã vào bình luận và động viên khá nhiều: "Còn nhiều chông gai lắm cháu ơi. Đời là vậy đó"; "Cố gắng lên hoa khôi"; Có bạn thì khuyên cô nàng nên bơ dư luận: " Kệ đi bà. Sóng gió qua mau nổi như cồn nha."Bảo Như sở hữu vóc dáng cao ráo và vòng eo thon gọn.
Cô nàng thường xuyên luyện tập để giữ dáng.

Về phía Phan Thành dù bắt gặp đi với những người con gái khác sau khi chia tay Midu nhưng anh luôn viết trên trang cá nhân mình vẫn độc thân. Với Bảo Như, Phan Thành cũng không hề khẳng định có quan hệ tình cảm. Sau những lời đồn của dư luận mới đây nhất thiếu gia Sài thành cũng đăng ảnh cùng thú cưng và viết" Nhìn dư luận".Trong một dòng trả lời bạn Phan Thành còn cho biết mình đã chán đi và hẹn
người bạn này nhậu mỗi tối.


Hoàng Yến cũng chia sẻ hình ảnh bên Phan Thành và bóng gió bênh bạn mình
trước những lời đồn của dư luận: "Tội nghiệp bạn tui, muốn độc thân vui tính
 mà cũng không yên. Đi đến đâu cũng bị người ta mượn làm "bạn trai".


Bối Bối
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất