Phản ứng chuẩn 'fan cứng' của BTS khi xem BLACKPINK biểu diễn

Thì ra hội em út của BTS đều là "fan" BLACKPINK?

BTS và BLACKPINK đang là 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện tại. Người hâm mộ 2 nhà không mấy "hoà thuận" cho mấy với những trận chiến căng cực trên các bảng xếp hạng.

Thế nhưng, mối quan hệ giữa các thành viên 2 nhóm ra sao? Xem lại một clip BTS reaction khi đang thưởng thức màn biểu diễn trên sân khấu của BLACKPINK sẽ phần nào giúp giải đáp câu hỏi này.

Cụ thể, tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2018, BTS và BLACKPINK đều tham dự. Camera đã quay trọn khoảnh khắc BTS xem BLACKPINK biểu diễn 2 ca khúc Playing With Fire và As If It's Your Last.

Đây đều là những ca khúc nổi tiếng trong thời kỳ đầu debut của BLACKPINK. Không những hưởng ứng nhiệt tình màn trình diễn, hội em út V và Jungkook còn thuộc cả lời bài hát. Trong khi Jungkook tập trung hát theo BLACKPINK thì V thậm chí còn nhảy theo vũ đạo cực hăng.

Thế mới thấy, không căng thẳng như các fandom, BTS thậm chí còn thuộc cả bài hát và vũ đạo, cổ vũ nhiệt tình khi BLACKPINK biểu diễn. Sau khi xem clip, người xem để lại nhiều bình luận thích thú:

- V thuộc toàn bộ lời bài hát.

- Giọng hát của Rosé thật tuyệt.

- Không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu như Jungkook hát ca khúc này trong phòng. Và tôi thực sự thích cái cách và V nhảy và hát theo BLACKPINK.

- V luôn "enjoy" những tiết mục biểu diễn.

- SUGA như đang cố gắng không được hát theo vậy, hát trong suy nghĩ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phan-ung-cua-bts-khi-xem-blackpink-bieu-dien-jungkook-lam-bam-hat-theo-v-co-hanh-dong-chung-minh-fan-cung-220212911201532579.htm

BTS Black Pink Kpop

Tin tức mới nhất