Phản ứng của chồng Mai Thiên Vân khi vợ bị đồn yêu Quang Lê

Tại chương trình "Nhà Có Khách", ca sĩ Mai Thiên Vân chia sẻ về cuộc sống hiện tại và mối quan hệ với "người tình sân khấu" Quang Lê.

Trò chuyện cùng diễn viên Thúy Nga tại chương trình Nhà Có Khách, ca sĩ Mai Thiên Vân nói có khiếu ca hát từ nhỏ, 13 tuổi đã đoạt giải thi hát ở cuộc thi cấp huyện.

Cô thường xuyên đi hát cho các nhà thờ, chăm chỉ tham gia nhiều cuộc thi nhưng chưa đủ để trở thành ngôi sao. Sau này, ca sĩ có dịp sang Mỹ định cư mới dần tạo được chỗ đứng cho mình.

Giai đoạn đầu sang Mỹ, Mai Thiên Vân chỉ có hai bàn tay trắng nên cảm thấy không có gì để mất, nếu thành công phát triển thì tốt, không thì thôi.

"Lúc đó tôi cũng khá vô tư, không biết sợ gì. Tôi may mắn gặp được những người tốt, lo cho chỗ ăn ở nên yên tâm, chỉ cần đi hát thôi. Sang đây vài tháng, tôi đã được đi hát, không phải tìm việc khác để làm trong thời gian đầu", 8X kể.

Phản ứng của chồng Mai Thiên Vân khi vợ bị đồn yêu Quang Lê-1
Mai Thiên Vân và Quang Lê.

Ca sĩ là người an phận, không đòi hỏi hay mong cầu quá nhiều. Vì thế, cuộc sống hiện tại của cô diễn ra êm đềm dù khá bận rộn. Giọng ca gốc Bến Tre tự thấy may mắn khi nhận show đều, thường xuyên được mời đi diễn. Bên cạnh việc ca hát, cô mở một công ty du lịch.

Nhắc đến ca sĩ Quang Lê, Mai Thiên Vân nhớ ca khúc đầu tiên cả hai kết hợp là Nước Non Ngàn Dặm Ra Đi. Thời điểm đó, Quang Lê đã nổi tiếng trong khi cô chỉ mới sang Mỹ vài tháng, chưa được nhiều người biết đến.

Dù vậy, sau khi nghe giọng hát của Mai Thiên Vân, Quang Lê chủ động ngỏ lời với trung tâm cho cả hai hát chung. Vì thế, Mai Thiên Vân luôn mang ơn đàn anh, sau này hay bị anh chọc ghẹo vẫn nhớ chuyện xưa mà bỏ qua.

Cô nói: "Tính anh Lê hay thích phá, thích chọc cho người ta giận. Dù thân thiết nhưng tôi hay bị anh Lê "bán đứng" lắm. Đôi khi mình tâm sự, hay giỡn gì đó, có khi vui miệng là anh Lê đi kể cho người khác nghe".

Lúc này diễn viên Thúy Nga cho biết từng bị rất nhiều khán giả hỏi: "Quang Lê và Mai Thiên Vân có quen nhau không?". Mai Thiên Vân thừa nhận khán giả vẫn thường lầm tưởng nhưng cô khẳng định hai người thân thiết nhưng trong sáng.

Khi Thúy Nga hỏi về phản ứng của chồng trước tin đồn liên quan đến Quang Lê, nữ ca sĩ tiết lộ chồng cô rất tin tưởng và không bao giờ ghen.

"Chúng tôi thân thiết với nhau, cả anh Quang Lê cũng chơi chung với ông xã nên anh ấy tới nhà chơi bình thường. Chồng tôi chẳng bao giờ khó chịu vì quá hiểu sự thân thiết này. May mắn là người trong cuộc hiểu nên mọi thứ đều vui vẻ", Mai Thiên Vân nói.

Ca sĩ Mai Thiên Vân tên thật Mai Thị Hậu, sinh ra năm 1982 ở Bến Tre. Cô từng ghi danh cuộc thi Tiếng hát Truyền hình HTV và đoạt giải Tư lần đầu tham dự vào năm 2002. Quãng thời gian hoạt động ở Việt Nam, ca sĩ lấy nghệ danh Mai Hậu.

Khi sang Mỹ, cô đổi tên Mai Thiên Vân, nổi tiếng nhờ song ca cùng Quang Lê. Khi đã thành danh, Mai Thiên Vân vẫn giữ được sự dịu dàng, ngọt ngào của con gái thôn quê trong cách diễn mộc mạc đến giọng hát dân ca trữ tình da diết.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/phan-ung-cua-chong-mai-thien-van-khi-vo-bi-don-yeu-quang-le-2255454.html

Quang Lê

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao