Phản ứng của con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm khi bị mẹ bắt gặp xoa đầu bạn nam ở nhà trẻ

Từ khi bé Moon (Chaudhary Vaishali Tây Phương) đi nhà trẻ, Võ Hạ Trâm thường xuyên theo chân con đến trường, âm thầm quan sát nhóc tì.

Mới đây, Võ Hạ Trâm chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bé Moon (Chaudhary Vaishali Tây Phương) cùng bạn học.

Cụ thể, nhóc tì 3 tuổi không ngừng dùng tay xoa đầu của một bạn nam. Điều này khiến Võ Hạ Trâm tò mò, phải bước vào lớp để hỏi con gái. Nữ ca sĩ trò chuyện với nhóc tì: "Moon ơi, bạn bị sao vậy?".

Khi nhìn thấy mẹ, bé Moon tỏ thái độ thản nhiên, vẫn duy trì hành động xoa đầu bạn. Cô bé trả lời rành rọt bằng tiếng Việt: "Bạn bị đau đầu". Nghe con gái trả lời, Võ Hạ Trâm không khỏi cảm thán: "Bạn bị đau đầu, Moon xoa đầu cho bạn hả. Moon thương bạn quá ha. Một lát bạn nhớ cảm ơn Moon nha".

Phản ứng của con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm khi bị mẹ bắt gặp xoa đầu bạn nam ở nhà trẻ-1Phản ứng của con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm khi bị mẹ bắt gặp xoa đầu bạn nam ở nhà trẻ-2
Con gái Võ Hạ Trâm bị mẹ bắt gặp đang xoa đầu bạn học

Bên cạnh hành động ngộ nghĩnh, dân tình còn chú ý đến biểu cảm của bé Moon. Có thể thấy, cô bé có thái độ "hờ hững" dù đang làm việc tốt với bạn khiến người xem không khỏi bật cười. Sau khi đăng tải, khoảnh khắc ngọt ngào của con gái Võ Hạ Trâm nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm.

Thời gian qua, hình ảnh nhóc tì đi học thường xuyên được Võ Hạ Trâm cập nhật trên trang cá nhân. Không ít lần, khoảnh khắc của Moon khi vui đùa tại trường "gây sốt" mạng xã hội.

Càng lớn, bé Moon càng gây ấn tượng với vẻ ngoài lai Ấn rõ nét. Cô bé sở hữu mái tóc đen dày, làn da ngăm và đôi mắt to tròn chuẩn Ấn Độ. Đường nét gương mặt nhóc tì được nhận xét trông hệt như "bản sao" của bố.

Phản ứng của con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm khi bị mẹ bắt gặp xoa đầu bạn nam ở nhà trẻ-3
Võ Hạ Trâm dành nhiều thời gian âm thầm theo dõi con gái từ bên ngoài lớp học

Võ Hạ Trâm dành nhiều thời gian âm thầm theo dõi con gái từ bên ngoài lớp học. Đối với nữ ca sĩ, năm đầu tiên bé Moon đi học là thử thách vì cô quá nhớ con. Dù vậy, nữ ca sĩ thấy vui mừng khi con gái có thể thích ứng nhanh, hòa nhập với bạn bè.

Phản ứng của con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm khi bị mẹ bắt gặp xoa đầu bạn nam ở nhà trẻ-4
Cuộc hôn nhân êm ấm của ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Võ Hạ Trâm cho con gái theo học trường Dòng mến thánh giá Đà Lạt. Khác với nhiều con nhà sao Việt khác, bé Moon được bố mẹ định hướng theo học ở trường công lập để con sử dụng thuần thục tiếng Việt và chịu được áp lực của việc học.

Nữ ca sĩ quan niệm rằng nếu để trẻ bắt đầu bằng những thứ quá dễ dàng thì sau này con sẽ không chịu được những khó khăn, gian truân trong cuộc sống.

Sau 4 năm kết hôn, ca sĩ Võ Hạ Trâm và doanh nhân Vikas Chaudhary hạnh phúc bên con gái. Từ khi sinh con tới nay, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh thường ngày, hành trình phát triển của ái nữ lên mạng xã hội. 

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phan-ung-cua-con-gai-lai-an-nha-vo-ha-tram-khi-bi-me-bat-gap-ang-xoa-au-ban-nam-o-nha-tre-c15a471938.html?fbclid=IwAR2Q25ulJNbWwYdzjhrCgkGmz1dpaldp4Gp7DlGC0UdT1VyXyNI5XRzwtHc

Võ Hạ Trâm

Tin tức mới nhất