Phản ứng của H'Hen Niê khi người đẹp Thái Lan học hỏi phong cách

Chanakarn Suksatit sưu tập những layout make-up của H'Hen Niê, in thành ảnh để tham khảo và ứng dụng trong quá trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Cuộc thi Miss Universe Thailand - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 đã khép lại được vài ngày. Chanakarn Suksatit - thí sinh lọt vào top 10 - mới đây công khai hành trang chuẩn bị cho cuộc thi. 

Khá bất ngờ, H'Hen Niê - top 5 Miss Universe 2018 - trở thành hình mẫu học hỏi của cô gái Bangkok. Chanakarn Suksatit sưu tập những layout make-up ấn tượng nhất của H'Hen Niê, in thành ảnh để tham khảo và ứng dụng trong quá trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020. 

Phản ứng của HHen Niê khi người đẹp Thái Lan học hỏi phong cách-1
Chanakarn Suksatit trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Phản ứng của HHen Niê khi người đẹp Thái Lan học hỏi phong cách-2
Cô gây ấn tượng với mái tóc tém và gương mặt cá tính.

Phản ứng của HHen Niê khi người đẹp Thái Lan học hỏi phong cách-3
Mới đây, người đẹp công khai một số hình ảnh của H'Hen Niê trong vali hành trang. Theo đó, Chanakarn Suksatit học hỏi H'Hen Niê về phong cách trang điểm.

Khoe hình ảnh này, người đẹp 26 tuổi gọi H'Hen Niê là "my queen", đồng thời gửi lời cảm ơn dù chưa từng trò chuyện. 

Được "tag" trên trong bức ảnh, H'Hen Niê cũng nhanh chóng hồi đáp mỹ nhân Bangkok. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thả nhiều icon trái tim cho Chanakarn Suksatit dưới phần bình luận.

Phản ứng của HHen Niê khi người đẹp Thái Lan học hỏi phong cách-4Phản ứng của HHen Niê khi người đẹp Thái Lan học hỏi phong cách-5
Hoa hậu H'Hen Niê.

H'Hen Niê lại dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Mặc dù chỉ lọt top 5 chung cuộc nhưng hình ảnh H'Hen Niê phủ sóng rộng rãi, thậm chí không ít lần được so sánh với người chiến thắng Catriona Gray. 

Phong cách cá tính của H'Hen Niê cũng tạo sức ảnh hưởng nhất định, mà sự học hỏi của Chanakarn Suksatit là một ví dụ điển hình.

Lee
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Universe hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất