Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn

Công Lý và Thảo Vân trò chuyện vui vẻ, cách ứng xử văn minh sau ly hôn của họ được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi - Ngọc Hà. 

Đang tận hưởng hạnh phúc mới, Công Lý mới đây gây chú ý khi chia sẻ thiệp viết tay nhận được từ con trai - bé Tít.

Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn-1
Công Lý bên vợ mới Ngọc Hà.

Bức thiệp có tựa đề Cha yêu với những lời tâm sự dí dỏm từ bé Tít: "Chào anh Lý đẹp trai nhé. Chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khỏe, ít thuốc lá lại và chăm chỉ ăn những món ăn từ cái nồi nhé".

Lời dặn dò bố bớt hút thuốc lá, ăn uống nghiêm túc của quý tử nhà Công Lý khiến nhiều người thích thú. Có thể thấy sau những từ ngữ dí dỏm là tình yêu thương vô bờ mà bé Tít dành cho đấng sinh thành.

Chia sẻ món quà từ con trai, Công Lý tự hào giới thiệu: "Con trai tôi đấy các bác ạ". 

Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn-2Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn-3Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn-4
Bức thư con trai gửi Công Lý.

Dưới phần bình luận, MC Thảo Vân - vợ cũ Công Lý và cũng là mẹ bé Tít - để lại bình luận: "Nhất bố rồi! Chúc mừng hạnh phúc bố Tít ạ!".

Sau lời chúc mừng duyên mới, nam danh hài và mẹ của con trai tiếp tục trò chuyện vui vẻ. Công Lý nhận xét chữ con xấu, trong khi Thảo Vân quả quyết điểm này di truyền từ bố. 

Cách ứng xử văn minh sau ly hôn của Công Lý - Thảo Vân được nhiều người ngưỡng mộ.

Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn-5Phản ứng của MC Thảo Vân khi chồng cũ Công Lý kết hôn-6
Thảo Vân chúc mừng hạnh phúc của Công Lý.

Thảo Vân - Công Lý kết hôn năm 2004, sau 6 năm chung sống quyết định đường ai nấy đi. Họ có 1 con trai chung là Gia Bảo (hay còn gọi là bé Tít), chào đời năm 2005.

Dù bố mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ, nhưng Gia Bảo vẫn nhận được tình yêu thương đầy đủ từ đấng sinh thành. Mỗi khi tâm sự về con trai, giọng văn của cặp đôi một thời luôn ẩn chứa sự tự hào.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phan-ung-cua-mc-thao-van-khi-chong-cu-cong-ly-ket-hon-n-247552.html

Thảo Vân Công Lý

Tin tức mới nhất