Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi

Giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi - diễn viên Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường như đi du lịch, hẹn hò bạn bè,... và trạng thái động viên bản thân.

Sau 3 năm bên nhau, thông tin Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi - diễn viên Anh Dũng đã rạn nứt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Kể từ khi công khai hẹn hò vào tháng 2/2022, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng dính lấy nhau không rời trong các sự kiện lớn nhỏ. Mối tình "chị em" của cả hai cũng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai bị phát hiện không còn tương tác và Anh Dũng bỗng nhiên "mất hút" trong các sự kiện có Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên không chỉ ngừng đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh ở nhiều sự kiện mà còn vắng mặt trong những buổi tiệc tùng thân mật của Trương Ngọc Ánh và các ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán, 14/2, 8/3. Loạt động thái này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã tan vỡ sau nhiều năm gắn bó.

Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-1Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-2Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-3
Kể từ khi công khai hẹn hò (2/2022) Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng dính lấy nhau không rời trong các sự kiện lớn nhỏ.

Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-4
Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh đăng tải hình ảnh cùng mẹ và con gái trong những ngày đặc biệt

Trước nghi vấn rạn nứt, cả hai hiện vẫn chưa đưa ra thông báo nào. Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường: đi du lịch, hẹn hò cùng bạn bè,... Nữ diễn viên cũng đăng tải trạng thái động viên bản thân: "Mong chúng ta mỗi ngày đều cảm nhận được hạnh phúc, đặc biệt từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với Gia đình&Xã hội dịp Tết 2024, khi được hỏi về chuyện tình yêu và hôn nhân, Trương Ngọc Ánh thẳng thắn: "Chuyện hôn nhân thì tôi không tính được mà phải để ông trời tính thôi. Điều gì đến tôi sẽ đón nhận thật tự nhiên".

"Nói thật, chuyện được mặc váy cưới hay làm gì đó quá rộn ràng không phải là đích đến của tôi. Bây giờ tôi cảm thấy bình yên. Mọi người quan niệm trong showbiz, cứ nói nhiều, khoe nhiều về tình yêu là thường dễ tan vỡ. Do đó, tôi ít chia sẻ vì xem đây là chuyện cá nhân", nữ diễn viên chia sẻ cách đây không lâu.

Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-5

Phản ứng của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-6
Giữa tin đồn tình cảm, Trương Ngọc Ánh vẫn đều đặn chia sẻ hình ảnh đời thường

Trương Ngọc Ánh là gương mặt điện ảnh quen thuộc với khán giả Việt Nam qua loạt phim ăn khách như Hương Ga, Truy Sát, Vệ Sĩ Sài Gòn,... Cô từng có cuộc hôn nhân được ngưỡng mộ với nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Dù đã có con gái chung nhưng vào năm 2014, sau 9 năm chung sống, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi".

Sau đổ vỡ hôn nhân, Trương Ngọc Ánh tập trung vào vai trò phía sau hậu trường. Cô cũng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò với Anh Dũng - nam chính trong bộ phim truyền hình Sống Chung Với Mẹ Chồng. Tuy nhiên phải đến tháng 2/2022, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò với truyền thông.

Theo Sức khỏe & Đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phan-ung-cua-truong-ngoc-anh-giua-tin-don-chia-tay-tinh-tre-kem-14-tuoi-172240327152027078.htm

Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao