Phản ứng gay gắt của Chí Trung khi có tin đồn liên quan đến NSND Công Lý, khuyên mọi người đừng làm ‘bẩn mắt ngọc’

Mới đây khi Chí Trung đăng tải hình ảnh của mình cùng một chủ quán nổi tiếng đã nhận về  khá nhiều bình luận quan tâm từ khán giả. Ngay sau đó một dân mạng đã nhắc đến NSND Công Lý, Chí Trung ngay lập tức đáp trả gay gắt.

Từ tháng 7/2021, thong tin về NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà riêng, phải dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung chạy chữa. Đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đến thời điểm hiện tại sức khỏe của NSND cũng đã có chuyển biến tích cực.

Trong một bài viết gần đây của Chí Trung, khi đăng hình ảnh bên một ông chủ quán nổi tiếng từng được anh đem vào lời thoại của Táo Quân 2016. Tại chương trình năm đó, Chí Trung có câu: "Tí nữa thì một người vợ mất chồng, 2 đứa con mất cha, mấy đứa cháu mất ông và bia hơi H.X mất một vị khách".

Phản ứng gay gắt của Chí Trung khi có tin đồn liên quan đến NSND Công Lý, khuyên mọi người đừng làm ‘bẩn mắt ngọc’-1

Với hình ảnh của mình và ông chủ quán hiện tại khiến nhiều khán giả nôn nao nhớ đến Táo Quân "Táo Xã hội năm 2016, cháu vẫn nhớ như in câu thoại", "Chú vẫn là con át chủ bài của Táo Quân. Thoại hay vẫn là chú. Yêu chú", "Câu thoại đi vào... dạ dày phết đấy chú nhờ", "Trong Táo quân có lẽ chú và chú Quốc Khánh để lại những ấn tượng sâu sắc nhất vì những câu nói bất hủ. Chúc chú nhiều sức khoẻ. Mong rằng năm sau sẽ được gặp lại chú trong Táo Quân"...

Bên dưới bài đăng để lại rất nhiều bình luận . Không ít fan cũng hỏi thăm các nghệ sĩ khác của Táo Quân. Một dân mạng để lại bình luận bất ngờ: "Nghe nói nghệ sĩ hài Công Lý mất rồi phải không mọi người?" Ngay lập tức, Chí Trung phản hồi: "Tin vớ vẩn!"

Phản ứng gay gắt của Chí Trung khi có tin đồn liên quan đến NSND Công Lý, khuyên mọi người đừng làm ‘bẩn mắt ngọc’-2

Tiếp lời Chí Trung, dân mạng này cho biết vừa đọc được tin này trên mạng xã hội, NSƯT Chí Trung tiếp tục khuyên: "Em đừng đọc mạng xã hội cho bẩn mắt ngọc em nhé". Trước lời bày tỏ của fan rằng cũng chỉ vì yêu mến nghệ sĩ nên nghe tin các diễn viên hài ốm nặng hay mất thì rất buồn, Chí Trung đã thể hiện sự trân trọng và cảm ơn họ.

Sau lần đột quỵ tại nhà riêng vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã phải dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để điều trị. Đến nay, tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ có nhiều chuyển biến tốt. Năm 2023, Công Lý cũng đã trở lại tại Táo Quân dù xuất hiện ngắn ngủi.

Phản ứng gay gắt của Chí Trung khi có tin đồn liên quan đến NSND Công Lý, khuyên mọi người đừng làm ‘bẩn mắt ngọc’-3

Trước đó ở hậu trường tập luyện, Chí Trung cũng khoe ảnh hội ngộ NSND Công Lý. "Táo Giao thông" viết: "Vậy là ổn rồi". Điều đó cho thấy Chí Trung rất vui mừng khi Công Lý trở lại với sân khấu cũng như sức khỏe của đàn em ngày một tốt lên.

Chí Trung từng thổ lộ về vai diễn của Công Lý: "Chúng tôi đã có 20 năm gắn bó với nhau nên coi nhau như gia đình. Các nghệ sĩ vui khi nhìn thấy bạn ấy trở lại sân khấu, khán giả cũng mong muốn Công Lý được như xưa. Sức khoẻ của Công Lý đang hồi phục nên ê-kíp đã tìm ra một vai cho bạn ấy 'thỏa nỗi nhớ mong' khi xuất hiện qua một bức rèm, không múa may, quay cuồng như các năm trước".

Ở Gặp nhau cuối năm 2024, cả Chí Trung, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung đều không trở lại. Chỉ có "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh tham gia diễn xuất cùng dàn "nhân sự" mới. NSƯT Chí Trung cho biết, cả dàn Táo cũ rất yêu và nhớ Táo Quân. Anh cũng như các nghệ sĩ luôn biết rằng, sự mong ngóng của khán giả với mình và dàn Táo cũ là rất chính đáng. Tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn lên tiếng ủng hộ dàn diễn viên mới và mong khán giả đón nhận sự đổi mới ở lớp trẻ.

Phản ứng gay gắt của Chí Trung khi có tin đồn liên quan đến NSND Công Lý, khuyên mọi người đừng làm ‘bẩn mắt ngọc’-4

Trước đây, Chí Trung và Công Lý từng vướng tin đồn bất hòa, xuất phát từ lời nhận xét của "Táo Giao thông" khi đưa ra lời nhận xét về việc "cô Đẩu" lồng tiếng cho vai diễn của mình trong một bộ phim. Có ý kiến cho rằng, Chí Trung và Công Lý không hài lòng nhau.

Trước những tin đồn không xác thực, NSƯT Chí Trung khẳng định: "Ai chơi được với Chí Trung thì sẽ rất hiểu. Nói gì thì nói, tôi và Công Lý rất quý nhau, chúng tôi yêu nhau không hết thì làm gì có chuyện này, chuyện kia.

Phản ứng gay gắt của Chí Trung khi có tin đồn liên quan đến NSND Công Lý, khuyên mọi người đừng làm ‘bẩn mắt ngọc’-5

Tôi là người lười lồng tiếng nhất vì tôi lồng tiếng rất kém, rất mất kiên nhẫn và không nhận việc này bao giờ. Công Lý là người hay lồng tiếng cho tôi nhất, trước đây từng lồng tiếng cho nhân vật của tôi trong: Ai chết cho người đẹp, Tết này ai đến xông nhà và Ghét thì yêu thôi. Người lồng tiếng cho phim góp phần thành công đến 50% ấy chứ. Nghệ sĩ Công Lý và tôi chơi với nhau từ lâu, chúng tôi hiểu nhau nên không có chuyện Lý sẽ tự ái đâu".

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phan-ung-gay-gat-cua-chi-trung-khi-co-tin-on-lien-quan-en-nsnd-cong-ly-khuyen-moi-nguoi-ung-lam-ban-mat-ngoc-668522.html

Công Lý Chí Trung

Tin tức mới nhất