Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở

Sau khi đăng tải, câu chuyện vợ chồng nhà Thanh Hằng nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác.

Từ ngày về chung một nhà vào cuối tháng 10, siêu mẫu Thanh Hằng chăm chỉ khoe cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, tình cảm bên ông xã trên mạng xã hội. Mới đây nhất, nữ siêu mẫu gây chú ý khi diện thiết kế xuyên thấu, có phần ngực cut out táo bạo trên thảm đỏ. Phần chân váy trong suốt còn giúp nữ siêu mẫu phô diễn trọn vẹn đôi chân dài 1,12m.

Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở-1   

Đáng chú ý, "chị đại làng mẫu" tiết lộ phản ứng thú vị của chồng khi thấy vợ mặc hở da thịt. Theo đó, cô dí dỏm kể lại: "Hôm qua trước khi đi event, chồng hỏi: 'hôm nay không có chồng đi cùng nên mặc hở dữ ha'... thì chút chút ấy mà".

Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở-2
Đáng chú ý, "chị đại làng mẫu" tiết lộ phản ứng thú vị của chồng khi thấy vợ mặc hở da thịt

Sau khi đăng tải, câu chuyện vợ chồng nhà Thanh Hằng nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác. Hầu hết bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của cả hai. Thanh Hằng cũng tiết lộ thêm 1 câu chuẩn vị trí "nóc nhà" khi được hỏi chồng có ủng hộ mặc hở hay không. Cô nói: "Ủng hộ hay không chị chưa có hỏi nhưng vợ mặc vậy đẹp rồi phải chịu chứ thôi sao". Có thể thấy, anh luôn ủng hộ mọi quyết định, sở thích của bà xã.

Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở-3


Thanh Hằng cũng tiết lộ thêm 1 câu chuẩn vị trí "nóc nhà" khi được hỏi chồng có ủng hộ mặc hở hay không. Cô nói: "Ủng hộ hay không chị chưa có hỏi nhưng vợ mặc vậy đẹp rồi phải chịu chứ thôi sao"

Thời gian qua, ông xã Thanh Hằng cũng thường xuyên hộ tống vợ trong các sự kiện. Cặp đôi không ngần ngại trao nhau ánh mặt tình tứ, cử chỉ thân mật khi xuất hiện trước truyền thông. Đi bên cạnh ông xã, Thanh Hằng luôn được nhận xét đằm thắm, dịu dàng hơn bao giờ hết.

Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở-4
Thời gian qua, ông xã Thanh Hằng cũng thường xuyên hộ tống vợ trong các sự kiện

Trước đó, chia sẻ về cuộc sống của cô dâu mới, Thanh Hằng từng cho biết cô và ông xã hiện sống tại biệt thự riêng của mình. Nữ siêu mẫu cảm thấy may mắn khi người bạn đời có sự thấu hiểu, đồng cảm, tương tác qua lại.

Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở-5
Thanh Hằng trổ tài làm đầu bếp cho ông xã

"Chúng tôi thống nhất nếu vợ chồng có khúc mắc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai có thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm cách dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ" - cô cho hay.

Phản ứng hài hước của ông xã Thanh Hằng khi vợ chuộng mặc đồ hở-6
Từ ngày về chung một nhà vào cuối tháng 10, siêu mẫu Thanh Hằng chăm chỉ khoe cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, tình cảm bên ông xã trên mạng xã hội

Về chuyện có con, Thanh Hằng nói cô muốn thuận theo tự nhiên. “Chuyện con cái là phải thuận theo tự nhiên, khi mình đã cảm thấy chín chắn và có sự chuẩn bị cho tương lai. Bên cạnh đó, hiện tại có nhiều phương pháp khoa học và hiệu quả, mình sẽ chủ động được nhiều thứ” - cô nói.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phan-ung-hai-huoc-cua-ong-xa-thanh-hang-khi-vo-chuong-mac-do-ho-he-lo-cuoc-song-vo-chong-son-hanh-phuc-643020.html

Thanh Hằng

Tin tức mới nhất