Phát hiện chồng vẫn liên lạc với người yêu cũ

Chúng tôi cưới nhau được 3 năm đã có 2 con, đến giờ tôi mới phát hiện chồng đặt tên con gái tôi theo tên người yêu cũ và hiện tại họ vẫn liên lạc với nhau.

Tôi và chồng kết hôn qua mai mối, nhưng cũng có một thời gian dài tìm hiểu, yêu đương rồi mới tổ chức đám cưới. Khi lấy anh ấy, tôi biết chồng từng có vài mối tình cũ, trong đó có một mối tình sâu đậm được gọi là "thanh mai trúc mã" với một cô bạn học. Khi cưới tôi anh nói mọi thứ chỉ là quá khứ, ai cũng từng trải qua vài mối tình đứt đoạn, nhưng vợ mới là hiện tại và tương lai. Tôi cũng không quan tâm lắm đến những chuyện đã qua.

Từ khi kết hôn, tôi thấy anh là người chồng người cha tốt, luôn dịu dàng biết quan tâm đến vợ con. Tôi cũng chưa từng nghi ngờ anh. Vợ chồng tôi có 2 con, một trai, một gái. Ngày tôi sinh con gái, chồng liền đặt ngay 1 cái tên khá hay, nhưng lúc đó mẹ chồng tôi lại khăng khăng phản đối, nói tên đó không hay, bà còn khó chịu ra mặt, nhưng chồng tôi vẫn nhất định đặt tên con như vậy. Tôi cũng không suy nghĩ gì, cho đến khi tôi đọc được tin nhắn của chồng và một anh bạn thân.

Phát hiện chồng vẫn liên lạc với người yêu cũ-1
Không ngờ chồng dù lấy vợ nhưng vẫn nhung nhớ người yêu cũ (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Chồng tôi tâm sự với bạn rằng dù đã lấy vợ nhưng vẫn chưa thể quên hẳn tình cũ, tên con gái chúng tôi cũng là tên người yêu cũ của anh. Chồng tôi còn kể với bạn rằng bao năm nay anh vẫn âm thầm theo dõi và vẫn liên lạc với người yêu cũ. Người đó đã từng kết hôn, nhưng đã ly hôn và chưa có con. Đọc những dòng tin nhắn ấy tôi chết lặng. Tôi không tin rằng người chồng ngày ngày ở cạnh mình nhưng lại nhung nhớ người phụ nữ khác.

Tôi nhờ bạn thuê người theo dõi chồng thì sự thật đúng như vậy, anh ta vẫn liên lạc, thậm chí còn thường xuyên hẹn gặp cô người yêu cũ. Tôi chưa bắt gặp họ vào nhà nghỉ hay khách sạn, nhưng đã vài lần chồng nói dối tôi đi gặp đối tác để đi ăn tối với cô ta. Tôi thực sự không biết nên làm gì bây giờ.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/phat-hien-chong-van-lien-lac-voi-nguoi-yeu-cu-post1078123.vov

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất