Phát hiện cô dâu có con riêng, chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới

Suốt quãng thời gian tìm hiểu và yêu đương, cô dâu và gia đình đã giấu biệt chuyện cô từng có một đứa con riêng với người yêu cũ.

Cư dân mạng xứ Trung mới đây đã được phen xôn xao trước câu chuyện cô dâu có con riêng nhưng lại giấu chuyện này không nói cho chồng sắp cưới biết, khiến ngày vui mất bao công chuẩn bị lại thành cuộc tranh cãi.

Được biết cô gái này trước đó từng gắn bó với người yêu cũ một thời gian dài. Sau cùng không còn tình cảm với nhau nữa nên họ đường ai nấy đi.

Phát hiện cô dâu có con riêng, chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới-1
Chú rể tức giận bỏ ra ngoài sau khi biết cô dâu có con riêng. (Ảnh: Sohu)

Trớ trêu thay, sau khi chia tay cô mới biết mình có bầu với người yêu cũ. Nhưng giờ mọi thứ đã kết thúc nên cô vẫn quyết định sinh con ra và làm mẹ đơn thân.

Về mặt pháp lý, cô gái chưa đi đăng ký kết hôn, chưa từng tổ chức đám cưới nên vẫn được coi là độc thân. Do bận rộn công việc nên cô gửi con về quê cho mẹ chăm sóc.

Bà ngoại cũng không nói với ai việc con gái mình có con nên hầu như không một ai biết tới chuyện này.

Phát hiện cô dâu có con riêng, chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới-2

Sau này, cô gái gặp người bạn trai hiện tại của mình tại nơi làm việc mới. Cả hai cảm thấy đối phương rất hiểu mình, hợp nhau về cả sở thích và tính cách.

Vậy nên sau một thời gian tìm hiểu cả hai đã quyết định nên vợ thành chồng. Thế nhưng, một điều khiến cô gái lo lắng là vẫn che giấu không nói cho người yêu biết chuyện mình có một người con riêng vì sợ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cả hai.

Cảm giác day dứt đó cứ theo cô gái đến tận ngày tổ chức đám cưới. Thế rồi, cô quyết định thành thật với anh vì nghĩ đã đến giờ phút này rồi thì tình cảm của họ đã đủ lớn để vượt qua được cú “sốc".

Phát hiện cô dâu có con riêng, chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới-3

Nhưng mọi chuyện hoàn toàn khác với những dự tính và suy toán của cô. Khi biết được việc bạn gái giấu mình bấy lâu nay, anh này tỏ ra vô cùng tức giận, tuyên bố “không đám cưới, đám xin gì nữa” rồi ngay lập tức cởi bộ lễ phục cũng như hoa gắn trên áo xuống, bước nhanh ra ngoài.

Còn cô dâu thì một tay bế con, một tay níu giữ chú rể, liên tục xin lỗi, mong anh hãy tha thứ cho việc làm này của mình.

Gia đình của cô dâu cũng ra sức khuyên ngăn, giữ chú rể lại. Nhưng quá nóng giận và đau lòng khi biết bản thân bị người yêu nói dối bấy lâu nay, anh đã quay đầu bỏ đi mà chẳng hề ngoái nhìn lại một lần.

Phát hiện cô dâu có con riêng, chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới-4

Có thể thấy, vấn đề con chung, con riêng luôn vô cùng nhạy cảm, nếu không có cách giải quyết khéo léo thì rất dễ xảy ra những tranh cãi.

Câu chuyện ngay khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn cho rằng hành động của cô dâu là không đúng nên phản ứng của chú rể cũng có thể thông cảm được.

- Chuyện có con riêng ngay từ đầu biết người ta còn cần nhiều thời gian để chấp nhận, cô dâu giấu đến tận lễ cưới chẳng phải là lừa hôn hay sao?

- Đừng có nói là sợ ảnh hưởng tình cảm gì đó. Tự nhiên mọc ra một đứa con riêng, chưa nói đến cảm nhận của chú rể, bố mẹ chồng, rồi họ hàng bên đó sẽ nghĩ thế nào? Mình thấy cô dâu quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân thôi.

Vậy mới thấy, trung thực là một trong những yếu tố quyết định của một mối quan hệ. Nếu sống mà không thành thật với nhau thì có yêu đến mấy cũng chẳng đi được lâu dài.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngo-ngang-phat-hien-co-dau-co-con-rieng-chu-re-coi-ao-huy-hon-ngay-trong-dam-cuoi-tintuc838295

con riêng Đám cưới