Phát sợ trước cảnh dùng tay trần 'bốc' kem vào ốc quế cho khách ở Ấn Độ

Một số người còn gọi đây là món "kem ốc quế trộn" vì cách làm trên.

Nhắc đến kem ốc quế, nếu không phải là những chiếc kem đã đóng gói sẵn, thì hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh chú bán kem dùng một chiếc dụng cụ chuyên dụng để múc kem ra thành hình tròn rồi đắp lên, hoặc xịn xò hơn thì là những chiếc máy tự động cho kem chảy ra khi ấn cần gạt, người phục vụ chỉ cần dùng chiếc ốc quế hứng bên dưới.

Thế nhưng vẫn còn một kiểu lấy kem ốc quế khác mà ít ai ngờ tới, ấy chính là dùng tay trần để "bốc" kem. Đó là hình ảnh của một hàng bán kem hè phố được ghi nhận tại Ấn Độ. Ngay lập tức, nó khiến cho nhiều cư dân mạng có các cảm nhận khác nhau và rất nhiều ý kiến trái chiều.

Phát sợ trước cảnh dùng tay trần lấy kem ốc quế cho khách ở Ấn Độ, nhiều dân mạng chỉ biết cạn lời

Đa số người xem đều tỏ ra "cạn lời" với cách làm này bởi họ cho rằng như vậy chẳng vệ sinh chút nào.

- Nhìn sợ thế, không dám ăn luôn.

- Eooooo...

- Hàng này mà ở Việt Nam thì...

- Ối, nhìn mà ghê...

Phát sợ trước cảnh dùng tay trần bốc kem vào ốc quế cho khách ở Ấn Độ-1

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, với văn hoá ăn uống bằng tay trần của người Ấn Độ thì cách làm này lại hết sức bình thường.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-so-truoc-canh-dung-tay-tran-boc-kem-vao-oc-que-cho-khach-o-an-do-nhieu-dan-mang-chi-biet-ngan-ngam-16121130520523054.htm

vệ sinh an toàn thực phẩm

Tin tức mới nhất