Phi Hùng tặng hoa sau scandal ly hôn, Lâm Khánh Chi nói gì?

Bó hoa đề tên Phi Hùng xuất hiện trong ngày đặc biệt của Lâm Khánh Chi thu hút sự chú ý.

Ngày 16/7, Lâm Khánh Chi có buổi họp báo ra mắt phim mới Sóng Gió Tình Ta, do cô sản xuất và đóng chính. "Công chúa chuyển giới" xuất hiện tại sự kiện trong hình ảnh một cô dâu, thu hút nhiều sự chú ý.

Phi Hùng tặng hoa sau scandal ly hôn, Lâm Khánh Chi nói gì?-1
Lâm Khánh Chi hóa cô dâu tại sự kiện của mình.

Được biết ngày ra mắt phim mới cũng chính là ngày sinh nhật thứ 45 của Lâm Khánh Chi.

Khá bất ngờ, trong không gian sự kiện xuất hiện một lẵng hoa đề tên "Trần Phi Hùng", chính là tên chồng cũ mỹ nhân chuyển giới.

Chi tiết này dù nhỏ nhưng thu hút nhiều sự chú ý. Gửi hoa trong ngày sinh nhật lẫn ra mắt sản phẩm mới của Lâm Khánh Chi, có vẻ như mối quan hệ giữa Phi Hùng và vợ cũ đã không còn căng thẳng sau ly hôn.

Phi Hùng tặng hoa sau scandal ly hôn, Lâm Khánh Chi nói gì?-2Phi Hùng tặng hoa sau scandal ly hôn, Lâm Khánh Chi nói gì?-3
Lẵng hoa chúc mừng Lâm Khánh Chi từ chồng cũ Phi Hùng.

Được 2Sao.vn hỏi về lẵng hoa chồng cũ tặng, Lâm Khánh Chi tỏ ra hào hứng: "Thực sự tôi rất bất ngờ, không biết anh sẽ gửi hoa cho tôi. Nhưng anh Hùng biết hôm nay là ngày sinh nhật tôi nên gửi tặng. Tôi thực sự bất ngờ, thấy vui về chuyện này".

"Công chúa" cũng phủ nhận chuyện mượn danh chồng cũ mua hoa tặng chính mình để thu hút sự chú ý. Theo Lâm Khánh Chi, không có gì đáng phải làm "màu mè" trong ngày này.

Qua đây, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới chồng cũ: "Cảm ơn anh rất nhiều vì đã tặng hoa trong ngày sinh nhật em. Chúc cho anh được nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp mà anh lựa chọn".


Clip: Lâm Khánh Chi nói về lẵng hoa chồng cũ gửi tặng.

Lâm Khánh Chi lên xe hoa với Phi Hùng vào tháng 1/2018. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng sau 1 năm chung nhà, bằng phương pháp mang thai hộ.

Tuy nhiên, tới cuối năm 2021, Lâm Khánh Chi bất ngờ "đường ai nấy đi" với ông xã. Phi Hùng phanh phui hôn nhân tan vỡ là do có người thứ ba. Anh cũng chỉ đích danh người mẫu, diễn viên trẻ Song Duy, đồng thời là trợ lý thân cận của Lâm Khánh Chi.

Trước cáo buộc ngoại tình, mỹ nhân chuyển giới lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cho rằng hôn nhân tan vỡ do cả hai cùng có lỗi. Cô cũng không thể kể hết, để tránh bị dư luận hiểu sai. Nữ ca sĩ khẳng định Song Duy chỉ là trợ lý, không có chuyện yêu đương.

Sau ồn ào, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tận hưởng cuộc sống riêng. Phi Hùng công khai chuyện sắp cưới vợ mới, trong khi Lâm Khánh Chi cho biết vẫn lẻ bóng sau hôn nhân đầu dang dở.

Phi Hùng tặng hoa sau scandal ly hôn, Lâm Khánh Chi nói gì?-4
Tổ ấm một thời của Lâm Khánh Chi - Phi Hùng.

Vq
Ảnh, clip: Xí Muội
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi

Tin tức mới nhất