Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Rộ tin Phi Nhung cầm cự từng hơi thở: Sự thật phẫn nộ

Đáng chú ý, clip lan truyền về Phi Nhung đã thu hút gần 2 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Ngày 29/8, trên nền tảng Youtube bất ngờ xuất hiện clip với tiêu đề: "Việt Hương thông báo khẩn - ca sĩ Phi Nhung cầm cự từng hơi thở".

Đáng chú ý, chỉ sau 1 ngày đăng tải, clip đã thu hút tới gần 2 triệu lượt xem. Clip khiến nhiều người hoang mang, lo lắng cho tình hình sức khỏe Phi Nhung, khi cô bị cho là đang cầm cự sự sống, rủi ro đến bất cứ lúc nào.

Cho tới tối 30/8, cộng sự của Phi Nhung có bài đăng bày tỏ sự bức xúc về clip. Người này cho biết đã nhận được lời nhắn từ Việt Hương, khi danh hài bị lôi vào cuộc với vai trò loan tin xấu về Phi Nhung.

Việt Hương rất khó chịu, thậm chí "muốn chửi" kênh Youtube đăng tải clip. Bản thân cộng sự Phi Nhung cũng rất tức giận khi sức khỏe nữ ca sĩ bị xuyên tạc, câu view, mong khán giả cùng nhau "report mấy cái kênh bất nhân".

Bên cạnh đó, cộng sự cũng tiết lộ tình hình sức khỏe của Phi Nhung hiện tại. Nữ ca sĩ đã khá hơn một chút, song vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt.

Rộ tin Phi Nhung cầm cự từng hơi thở: Sự thật phẫn nộ-1
Bài đăng của cộng sự Phi Nhung.

Rộ tin Phi Nhung cầm cự từng hơi thở: Sự thật phẫn nộ-2
Đáng chú ý, clip này thu hút gần 2 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải, khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết giọng ca trữ tình được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại bệnh viện khác.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Rộ tin Phi Nhung cầm cự từng hơi thở: Sự thật phẫn nộ-3
Sức khỏe Phi Nhung đang có tiến triển nhất định sau vài ngày điều trị, nhưng tình hình vẫn "rất nặng", theo lời quản lý truyền thông của nữ ca sĩ. Cô vẫn phải cần đến sự chăm sóc y tế đặc biệt.

Hill
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phi-nhung-bi-loan-tin-cam-cu-tung-hoi-tho-su-that-phan-no-n-275461.html

COVID-19 Phi Nhung Việt Hương

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19