Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung

Phi Nhung làm rõ tin đồn đối xử bạc, chiếm cát-xê Hồ Văn Cường

Phi Nhung cho biết sự việc xảy ra khiến cô bị sốc gần nửa tiếng, phải thật bình tĩnh mới đối mặt với con.

Sau khi Hồ Văn Cường quay clip trần tình ồn ào bị mẹ nuôi Phi Nhung chèn ép, đối xử tệ bạc, mới đây ca sĩ Phi Nhung cũng chính thức lên tiếng về sự việc trên. 

Trước nhiều cáo buộc từ phía hacker N.H.K cũng như sự lên án từ dư luận, Phi Nhung lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn không hay liên quan tới con trai nuôi.

Phi Nhung làm rõ tin đồn đối xử bạc, chiếm cát-xê Hồ Văn Cường-1

Trên tờ Thanh Niên, Phi Nhung cho biết sự việc xảy ra khiến cô bị sốc gần nửa tiếng, phải thật bình tĩnh mới đối mặt với con, cho con tinh thần "mẹ không giận dù con làm gì có lỗi đi nữa". Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng tâm sự, con ruột cũng chưa bao giờ khiến cô cảm thấy buồn như vậy.

Giọng ca Áo Mới Cà Mau khẳng định chưa bao giờ bóc lột sức lao động của Hồ Văn Cường. Bên cạnh đi học, đi hát, Hồ Văn Cường cũng chỉ làm những việc nhà phù hợp, phụ giúp mẹ công việc ở quán ăn.

Theo tiết lộ từ Phi Nhung, Hồ Văn Cường có tính cách "rất cứng đầu", cô hiểu chàng trai này còn hơn mẹ ruột. Chính vì thế, nhiều khi Phi Nhung phải la con cho vào nề nếp.

"Bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác.

Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe. Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè, fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được", nữ ca sĩ chia sẻ.

Phi Nhung làm rõ tin đồn đối xử bạc, chiếm cát-xê Hồ Văn Cường-2

Trước tin đồn "thâu tóm" cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung lên tiếng bác bỏ, khẳng định tất cả đều do quản lý giữ, khi con trưởng thành sẽ trao lại. 

"Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được", Phi Nhung khẳng định trên Thanh Niên.

Cô nói thêm: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn".

Theo lời nữ ca sĩ, bố mẹ Hồ Văn Cường rất đồng ý chuyện con trai sống chung với mẹ nuôi, hoàn toàn tin tưởng giao hết trọng trách nuôi dạy. Giọng ca trữ tình cũng bác bỏ thông tin bố mẹ Hồ Văn Cường sống ngột ngạt, tù túng dưới mái ấm của cô, ngược lại mẹ Hồ Văn Cường còn cảm thấy vui.

Phi Nhung làm rõ tin đồn đối xử bạc, chiếm cát-xê Hồ Văn Cường-3
Hồ Văn Cường được Phi Nhung nuôi dạy nhiều năm qua.

Trở lại diễn biến cũ, khi Phi Nhung đang đối diện với nhiều ồn ào đời tư, lùm xùm giữa nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường bất ngờ rộ lên trên MXH. 

Nguyên nhân xuất phát từ những tin nhắn rò rỉ giữa Hồ Văn Cường và một người chị nào đó. Trong đó, anh tâm sự với người kia rằng "rất mệt mỏi" khi sống trong nhà Phi Nhung, "nhà bên đây là quỷ", "em nghĩ sẽ ra đi trong hòa bình", "việc lột mặt nạ để ai khác lột sẽ hay hơn"...

Đoạn tin nhắn này bị hacker N.H.K đình đám tung ra. "Cậu IT" team bà Phương Hằng cũng tiết lộ mẹ Hồ Văn Cường sống rất cực khổ, đang làm "người ở" trong nhà Phi Nhung. N.H.K cũng tố Phi Nhung tập cho mẹ Hồ Văn Cường ăn chơi, uống rượu, thậm chí khẳng định cát-xê đi diễn của Hồ Văn Cường đều bị mẹ nuôi lấy hết...

Công khai tin nhắn, N.H.K muốn lấy lại công bằng cho người yêu thế, muốn mọi người chung tay giải cứu Hồ Văn Cường khỏi "động quỷ".


Clip: Hồ Văn Cường và bố mẹ đẻ lên tiếng về ồn ào với Phi Nhung.

Cho tới sáng 10/6, Hồ Văn Cường tung đoạn clip xuất hiện cùng bố mẹ đẻ, nói rõ những ồn ào liên quan Phi Nhung.

"Thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Theo con biết, vừa qua có một chị fan 6 năm đã mạo danh chị ruột của con để liên hệ với một anh IT, liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung cũng như gia đình con. 

Hiện tại con vẫn chưa nhận được sự hồi đáp từ chị fan này, tên N.N.L. Con rất mong quý cơ quan chính quyền có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc.

Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và ba mẹ của con, vì thời gian qua con đã nghe lời của những người xấu tác động vào, làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây thì con thành thật xin lỗi tất cả mọi người", giọng ca trẻ lên tiếng.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung