Phi Thanh Vân chia tay bạn trai doanh nhân sau vài tháng hẹn hò

Phi Thanh Vân cho biết cả hai đã "đường ai nấy đi" sau vài tháng hẹn hò vì cảm thấy không còn hợp nhau.

Tối 5/2, Phi Thanh Vân tổ chức tiệc cuối năm để gửi lời cảm ơn tới những người đã đồng hành và ủng hộ trong thời gian qua. Cũng trong buổi tiệc, "nữ hoàng dao kéo" tiết lộ chuyện tình với bạn trai đại gia khiến nhiều người bất ngờ. 

Phi Thanh Vân cho biết cô cùng bạn trai doanh nhân đã "đường ai nấy đi" sau nhiều tháng hẹn hò. Nhắc tới mối quan hệ chóng vánh này, nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho biết cả hai quyết định chấm dứt cuộc tình vì cảm thấy không còn hợp nhau. 
 

Phi Thanh Vân chia tay bạn trai doanh nhân sau vài tháng hẹn hò-1
Phi Thanh Vân và bạn trai doanh nhân đã "đường ai nấy đi" sau nhiều tháng hẹn hò.


Lời chia sẻ của chân dài họ Phi nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè cùng người hâm mộ bởi trước đó, cả hai từng "tay trong tay" thân mật trên báo chí. Cuộc tình của cặp đôi cũng gây xôn xao dư luận trong một thời gian.

Trước đó vào tháng 10/2017, Phi Thanh Vân từng chia sẻ về tình yêu chớm nở với doanh nhân họ Triệu. Mặc dù từng tuyên bố sẽ ở vậy nuôi con sau cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nhưng với tình cảm sâu sắc mà bạn trai dành cho, người đẹp Da nâu quyết định mở lòng "yêu lại từ đầu".
 

Phi Thanh Vân chia tay bạn trai doanh nhân sau vài tháng hẹn hò-2
Trước đó, Phi Thanh Vân dành nhiều lời khen có cánh cho bạn trai đại gia.


Tại thời điểm mặn nồng, Phi Thanh Vân liên tục nhắc tới bạn trai bằng những lời khen có cánh. "Với tôi, anh là một người rất sâu sắc và là kiểu đàn ông tôi thích. Không chỉ vậy, tôi thích người đàn ông thông minh hơn mình, có đức và có tài và tôi cảm nhận được ở anh điều đó. Tôi nghĩ anh cũng cảm nhận được việc chúng tôi yêu nhau không giống như cuộc tình của người đẹp chân dài – đại gia. 

"Tôi yêu vì anh ấy giỏi chứ không phải vì anh giàu. Bởi bản thân tôi cũng là một doanh nhân thành đạt, khả năng tài chính vững vàng rồi",
nữ diễn viên tâm sự. 
 

Minh Ánh 
Theo Vietnamnet


Phi Thanh Vân

Tin tức mới nhất