Phi Thanh Vân được chàng trai kém 13 tuổi tỏ tình

Diễn viên Phi Thanh Vân tiết lộ một ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1995 đang si mê và theo đuổi cô mãnh liệt nhưng người đẹp từ chối.

Sau khi ly hôn Bảo Duy, Phi Thanh Vân có nhiều "vệ tinh" vây quanh. Nữ diễn viên tiết lộ đa số đàn ông tán tỉnh cô là những người thành đạt, có vị trí cao trong xã hội. Tuy nhiên, mới đây Phi Thanh Vân bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình của một chàng trai trẻ kém cô tới 13 tuổi.

Phi Thanh Vân được chàng trai kém 13 tuổi tỏ tình-1
Phi Thanh Vân tiết lộ tin nhắn chàng trai kém 13 tuổi gửi cho cho cô.

Phi Thanh Vân cho biết người này tên K, là ca sĩ kiêm diễn viên. "Vì tuổi thơ của K gắn liền với các phim 'Cô gái xấu xí', 'Kính thưa osin', 'Thẩm mỹ viện'... mà tôi tham gia nên sau này khi có dịp quen biết, làm việc với tôi cậu ấy tỏ ra phấn khích, như bị lực hút mạnh mẽ. Có lẽ cậu ấy ấn tượng với các vai diễn của tôi rồi gặp ngoài đời lại thấy tôi là con người hoàn toàn khác, không đanh đá, dữ dằn mà rất thân thiện, gần gũi nên cảm mến.

K luôn chủ động trò chuyện với tôi và không ngại bày tỏ rằng cậu đã yêu tôi lúc nào không biết. Khi cậu ấy nói lời tỏ tình, tôi khéo léo từ chối và giải thích nhẹ nhàng để không làm K tổn thương. Là một chuyên gia tâm sinh lý - tình dục học, tôi hiểu cảm xúc của K và khuyến khích cậu ấy chuyển hóa năng lượng tình yêu thành năng lượng dành cho công việc, sự nghiệp để vươn tới thành công, ngày càng thăng tiến", Phi Thanh Vân nói.

Nữ diễn viên tiết lộ đoạn tin nhắn chàng trai trẻ gửi cho cô với nội dung yêu thương, nhớ nhung đàn chị rất nhiều. Thậm chí anh này còn ước bé Tấn Đức là con ruột của mình để được gọi là con trai.

Tuy nhiên anh cũng "tự lượng sức" và hiểu mình không đủ khả năng để làm người yêu của nữ diễn viên vì "ở mức độ của Vân thì cần một đối tượng tầm cỡ". Dù bị từ chối, chàng ca sĩ sinh năm 1995 khẳng định sẽ luôn yêu và nhớ Phi Thanh Vân.

"Nàng Phương Trinh" cho rằng những người trẻ, dù là nam hay nữ cũng nên tập trung gây dựng sự nghiệp vững vàng và tích luỹ kinh nghiệm sống rồi mới nên yêu. "Chúng ta ai cũng cần có trách nhiệm với gia đình, xã hội và bản thân mình. Đừng nên chỉ biết yêu đương thôi. Tôi tin nếu nỗ lực, K sẽ thành công, tỏa sáng trong tương lai. Việc tôi từ chối tình cảm của K là tốt cho cả hai bên", Phi Thanh Vân nói.

Phi Thanh Vân được chàng trai kém 13 tuổi tỏ tình-2
Phi Thanh Vân đang làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai Tấn Đức.

Trước đó, dịp Lễ Tình nhân 14/2, Phi Thanh Vân từng khiến các fan bất ngờ khi khoe được một đại gia tặng nhẫn kim cương. Mới đây, một người đàn ông chuyển khoản lì xì nữ diễn viên 20 triệu đồng.

Tiết lộ với chúng tôi, Phi Thanh Vân cho biết cô thường xuyên nhận được hoa, quà tặng giá trị từ những người theo đuổi mình và từ cả những người không có ý đồ gì, chỉ đơn giản là quý mến, xem cô như bạn thân, em gái. 

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, nữ diễn viên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Cô chưa vội nhận lời yêu ai, kể cả người đàn ông "siêu giàu" đã tặng nhẫn kim cương.

"Chuyện người ta tặng quà cho tôi, tôi không cấm được. Không phải cứ nhận lời yêu thì mới được tặng quà. Thời gian này, tôi chưa muốn nói đến tình yêu vì cảm thấy chưa có gì chắc chắn, bền chặt. Tôi sợ nói nhiều rồi sau này không đến được với nhau thì lại thành chuyện không hay, mang tiếng yêu vài tháng đã gãy đổ. Sau những sóng gió trong tình cảm, hôn nhân, tôi cảm thấy nên kín đáo, bí mật khi yêu sẽ tốt hơn", nữ diễn viên nói.

Phi Thanh Vân cho biết nếu có bạn trai thì cô sẽ đợi đến khi mọi việc chắc chắn 100% mới công bố với khán giả. Người đẹp hy vọng tìm được người đàn ông đủ "tâm và tầm", có nền tảng kinh tế, tri thức vững vàng, chung chí hướng cùng phấn đấu, gây dựng tương lai với cô.

"Thời buổi này nếu chỉ có tình yêu thì mối quan hệ sẽ mau nhạt lắm. Tôi là chuyên gia tâm lý nên nguyên tắc của tôi trong tình yêu là cả hai phải có tầm nhìn chung, cảm thấy thoải mái, tin cậy khi ở bên nhau. Trai trẻ tán tôi nhiều nhưng tôi không cho phép mình siêu lòng trước 'thính' của các bạn ấy. Ở tuổi này tôi biết rõ ai mới là người phù hợp với mình", nữ diễn viên nói.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/phi-thanh-van-duoc-chang-trai-kem-13-tuoi-to-tinh-4066166.html

Phi Thanh Vân

Tin tức mới nhất