Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật

"Đẹp khen, xấu chê. Miệng lưỡi thế gian muôn đời là thế! Trên đời, không gì ác độc hơn lời lẽ phiến diện về nhan sắc của người nghệ sĩ".

Tối 18/7, cộng đồng mạng đồng loạt truyền tay nhau những hình ảnh của một mỹ nhân sở hữu đường cong vô cùng nóng bỏng rất giống với Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-1

Ngay lúc dư luận vẫn còn đang ngờ ngợ, nhân vật chính của bức ảnh đã lên tiếng xác nhận. Điều này càng khiến cư dân mạng bất ngờ hơn và lên tiếng trầm trồ, khen ngợi cho lần lột xác của Phi Thanh Vân.

Cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng sau ca đại phẫu thuật vô cùng thành công của nữ diễn viên “Cô gái xấu xí”:

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-2
Sau ca đại phẫu để nâng ngực, độn mông và thu gọn eo, body của Phi Thanh Vân đã nóng bỏng nay lại càng nuột nà, quyến rũ hơn nhiều lần.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-3
Chân dài chia sẻ khi mới bước ra từ phòng phẫu thuật, do vết thương chưa lành, sưng tấy nên khi chụp ảnh không được tự nhiên, điều này khiến cô hứng chịu không ít gạch đá của dư luận.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-4
Tuy vậy, khi khoe đường cong đã “hoàn chỉnh” với bộ ảnh mới này, Phi Thanh Vân khiến không ít người phải gật gù công nhận, có vẻ cô nàng đã trải qua công cuộc thẩm mỹ khá thành công.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-5
Để chứng minh thân hình nóng bỏng ao ước bấy lâu của mình đã thật sự “thành công”, Phi Thanh Vân tung bộ ảnh khoe da thịt hết cỡ, thậm chí có những kiểu ảnh cô bán nude trước ống kính.
Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-6
Trước những bình luận tiêu cực, Phi Thanh Vân nói thẳng: "Đẹp khen, xấu chê. Miệng lưỡi thế gian muôn đời là thế! Trên đời, không gì ác độc hơn lời lẽ phiến diện về nhan sắc của người nghệ sĩ. Công chúng yêu cái đẹp, là nghệ sĩ tôn trọng cái đẹp, Vân không ngần ngại thử thách bản thân, 'lột xác' để hoàn thiện mỗi ngày. Vân đã hân hoan chia sẻ với cộng đồng tất cả về ca phẫu thuật thế kỷ của mình bằng những hình ảnh thật nhất từ trái tim chân thành, cởi mở".

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 nóng bỏng 104 cm trong bộ ảnh sau phẫu thuật-7
Từ khi bước chân vào nghề, nàng diễn viên “Cô gái xấu xí” đã trải qua 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp. Cô quyết tâm làm mình đẹp hơn mỗi ngày vì nỗi ám ảnh bị chê bai về ngoại hình từ khi còn nhỏ. Và đến giờ, không phụ những cố gắng, đau đớn mà cô phải chịu, thân hình của Phi Thanh vân hiện tại thật quá nóng bỏng, nuột nà.

Theo Khám Phá


Phi Thanh Vân diễn viên Phi Thanh Vân

Tin tức mới nhất