Phi Thanh Vân: 'Sau đổ vỡ, tôi vẫn tin tình yêu'

Mới đây, Phi Thanh Vân ra mắt series 79 tập phim "Bí Mật Showbiz", được quay và phát cuốn chiếu từ 2023 đến 2024 trên kênh YouTube.

Bí Mật Showbiz lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống và showbiz về đề tài tình yêu, hôn nhân gia đình, địa vị, danh vọng, tiền bạc, tài sản. Toàn bộ ý tưởng kịch bản do Phi Thanh Vân lên khung sườn. 

Chính lòng tham vô đáy của một số người chọn cách sống sai lầm đã đẩy họ vào bi kịch thương tâm và khổ lụy, không chỉ để lại hậu quả cho chính họ mà còn ảnh hưởng đến người thân”, Phi Thanh Vân chia sẻ về ý nghĩa bộ phim.

Phi Thanh Vân: Sau đổ vỡ, tôi vẫn tin tình yêu-1
Phi Thanh Vân (áo xanh) trong ngày ra mắt series "Bí Mật Showbiz"

Với tiêu chí chính đề cao tính nhân quả trong cuộc sống, mỗi tập phim là một mảnh ghép khắc họa nỗi đau, uẩn khúc vốn đã âm ỉ từ lâu nhưng ít ai dám lên tiếng, những điều khiến người ta đau lòng và nhớ mãi. Và đáng buồn nhất đó chính là thời gian không thể quay ngược trở lại để có thể sửa chữa những sai lầm.    

Hướng đến các giá trị cốt lõi Hiếu – Tình – Nghĩa trong đời sống, bộ phim lồng ghép lát cắt xã hội về bạo lực mạng, bạo lực gia đình, đánh ghen, âm mưu hãm hại đối thủ, tiểu tâm, tranh quyền đoạt vị… Tất cả như hồi chuông cảnh tỉnh người đang lạc lối. 

Mở màn cho series Bí Mật Showbiz là 6 tập Tiểu Tam Vô Hình, với sự tham gia của Quốc Cường, Quốc Phương, Hồ Bích Trâm. 

Quốc Cường vào vai một đại gia có cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, anh và vợ (Quốc Phương đóng) thoạt nhìn tưởng là cặp vợ chồng viên mãn, nhưng người trong cuộc lại rất thấu hiểu bi kịch của mình. 

Quốc Phương yêu chồng mù quáng đến mức khi được người thân hé lộ chuyện chồng có người thứ ba vẫn một mực tin tưởng, mong vun vén gia đình. Vai "người thứ ba" được giao cho Hồ Bích Trâm, vai diễn được "đo ni đóng giày" trong Tiểu Tam Vô Hình

Tiểu Tam Vô Hình được khai thác từ những câu chuyện có thật trong showbiz và cả ngoài xã hội. Phi Thanh Vân khẳng định, dù phim có nhiều kịch tính nhưng không nặng về tâm lý mà vẫn có yếu tố hài hước, vui nhộn để khán giả được xả stress khi xem. 

Phi Thanh Vân: Sau đổ vỡ, tôi vẫn tin tình yêu-2
Dàn diễn chính trong phim "Tiểu Tam Vô Hình"

Sau rất nhiều biến cố hôn nhân, Phi Thanh Vân dần từng bước chuyển mình từ vai trò người mẫu - diễn viên sang nhà đầu tư. Dù trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, song trái tim cô vẫn sẵn sàng đón nhận tình yêu nếu thực sự tìm thấy trong đời.

"Tôi vẫn tin vào tình yêu bởi nó luôn tồn tại. Tình yêu đôi lứa chỉ là một phần nhưng tôi vẫn tin. Nó làm cho con người hạnh phúc, sống tốt hơn và nhân văn hơn. Nếu hai người thật sự yêu nhau thì sẽ tự động biết cách vun vén, giữ gìn. 

Bộ phim Tiểu Tam Vô Hình muốn gửi gắm thông điệp 'để cuộc sống hạnh phúc, hôn nhân cần sự vun vén cả hai'. Tình yêu chỉ tồn tại khi sự chung thủy, tôn trọng được đặt lên hàng đầu. 

Tôi muốn đưa thông điệp tối ưu giành lại quyền hạnh phúc cho phụ nữ. Hãy dũng cảm đứng lên để đòi lại công bằng cho mình. Ngoại tình vốn dĩ đã sai về luật, về tình lại càng sai bởi không ai chấp nhận điều đó. Thật khó để bênh một cô tiểu tam dù vô tình hay cố ý. Kể cả về lý, về tình đều sai, đều đáng thương", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vi-sao-phi-thanh-van-ra-phim-ve-bi-mat-showbiz-dung-ngay-xu-ba-phuong-hang-2192688.html

Tin tức mới nhất