Phim 18+ của sao nữ vướng ồn ào tiểu tam được chiếu miễn phí sau 27 năm

Bộ phim 18+ "Thiên Thần Lõa Thể" (Angel hearts) của biểu tượng gợi cảm được chiếu trên YouTube sau gần 30 năm.

Theo HK01, bộ phim Thiên Thần Lõa Thể 1995 (Angel hearts) của Từ Nhược Tuyên - biểu tượng gợi cảm xứ Đài sẽ được chiếu miễn phí trên YouTube sau gần 30 năm. 

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận bởi cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1975 vướng vào vụ bê bối tình cảm của Vương Lực Hoành.

Sau 3 lần lên tiếng thanh minh, mọi chuyện dần lắng xuống nhưng ồn ào bị nghi làm tiểu tam gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh và sự nghiệp của "nữ thần thanh xuân".

Phim 18+ của sao nữ vướng ồn ào tiểu tam được chiếu miễn phí sau 27 năm-1
Phim 18+ đầu tay của Từ Nhược Tuyên được chiếu miễn phí trên YouTube sau gần 30 năm.

Từ Nhược Tuyên tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng từ năm 15 tuổi, sau đó cô gia nhập một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của cô không kéo dài khi người đẹp lấn sân sang đóng phim và có vai diễn đầu tay trong Tiếu Lâm Tiểu Tử. Tuy nhiên, tên tuổi Từ Nhược Tuyên chỉ thực sự được biết đến sau bộ phim Thiên Thần Lõa Thể (tên cũ Thiên sứ tâm) và Thiên Sứ Ma Quỷ.

Bộ phim Thiên Thần Lõa Thể được thực hiện vào năm 1993, khi đó Từ Nhược Tuyên vừa tròn 17 tuổi. Tuy nhiên, đến năm 1995, phim mới được phát hành. Vẻ ngây thơ, trong sáng như thiên thần nhưng cũng vô cùng gợi cảm của Từ Nhược Tuyên để lại ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Hai bộ phim dán mác 18+, đầy rẫy cảnh nóng và cảnh khỏa thân giúp tên tuổi Từ Nhược Tuyên vụt sáng thành sao. Trong phim, phần lớn các cảnh quay của cô đều không mặc nội y, khéo khoe thân hình gợi cảm, căng tràn sức sống ở tuổi thanh xuân. 

Phim 18+ của sao nữ vướng ồn ào tiểu tam được chiếu miễn phí sau 27 năm-2
Từ Nhược Tuyên và Giang Quốc Bân có vô số cảnh nóng trong phim.

Đây là bộ phim chính kịch lãng mạn cho Chu Diên Bình làm đạo diễn, Hứa Bội Dung làm giám chế. Các diễn viên chính bao gồm Từ Nhược Tuyên, Giang Quốc Bân, Chu Vũ Hầu, Cố Bảo Minh, Bành Tiểu Lan,... dù chưa có kinh nghiệm đóng phim nhưng diễn xuất của Từ Nhược Tuyên được đánh giá rất cao.

Thậm chí, nhiều khán giả còn bày tỏ sự bất ngờ vì chất lượng phim 18+ Đài Loan thời điểm đó không thua kém phim Hong Kong là bao.

Sau khi thực hiện hai bộ phim nóng, Từ Nhược Tuyên cũng thực hiện bộ ảnh nude thanh xuân nổi tiếng. Sau này, hơn 1.000 bức ảnh nóng trong quá khứ của Từ Nhược Tuyên bị phát tán trên mạng xã hội với nhiều bình luận ác ý. Để tránh bão dư luận, biểu tượng gợi cảm xứ Đài phải sang Nhật một thời gian rồi mới quay trở lại Đài Loan.

Phim 18+ của sao nữ vướng ồn ào tiểu tam được chiếu miễn phí sau 27 năm-3

Sau nhiều năm, quá khứ đóng phim 18+ vẫn đeo bám Từ Nhược Tuyên dai dẳng. Thậm chí, những bộ phim cấp ba của cô bị nhiều người chế giễu là "tư liệu đen" trong sự nghiệp của mỹ nhân 7X. "Đó là công việc, là diễn xuất. Tôi không ăn trộm hay ăn cướp của ai mà dựa vào nỗ lực của chính mình", Từ Nhược Tuyên từng cho biết khi được hỏi về quá khứ đóng phim 18+.

HK01 cho biết, kênh VideoLand Movie (Vĩ Lai điện ảnh Đài Loan) thông báo sẽ phát hành lại 28 bộ phim kinh điển trên YouTube. Ngoài Thiên Thần Lõa Thể của Từ Nhược Tuyên còn có nhiều bộ phim nổi tiếng. Nhờ đó, người hâm mộ sẽ được xem miễn phí toàn bộ những bộ phim này.

Tuy nhiên, một số bộ phim có nhiều cảnh nóng như Thiên Thần Lõa Thể của Từ Nhược Tuyên khiến nhiều cư dân mạng tò mò không biết phiên bản chiếu trên YouTube có bị cắt bỏ những cảnh quay nóng bỏng hay không.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/phim-18-cua-sao-nu-vuong-on-ao-tieu-tam-duoc-chieu-mien-phi-sau-27-nam-50202284104415610.htm

Từ Nhược Tuyên

Tin tức mới nhất