Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan 'rụng tim'

Bình luận0

Những thước phim thể hiện Song Hye Kyo và Park Bo Gum sống ở 2 thế giới khác nhau hoàn toàn cuối cùng lại có thể gặp nhau và hòa làm một trong teaser phim 'Encounter' khiến khán giả không khỏi thấp thỏm mong chờ.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng đoàn phim Encounter và nhà đài tvN cũng chịu tung ra đoạn clip teaser chính thức đầu tiên với sự xuất hiện của cặp diễn viên chính Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Có thể thấy rõ rằng từ màu sắc, hoạt động cho đến biểu cảm của 2 người trong đoạn clip này là hoàn toàn đối lập. Ấy vậy mà sự hòa quyện của 2 thế giới đó vào cuối đoạn teaser lại khiến khán giả vững tin rằng chắc chắn đây sẽ lại là một bộ phim có kết thúc đẹp cho chuyện tình lãng mạn của 2 nhân vật chính.


Teaser chính thức phim "Encounter" với sự góp mặt của 2 diễn viên chính Song Hye Kyo và Park Bo Gum

Xuất hiện đầu tiên trong những khung hình đầy màu sắc, tiếng cười và đông đúc người qua lại, Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) thể hiện rõ rằng thế giới mà anh đang sống hằng ngày luôn tràn ngập sự vui vẻ, tươi mới và lạc quan. Dù là việc gì, Jin Hyuk luôn đối diện nó với một thái độ tích cực và mỉm cười rất vui vẻ.

Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-1Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-2Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-3

Trái lại, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) lại là một người phụ nữ sống trong thế giới xám xịt cô đơn. Trong thế giới ấy chỉ có mỗi mình cô tồn tại, Soo Hyun lặng lẽ bước đi trên con đường vắng không có lấy một bóng người. Vẫn là khung cảnh đó nơi Jin Hyuk xuất hiện thế nhưng từ màu sắc, không khí cho đến biểu cảm của con người đều đối lập hoàn toàn. Trên gương mặt xinh đẹp của Soo Hyun không tồn tại nụ cười vui vẻ, lạc quan, yêu đời của Jin Hyuk mà chỉ tràn ngập những ánh mắt mơ màng, phiền muộn và chán chường.

Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-4Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-5Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-6Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-7

Dù chỉ có vài giây ngắn ngủi thế nhưng đoạn teaser đầu tiên này lại khắc họa rất rõ tính cách và bối cảnh của 2 nhân vật chính. Khán giả chỉ cần xem qua đoạn clip này đã đủ hiểu rằng Soo Hyun và Jin Hyuk vốn thuộc về 2 thế giới khác nhau. Thế nhưng số phận sắp đặt, để họ tình cờ gặp nhau. Kể từ đó, thế giới của Soo Hyun đã không còn là một khung cảnh đơn sắc, xám xịt. Những mảng màu đa dạng, phong phú và rạng rỡ từ Jin Hyuk đã tràn vào thế giới của Soo Hyun và khiến cô mỉm cười.

Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-8

Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-9Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-10Phim của Song Hye Kyo - Park Bo Gum tung teaser đẹp hút hồn khiến fan rụng tim-11

Phim sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, ngày 28/11 trên kênh truyền hình cáp tvN. Encounter sẽ thế sóng sau khi phim The Smile Has Left Your Eyes kết thúc.

Theo helino.ttvn.vn

 


park bo gum Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất