Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.


Trailer chính thức phim điện ảnh "Thưa mẹ con đi"

Ngay khi vừa được giới thiệu, những hình ảnh ngọt ngào đầy tính chất đam mỹ của cặp đôi Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy trong teaser đã rất được lòng khán giả yêu điện ảnh. Mới đây nhà sản xuất giới thiệu trailer chính thức của Thưa mẹ con đi, và tiếp tục lấy cảm xúc của người xem khi đi từ vui vẻ đến hồi hộp, xót xa, rồi thương cảm và cuối cùng là đồng cảm với hành trình công khai tình yêu của hai chàng trai trẻ.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-1

Trailer hé lộ những tình huống mà Văn (Lãnh Thanh) và Ivan (Võ Điền Gia Huy) gặp phải khi từ Mỹ về thăm nhà Văn ở Việt Nam. Cả hai phải sinh hoạt trong căn nhà nhỏ vùng nông thôn cùng với bà nội, mẹ, thậm chí là họ hàng của Văn và gần như không có không gian riêng.

Những khoảnh khắc hai chàng trai thân mật với nhau trong sự lén lút bí mật, vừa lãng mạn hài hước vừa khiến người hâm mộ không khỏi hồi hộp thay cho họ.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-2
Ngày trở về cả hai được họ hàng ra đón nồng nhiệt.
Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-3

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-4
Mẹ và bà của Văn đón tiếp cậu bạn Ivan đầy nồng ấm.
Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-5
Gia đình 3 thế hệ sinh hoạt trong không gian chật hẹp.
Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-6
Trong trailer có đoạn hai nhân vật hỏi nhau: "Em muốn nằm trên hay nằm dưới?". Dẫu biết đó là câu hỏi cho vị trí chỗ ngủ (trên giường hay dưới đất) nhưng cách dịch ẩn ý của phụ đề tiếng Anh thể hiện ‘"top or bottom" cũng ngầm đặt ra câu hỏi về vị trí tình cảm hai nhân vật nam đồng tính.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-7Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-8Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-9
Khán giả đặc biệt trong cộng đồng LGBT rất thích thú trước chi tiết này

Văn Thanh nửa muốn bảo vệ tình yêu khỏi hoài nghi từ họ hàng, nửa muốn công khai bản thân, tình yêu với mẹ mình. Trước sự thúc giục của Ivan: "Rồi anh tính khi nào mình nói chuyện này với mẹ?", Văn chỉ biết câm lặng.

Cậu luôn nghĩ đến những lời nói của người thân: "Cái quan trọng là phải có trưởng nam trong nhà, không có con là không được đâu nghen", "Cưới vợ đi rồi đẻ đứa con, để mẹ con có cháu ẵm bồng", "Bây giờ con nói cho mọi người biết là con sẽ tính tương lai làm sao, nói lớn lên nha"...

Hai lời thúc giục Văn lên tiếng của người yêu: “nói chuyện này với mẹ” và mẹ anh: “nói mọi người con tính tương lai thế nào” có hai ý nghĩa khác nhau. Nhưng cả hai đều đẩy Văn vào thế khó xử. 


Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-10
Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-11

Là người mẹ dành tình thương và sự kỳ vọng tột bậc cho đứa con trai duy nhất, nhân vật của Hồng Đào vừa muốn bảo vệ con khỏi những cái nhìn phản đối, khinh miệt của người ngoài; vừa giận vì những sự thật con trai mình còn giấu diếm.

Trailer bộ phim đã cho thấy diễn xuất dạn dày kinh nghiệm của nữ diễn viên khi khắc họa chân dung người mẹ truyền thống giờ đây phải cùng con trai đối mặt với những bước ngoặt. Bà chưa sẵn sàng có thêm một người con trai, nhưng cũng không bao giờ muốn mất đi đứa con duy nhất.

Tâm trạng ngổn ngang của người mẹ khi tưởng chừng sắp có con dâu lại bỗng dưng có thêm một cậu con trai chắc chắn sẽ khiến khán giả đồng cảm….

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-12

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-13

Đạo diễn cầm trịch Thưa Mẹ Con Đi cũng cho biết: “Với Thưa Mẹ Con Đi, tôi muốn xây dựng một câu chuyện dung dị nhưng sâu lắng. Ở đó, nhât vật phải vượt qua những rào cản như bất cứ cặp đôi yêu nhau nào để mưu cầu tình yêu và hạnh phúc.. Nhưng đồng thời, tôi còn muốn khán giả hiểu được những xung đột và khó khăn đặc thù mà người đồng tính phải trải qua khi công khai bản thân với gia đình, họ hàng, xã hội”.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-14Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-15Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-16Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: Em muốn nằm trên hay nằm dưới?-17
Với lới chia sẻ từ đạo diễn, khán giả hy vọng bộ phim sẽ có happy ending.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


cộng đồng LGBT đam mỹ

Tin tức mới nhất