Ngô Thanh Vân: 'Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam'

Nhà sản xuất chính thức lên tiếng sau khi xuất hiện tin đồn phim có khả năng không được chiếu ngoài rạp do không qua được khâu kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh vì có quá nhiều cảnh hành động.

Sau gần 1 năm thực hiện, bộ phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính đang bước giai đoạn hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt khán giả vào cuối tháng 2/2019.

Được biết, người đẹp đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, kinh phí cho bộ phim hành động cuối cùng của cô. Thậm chí, nàng đả nữ đã không ít lần chấn thương khi tự mình thực hiện các pha nguy hiểm trong phim.


1 đoạn phim "Hai Phượng" bị leak cho thấy những cảnh hành động rất chân thật và ác liệt của "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

Tuy nhiên, khi ngày khởi chiếu Hai Phượng càng cận kề, trên mạng bỗng rộ lên thông tin phim của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh bạo lực.

Ngô Thanh Vân: Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam-1
"Hai Phượng" - bộ phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân đang nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây nhà sản xuất đã gửi thông cáo báo chí chính thức về sự việc này. Nguyên văn như sau:

Chúng tôi khẳng định rằng Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động’.

Hiện tại Bộ phim đã được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/02/2019 theo đúng lịch chiếu chúng tôi đã công bố.

Là một trong những đơn vị sản xuất phim hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn luôn tuân thủ đầy đủ các qui định của pháp luật hiện hành do nhà nước Việt Nam ban hành về việc sản xuất và phát hành phim ảnh, cũng như luôn cố gắng hết sức để mang lại những tác phẩm điện ảnh tốt nhất để phục vụ cho khán giả yêu điện ảnh.

Thông qua sự việc này, chúng tôi cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Cục Điện Ảnh Việt Nam cũng như các Ban Ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim 'Hai Phượng' để bộ phim có thể đến được đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh Việt Nam.

Xin cảm ơn các cơ quan truyền thông báo đài đã quan tâm đến bộ phim 'Hai Phượng' trong suốt thời gian qua, cũng như đã cập nhật thông tin rất kịp thời, không làm nhiễu loạn thông tin gây hoang mang cho dư luận.

Và cuối cùng, xin cảm ơn các khán giả đã dành nhiều tình cảm, sự mong đợi, và sự quan tâm dành cho 'Hai Phượng'.

Với vai trò là nhà sản xuất của bộ phim 'Hai Phượng', một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định bộ phim vẫn sẽ được phát hành theo đúng lịch đã công bố, và xin hẹn gặp quý khán giả tại các hệ thống rạp phim trên toàn quốc vào ngày 22/02/2019.

Ngô Thanh Vân: Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam-2
Trước đó khi nghe về tin đồn cấm chiếu, nhiều khán giả đã bức xúc.
Ngô Thanh Vân: Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam-3Ngô Thanh Vân: Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam-4
Thậm chí còn so sánh với phim "Bụi Đời Chợ Lớn" đã từng bị cấm.
Ngô Thanh Vân: Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam-5Ngô Thanh Vân: Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam-6
Người hâm mộ cũng tin đây chỉ là tin đồn nhảm.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet

 


Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất