23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính

Có lịch sử hơn nửa thế kỷ, ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính đã phát triển qua nhiều thời kỳ khác nhau và chịu sự ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch HIV/AIDS vào thập niên 1980.

1. Bộ phim đầu tiên có cảnh quan hệ tình dục đồng giới nam được ghi nhận trong lịch sử điện ảnh là Le ménage moderne de Madame Butterfly của Pháp. Dựa trên vở opera Madama Butterfly của Giacomo Puccini, bộ phim này được sản xuất vào năm 1908 nhưng mãi đến năm 1920 mới được trình chiếu.

2. Vào thập niên 1940 tại Mỹ, sản phẩm khiêu dâm đồng tính vi phạm pháp luật cho nên chỉ được lưu truyền ngầm trong giới. Còn công khai thì chỉ có hình ảnh của những người đàn ông có thân hình lực lưỡng và thường là huấn luyện viên thể hình. Người đồng tính có thể dễ dàng sở hữu chúng bằng cách mua những tạp chí chuyên về thể hình.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-1
Các tạp chí "beefcake" (thường là về thể hình) rất được người đồng tính nam yêu thích vào thập niên 1940 và 1950

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-2

3. Công ty đầu tiên sản xuất các sản phẩm khiêu dâm đồng tính nam là Atheltic Model Guild được thành lập vào năm 1945 tại thành phố Los Angeles, Mỹ bởi nhiếp ảnh gia Bob Mitzer. Trước khi mất vào năm 1992, Mitzer đã cho ra đời hàng triệu tấm ảnh và phim khiêu dâm.

4. Vào thời kỳ đầu, các sản phẩm khiêu dâm đồng tính không được bày bán công khai mà chỉ được giao qua bưu điện gửi về tận nhà hoặc gửi đến phòng khách sạn nhờ vào việc truyền miệng hoặc quảng cáo trên tạp chí.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-3
Một bức ảnh của Bob Mitzer

5. Hàng loạt phán quyết từ Tòa án Tối cao Mỹ vào thập niên 1960 đã tạo ra một môi trường pháp lý thuận lợi và tự do hơn cho các sản phẩm khiêu dâm. Hệ quả trực tiếp ngay sau đó là sự ra đời của “Thời kỳ hoàng kim của phim khiêu dâm” (Golden Age of Porn). Kéo dài trong 15 năm (1969-1984), giai đoạn này đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ cho ngành công nghiệp khiêu dâm trên toàn thế giới.

6. Thập niên 1960 cũng xuất hiện nhiều phim nghệ thuật có cảnh nóng đồng tính như Scorpio Rising (1963), Blow Job (1964), My Hustler (1965), Flesh (1968)... Điều này đã có tác động cực kỳ lớn đến dòng phim khiêu dâm đồng tính sau này.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-4
Joe Dallesandro trong phim 'Flesh' của đạo diễn Andy Warhol

7. Nam diễn viên Joe Dallesandro (sinh năm 1948) từng xuất hiện trong nhiều cảnh nóng đồng tính và người mẫu thường xuyên cho tạp chí của Bob Mitzer xuyên suốt thập niên 1960. Năm 1969, anh được tạp chí Time bình chọn là một trong những người đẹp nhất trên thế giới. Hai năm sau, anh xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Rolling Stone.

8. Năm 1971, Boys in the Sand do Wakefield Poole đạo diễn và Casey Donovan đóng chính ra mắt. Đây là phim khiêu dâm đồng tính nam đầu tiên có đính kèm tên của những người sản xuất, thành công về mặt thương mại và được giới thiệu bởi tạp chí uy tín Variety.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-5

9. Thập niên 1980 là khoảng thời gian bùng nổ của phim khiêu dâm đồng tính. Nhờ vào công nghệ băng VCR mà các sản phẩm này có thể dễ dàng đến với khán giả gia đình hơn và sinh lợi nhiều hơn. Các nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội làm ăn béo bở cho nên cũng đã nhảy vào khiến chi phí sản xuất rẻ hơn rất nhiều.

10. Các diễn viên khiêu dâm không mang bao cao su cho đến khi nạn dịch AIDS bùng phát vào thập niên 1980 và giết chết hàng ngàn người đồng tính nam chỉ trong vài năm. Thậm chí, nó từng được gọi là “bệnh ung thư của người đồng tính” do đặc biệt lây lan mạnh trong cộng đồng này.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-6
Một bộ phim khiêu dâm đồng tính do Falcon sản xuất. Thành lập vào năm 1971 bởi Chuck Holmes, đây là một trong những studio lâu đời và nổi tiếng nhất trong dòng phim này

11. Coi phim khiêu dâm tại nhà cũng đồng nghĩa với việc các rạp chiếu phim khiêu dâm mất dần khán giả và buộc phải đóng cửa. Cộng thêm sức ép từ dịch bệnh AIDS, hành động thủ dâm trong lúc xem phim khiêu dâm được xem là phương án hợp lý nhất dành cho người đồng tính nam thay vì mạo hiểm quan hệ tình dục với người lạ tại nơi công cộng vốn phổ biến trong mấy thập niên trước.

12. Có sự khác biệt giữa phim khiêu dâm đồng tính được làm vào thập niên 1970 và 1980. Vào thập niên 1970, những bộ phim này thường có nội dung kịch bản rõ ràng dù chỉ là chất dẫn cho cảnh nóng. Trong khi đó, vào thập niên 1980 thì chúng chỉ có vài lời thoại ngắn ngủi rồi dẫn ngay vào đoạn “mây mưa”.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-7
Hai diễn viên khiêu dâm đồng tính vào thập niên 1970

13. Không những thế, thập niên 1970 chuộng những diễn viên cơ bắp lực lưỡng, đầy lông còn thập niên 1980 thì chuộng dạng “vận động viên bơi lội” – tức mảnh khảnh, thường ở đầu U20 và ít có lông trên người.

14. Các đạo diễn nổi tiếng thời đó có thể kể đến Matt Sterling, Eric Peterson, John Travis và William Higgins. Họ đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn bất thành văn cho phim khiêu dâm đồng tính vào thập niên 1980.

15. Một trong số những tiêu chuẩn đó là phân biệt “top” và “bottom”, ám chỉ vị trí chủ động và bị động trong lúc quan hệ tình dục giữa hai người đàn ông. Nhiều chuyên gia cho rằng hành động này nhằm đưa các nam diễn viên dị tính vào phim khiêu dâm đồng tính, giúp tăng sự kích thích cho khán giả. Họ được gọi là “gay for pay” và thường chuộng vị trí “top” thay vì “bottom”.

16. Thông thường, các nam diễn viên đóng phim khiêu dâm đồng tính được trả thù lao gấp 3 thậm chí gấp 5 lần thù lao đóng phim khiêu dâm dị tính.

17. Jeff Stryker (sinh năm 1962) được xem là nam diễn viên khiêu dâm đồng tính nổi tiếng trong thập niên 1980.

18. Và thập niên 1990, phim khiêu dâm đồng tính trở nên cực kỳ đa dạng về thể loại nhằm đáp ứng trí tưởng tượng về tình dục của khán giả. Nổi bật nhất có thể kể đến “bareback” (không sử dụng bao cao su), “military men” (diện trang phục quân lính), “amateur” (diễn viên không chuyên đóng)... hay các diễn viên thuộc những nhóm sắc tộc khác nhau (châu Á, châu Phi...).

19. Khác với người dị tính, phim khiêu dâm có vị trí quan trọng hơn trong cuộc sống của người đồng tính nam thay vì chỉ đơn thuần là một thú vui tiêu khiển. Đôi khi, nó giúp cho họ nhận ra được xu hướng tính dục thật của mình cũng như cách thức quan hệ tình dục trong bối cảnh xã hội vẫn còn kỳ thị gay gắt cộng đồng LGBT và không có trường học nào dạy về giới tính cho LGBT.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính-8
Các diễn viên có mặt tại một lễ trao giải dành riêng cho dòng phim khiêu dâm đồng tính

20. Bước sang thế kỷ 21, đóng phim khiêu dâm đã được xem là một nghề nghiêm túc với mức thu nhập ổn định. Sự ra đời và phát triển của internet đã đẩy ngành công nghiệp này lên một tầm cao mới với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng hiện nay như Sean Cody, BelAmi, ActiveDuty, Men.com...

21. Có những giải thưởng dành riêng cho ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính. Nhiều người nói đùa đó là giải Oscar và Quả cầu vàng cho dòng phim nhạy cảm này. Ví dụ như GayVN Awards, Grabby Awards, International Escort Awards...

22. Tại châu Á, Nhật Bản là quốc gia có ngành công nghiệp phim khiêu dâm lớn nhất và thường được biết đến dưới cái tên JAV. Các phim khiêu dâm đồng tính tại đây cũng khác biệt nhiều so với phim của Mỹ hay các nước phương Tây.

23. Theo số liệu chính thức vào năm 2009, ngành công nghiệp phim khiêu dâm trị giá khoảng 13 tỉ USD. Trong đó, thể loại đồng tính nam chiếm từ 5-10% tương đương 650 triệu USD đến 1,3 tỉ USD. 23 sự thật thú vị về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính.

 

 

Theo Motthegioi

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Nghịch lý chuyện ưa, ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng trong làng nghệ

Trong khi nhiều nghệ sĩ “nói không” với các hotgirl mang phong cách hơi gợi cảm thì một số nghệ sĩ lại bất chấp để đóng cùng những hotgirl này. Chính điều đó tạo nên một nghịch lý khá lạ lùng về chuyện ưa – ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng.

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp: Yêu râu xanh từng phải cai nghiện sex - ép bạn diễn khỏa thân suốt 5 tiếng

Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, Nữu Thừa Trạch thừa nhận mình nghiện sex và rượu. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn nổi tiếng tiết lộ mình từng theo một khóa học cai nghiện sex.

Thùy Anh 'ấm ức' vì bị nghi... trộm đạo cụ phim 'Gái già lắm chiêu 2'

Nữ diễn viên kể chuyện quay phim xuyên đêm, chân rộp vì đi giầy cao gót, mệt mỏi vì mặc đồ bó sát và bị các bạn diễn "vu oan" lấy trộm đồ.

Từng theo đuổi Lưu Đê Li, nam diễn viên Huỳnh Anh bất chấp bị 'ném đá' để bênh vực tình cũ

Trong quá khứ từng có một đoạn tình cảm ngắn ngủi với Lưu Đê Li, nay cả hai lại vào vài một đôi tình nhân trong phim mới, Huỳnh Anh cho rằng, những cảm xúc thanh xuân nếu có trỗi dậy thì cũng là điều không thể tránh khỏi.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Sau biết bao lần 'tạo nghiệp', Hân đã cúi mình nói lời xin lỗi Hương

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.

Phân đoạn đắt giá nhất tập 3 'Encounter': Park Bo Gum đặt câu hỏi về mối quan hệ với Song Hye Kyo và nói 'Tôi thật sự nhớ cô'

Chỉ mới tập 3 của bộ phim truyền hình "Encounter", anh chàng Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã thẳng thừng đặt vấn đề về mối quan hệ với chị sếp Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), thậm chí còn bày tỏ nỗi nhớ của mình.

Huỳnh Đông coi sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' như con trai của mình

Trong quá trình đóng phim cả tháng trời, giữa Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai thân thiết đến mức, nam diễn viên đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Lý Nhã Kỳ chịu nhiều tổn thất vì scandal của phim 'Thiên đường'

Nữ diễn viên đóng vai chính kiêm nhà đầu tư góp vốn thực hiện dự án hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc- Han Jae Suk. Nhưng bộ phim bị ngừng giữa chừng.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng 2018 vì màn cầu hôn

BTC giải Mai Vàng xác nhận sẽ loại Trường Giang khỏi tất cả hạng mục đề cử vì hành động chiếm sóng để cầu hôn ở mùa trước.

Thái Hòa: 'Tôi biết những chuyện mà chưa chắc ba Kaity Nguyễn đã biết'

Thái Hòa và Kaity Nguyễn luôn cố gắng tạo cảm giác kết nối để có thể diễn những phân đoạn đòi hỏi sự gần gũi.

Tài tử TVB bị fan nữ tố làm cho có bầu rồi 'bỏ của chạy lấy người'

Trước những lời chỉ trích, Huỳnh Tử Hằng tuyên bố rằng anh chỉ quan hệ tình dục với fan nữ này một lần. Anh cũng phủ nhận mình là cha của đứa bé và yêu cầu cô đi xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch.

Hơn nửa tỷ đồng cho 30 giây quảng cáo trong 'Táo quân 2019'

Để được quảng cáo với thời lượng 30 giây trong chương trình "Táo quân 2019" trên Đài truyền hình Việt Nam, doanh nghiệp phải chi tới hơn nửa tỷ đồng.

Lý Mạc Sầu đẹp xuất sắc lấn át Tiểu Long Nữ trong 'Thần điêu đại hiệp 2018'

Vai diễn Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp" 2018 hứa hẹn sẽ giúp Mao Lâm Lâm bứt phá.

Phim Gặp Gỡ của Song Hye Kyo đổ bộ trên FPT Play

Truyền hình Internet FPT Play công bố sẽ chính thức phát sóng phim Gặp Gỡ (Encounter) song song với đài tvN - Hàn Quốc từ ngày 5/12. Theo đó, bộ phim sẽ được cập nhật bản dịch nhanh nhất vào sáng thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

'Encounter' tung clip hậu trường ở Cuba: Park Bo Gum nghịch ngợm, Song Hye Kyo sang chảnh nhưng thân thiện

Những khoảnh khắc đáng yêu ở hậu trường quay phim tập đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bom Gum đã được công bố. Tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 92: Phải bươn trải tự thân vận động, Hân 'Hoa Hậu' giờ mới thấy day dứt khôn nguôi

Không chỉ hối hận vì vô trách nhiệm với con, Hân còn day dứt vì lỗi lầm với gia đình.

Chê nội dung phim 'Death Song' thiếu sót, Lee Jong Suk bị chỉ trích thô lỗ và kiêu ngạo

Nam diễn viên Lee Jong Suk đang gây tranh cãi với các hoạt động trên Instagram, khi bộ phim truyền hình ngắn "Death Song" phát sóng trên SBS kết thúc vào tối nay.

Thúy Ngân làm lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt và Hân hàn gắn, lại còn sinh thêm con

Khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" khó lòng bao dung với nhân vật này bởi Hân đã tạo "nghiệp" quá nặng suốt hơn 80 tập phim.

Nữ siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel chính thức lộ diện

Với chuỗi hành động liên hoàn và vô cùng đẹp mắt, "Captain Marvel" hứa hẹn sẽ là một trong những siêu bom tấn hút khách nhất trong năm 2019.

Khấu Chấn Hải - người cha đánh đập Triệu Vy như kẻ thù trong 'Tân dòng sông ly biệt' bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp, vai diễn ấn tượng và đáng nhớ nhất của Khấu Chấn Hải chính là Lục Chấn Hoa trong "Tân dòng sông ly biệt".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91: Tâm thư hối hận muộn màng của Hân 'Hoa Hậu' trước khi lên bàn mổ

Không chỉ thú nhận mình là người vợ tệ bạc vì đã đánh mất hạnh phúc gia đình, Hân giờ đây mới hiểu chỉ có tình thân là mãi mãi.

'Thần điêu đại hiệp 2018' công bố tạo hình, Tiểu Long Nữ bị chê bai

Đoàn phim "Thần điêu đại hiệp 2018" vừa giới thiệu poster các nhân vật như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Quách Tương, Quách Phù, Lý Mạc Sầu...

Những diễn viên Trung Quốc nổi tiếng chỉ nhờ quá đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Cảnh Điềm hay Quan Hiểu Đồng luôn bị cư dân mạng chỉ trích vì nổi tiếng chỉ nhờ nhan sắc.

Người vợ làm gái nhảy của Thành Long: 36 năm ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận nhìn chồng gái gú

Sự hy sinh của Lâm Phụng Kiều có thể mang lại hình ảnh gia đình hạnh phúc trước mặt công chúng và giới truyền thông, nhưng đằng sau đó vẫn chỉ là sự bất hạnh của một người vợ ngậm đắng nuốt cay bên cạnh người chồng bạc bẽo, vô trách nhiệm.