Phim kinh dị mới của Jennifer Lawrence gây chấn động giới phê bình tại LHP Venice

Tác phẩm kinh dị "Mother!" có sự tham gia của Jennifer Lawrence đã gây chấn động Liên hoan phim Venice

Tác phẩm kinh dị mới nhất của Jennifer Lawrence, được đạo diễn bởi Darren Aronofsky - Mother!, chính thức trở thành bộ phim gây tranh cãi nhất trong thời điểm hiện tại. Từ khi mới tung ra trailer, Mother! đã khiến nhiều người tò mò.

Nhưng ngay sau buổi công chiếu tại Liên hoan phim Venice, các nhà phê bình đã bị sốc bởi những hình ảnh khủng khiếp trong phim. Nhà báo Jessica Kiang của tờ The Playlist đã viết trong bài phê bình của cô: "Bộ phim càng ngày càng trở nên điên rồ, và nó không bao giờ dừng lại".

Câu chuyện của Mother! xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng Jennifer Lawrence (Mother) và Javier Bardem (Him) tại một vùng quê hẻo lánh. Javier vào vai một nhà thơ đang bế tắc trong sự nghiệp, trong khi đó, Jennifer Lawrence là một người vợ luôn chăm chỉ lo lắng chuyện bếp núc trong nhà. Cuộc sống của họ bị đảo lộn khi có sự ghé thăm của hai kẻ lạ mặt, đảm nhiệm bởi Michelle Pfeiffer và Ed Harris.

Phim kinh dị mới của Jennifer Lawrence gây chấn động giới phê bình tại LHP Venice-1
Jennifer Lawrence sẽ tiếp tục đột phá với tác phẩm mới của mình?

Cây viết Ben Croll của trang Indiwire đã nhận xét như sau: "Aronofsky đã đưa nhân vật của ông vào những cơn ác mộng siêu thực nhất, mà theo thời gian nó càng trở nên đáng sợ hơn, nhất là vào phần cuối của phim. Đây là một trong những bộ phim hay nhất Aronofsky đã từng làm ra".

Marlow Stern của trang The Daily Beast thì viết cực kì ngắn gọn: "Đây chính là bộ phim được làm ra để khủng bố bạn. Và nó thực sự khủng khiếp... nhưng những gì xảy đến với nhân vật của Lawrence trong phim lại còn khủng khiếp ở một mức độ hoàn toàn khác. Đó là một thứ gì đó cực kì ghê rợn. Đây chính là bộ phim khủng khiếp nhất năm 2017".

Tờ Playlist gọi Mother! là bộ phim ấn tượng nhất, lố bịch nhất, đẹp nhất của Aronofsky từ trước đến nay trong khi Robbie Collin của tờ The Telegraph gọi đây là một phim chấn động, siêu thực, một bản giao hưởng của sự hỗn loạn ngập tràn những tội lỗi.

Phim kinh dị mới của Jennifer Lawrence gây chấn động giới phê bình tại LHP Venice-2
Poster của "Mother!"

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lời bình luận có cánh dành Mother!. Hãy cùng chờ xem bộ phim này điên rồ đến đâu khi nó được ra mắt vào 15/09 năm nay.

Theo Trí thức trẻ


Jennifer Lawrence phim kinh dị

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao